Quản lý mạch mạng LAN doanh nghiệp từ xa với switch cisco 2960x


Quản Lý Mạch Mạng Doanh Nghiệp Từ Xa Với Switch Cisco 2960x.

Mạng LAN cơ sở là nền tảng của hệ thống mạch mạng với quy mô khác nhau. Xây dựng mạng LAN nội bộ quản lý thiết bị máy tính hiệu quả, tối ưu đường truyền cần có giải pháp để vận hành hiệu quả. Các dòng switch cisco cơ sở cho xây dựng mạng LAN, mang đến cho đơn vị giải pháp quản lý đơn giản hóa mạng mạng, quản lý từ xa dễ dàng. Switch cisco 2960x là một giải pháp mà khách hàng không thể bỏ qua cho mạng LAN đơn vị. Cùng tìm hiểu khả năng quản lý từ xa của mạng LAN doanh nghiệp với cisco 2960x.

Cách thức quản lý mạng LAN doanh nghiệp với switch cisco 2960x

Switch cisco 2960x là thiết bị chuyển mạch layer 2 với số lượng cổng kết nối 24-48 port Ethernet tốc độ cao 10/100/1000 mbps. Xây dựng mô hình mạng LAN cơ bản cho quy mô văn phòng, chi nhánh dựa trên nền tảng IOS cisco để quản lý hệ thống mạng. Các series 2960x được trang bị 2 bộ tính năng cơ bản: LAN lite và LAN base và một vài tính năng định tuyến lớp 3 cơ bản mở rộng.

Thiết bị được quản lý với phần mềm cisco độc quyền được cập nhật thường xuyên, với các phương thức quản lý cơ bản như: giao diện website, kết nối Bluetooth, giao diện dòng lệnh CLI, bảng truy cập RJ-45 giúp quản trị viên tối ưu hệ thống một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Quản lý giao diện thông qua website giúp quản trị viên, chủ doanh nghiệp tối ưu được hệ thống từ xa, nâng cao hiệu suất đường truyền, quản lý hệ thống mạng LAN nội bộ một cách chủ động. Đáp ứng các yêu cầu về tối ưu đường truyền, tốc độ truy cập, chỉ định và cho phép quy cập. Cùng các tính năng bảo mật SPAN, BPDU, bảo mật đa lớp, mã hóa đường truyền… bảo vệ hệ thống an toàn.

Quản lý mạng LAN hiệu quả với WS-2960XR-48TD-I

Dòng cisco 2960x cung cấp nhiều giải pháp quản lý mạng LAN nội bộ hiệu quả cho đặc điểm hệ thống mạng doanh nghiệp. WS-2960XR-48TD-I là một trong những giải pháp quản lý được nhiều chi nhánh, văn phòng lựa chọn. Thiết bị chuyển mạch layer 2 cấp cao với bộ tính năng IP lite mở rộng một số tính năng quản lý mạng layer 3 cao cấp. Hỗ trợ 48 cổng Ethernet tốc độ cao và 4 cổng uplink SFP+.

Với các tính năng quản lý layer 3 cơ bản như: RIPV1, V2, OSPF, PIM… giúp tối ưu liên kết đường truyền, tốc độ mạng, xây dựng và kết nối mạng LAN, vlan hiệu quả. Thiết bị cung cấp khả năng xếp chồng mở rộng tối đa 8 stack với băng thông tối đa 108 gbps. Các tính năng bảo mật nâng cấp bảo vệ hệ thống hiệu quả hơn. Quản lý đơn giản từ xa hoặc theo các cách thức khác nhau linh hoạt theo đặc trưng quản lý của doanh nghiệp.

Mạng Lan nội bộ được tối ưu với dòng switch cisco 2960x trang bị tính năng LAN lite hay LAN base. Với sự đa dạng các dòng chuyển mạch cisco 2960x, khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu hệ thống mạng đơn vị. Chú ý, lựa chọn switch 2960x với các tiêu chí kỹ thuật phù hợp tại nhà phân phối chính hãng để được đảm bảo chất lượng. Mọi thắc mắc về cisco 2960x và giải pháp quản lý mạng LAN hiệu quả, khách hàng có thể để lại phản hồi tại  phân phối switch Juniper để được tư vấn hỗ trợ.