Dịch vụ vay vốn qua sỏ đỏ nhà đất uy tín nhất 2019


Dịch Vụ Vay Vốn Qua Sỏ đỏ Nhà đất Uy Tín Nhất 2019 2

Công ty tài chính hỗ trợ vay vốn Fly của chúng tôi là đơn vị uy tín nhất hiện nay. Hiện chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vay vốn, trong đó có vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất. Chuyên đề hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các thủ tục liên quan đến hình thức vay vốn này, lãi suất ra sao, thời gian vay như thế nào. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu chi tiết hơn về vay vốn bằng sổ đỏ nhà đất.

Ưu điểm của vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất

 • Người kinh doanh sẽ loại bỏ được rất nhiều áp lực về tài chính khi số tiền cho vay lên tới 70 – 90% giá trị của đất, sổ đỏ.
 • Vay với hình thức thế chấp sổ đỏ, nhà đất cho mục đích kinh doanh thì lãi suất cũng thấp hơn nhiều so với các mục đích vay khác. Mức lãi suất và hạn mức cho vay cũng có sự cạnh tranh giữa nhiều ngân hàng mang lại cho người vay rất nhiều quyền lợi và sự lựa chọn.
 • Hình thức trả góp cũng đa dạng. Trả theo ngày, theo tháng, theo năm hoặc theo định kỳ…

Thủ tục vay vốn bằng sổ đỏ nhà đất

Để nhanh chóng và thuận tiện nhất, các bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ như:

pháp lý
 • Sổ đỏ hoặc sổ hồng
 • Sổ hộ khẩu để đối chứng thủ tục
 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của cá nhân và vợ/chồng
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhân sở hữu chung tài sản (nếu có)
 • Chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn bằng sao kê ngân hàng 6 tháng gần đây nhất, hoặc chứng thực mức lương hiện tại.

Lãi suất, thời hạn và hạn mức vay

Chuyên viên tư vấn Fly sẻ xác định cho bạn mức giá chính xác, thời gian vay và lãi suất cho quý vị trong quá trình làm việc. Tuy nhiên về cơ bản, chúng sẽ rơi vào khoảng mức mà chúng tôi chuẩn bị cập nhật ở bên dưới.

 • Với hình thức vay này bạn có thể vay từ 20 đến 25 năm. Mốc thời gian này giúp khách hàng giảm rất tốt áp lực về tài chính và phân phối việc trả cả lãi lẫn gốc một cách dễ dàng
 • Mức lãi suất có thể từ 6 đến 9% tùy vào sổ đỏ nhà đất, số tiền mà bạn vay cũng như hạn mức vay của bạn là bao nhiêu.
 • Về hạn mức vay có thể dao động từ 1 tỷ cho đến vài tỷ và vài chục tỷ đồng. Vấn đề này tùy thuộc hoàn toàn vào sổ đỏ nhà đất của bạn được chuyên viên của Fly thẩm định với mức giá là bao nhiêu.

Ngoài ra, có một hình thức vay khác là vay kinh doanh không cần thế chấp. Hình thức này sẽ cần đến các thủ tục rườm rà hơn. Bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và phải trình bài được các dự án tiềm năng có khả năng sinh lời cao của mình. Fly cũng đang hỗ trợ hình thức vay này. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đến các đề án kinh doanh để có thể thuyết phục chúng tôi. Hạn mức cao nhất chúng tôi có thể hỗ trợ cho các bạn trong trường hợp này là 5 tỷ đồng.

Tạm kết

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng đang cần vay vốn kinh doanh nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết từ A đến Z các thông tin, hỗ trợ làm hồ sơ và giải ngân trong thời gian sớm nhất. Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về công ty tài chính hỗ trợ các giải pháp vay vốn kinh doanh của chúng tôi thông qua bài viết này. Chúc quý vị sớm vay được các khoản tiền lớn để hỗ trợ việc kinh doanh của mình tốt nhất.