Mua kem đánh răng Amway chính hãng ở đâu


Mua Kem đánh Răng Amway Chính Hãng ở đâu (2)

Kem đánh răng amway chính hãng là điều mà bạn nên quan tâm. Hiện nay rất nhiều dòng kem đánh răng amway nhái đã xuất hiện. Amway chỉ có 1 dòng kem đánh răng duy nhất là Amway Glister. Ngoài dòng này thì không có thêm bất cứ sản phẩm nào hết quý vị nhé. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm này.

Thông tin chính về kem đánh răng Amway

Kem đánh răng Amway là sản phẩm đến từ Mỹ. Đây là dòng kem được nhiều nhà tiêu dùng đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. SLD, Xylitol, Sylodent và bạc hà là những thành phần đã qua kiểm chứng là tốt nhất và an toàn cho sức khỏe răng miệng. Với khả năng kháng khuẩn cao, diệt khuẩn tốt và mang lại hơi thở thơm mát. Hiện đây là sản phẩm được người Việt tin dùng nhất. Quý vị và các bạn sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Cách sử dụng kem đánh răng Amway

Bạn nên đánh răng với Amway Glister 3 lần/ ngày. Nên đánh sau khi ăn 30 phút để đảm bảo có thể loại bỏ mảng bám và bảo vệ răng tốt nhất nhé. Mỗi lần đánh bạn chỉ cần nặn bằng 2 hạt đậu là đủ. Kem đậm đặc và chiết xuất an toàn nên nếu bạn đánh quá nhiều lượng kem dư thừa sẽ rất phó.

Hiệu quả làm sạch cao chỉ sau 2 phút. Sau khi đánh răng xong bạn cũng có thể chỉ cần nhổ bọt. Hoặc súc miệng lại bằng nước sạch đều được nhé. Dòng kem này khuyến cáo không dùng cho trẻ dưới 6 tuổi quý vị nhé.

Bạn nên chải răng với Amway sau bữa ăn ít nhất 15 phút, thực hiện 3 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 2 phút để kem phát huy hiệu quả làm sạch, làm trắng tối đa.

Khả năng trắng răng tối cao

Kem đánh răng Amway mang đến khả năng trắng răng tốt nhất. Độ mài mòn răng chỉ ở mức 110. Trong khi đó khuyến cáo là có thể dùng đến 250. Vừa trắng răng lại có thể bảo vệ răng chắc khỏe một cách tốt nhất.

1 tháng sau khi sử dụng răng của bạn sẽ đạt được độ trắng nhất định. Sau 7 tháng sử dụng răng của bạn sẽ đẹp như vừa từ nha sĩ trở về. Trắng răng và bảo vệ răng gấp 3 lần so với kem đánh răng thông thường. Các lỗ hỏng li ti cũng được lấp đầy và tạo men răng trắng bóng. Tuy giá thành của chúng hơi cao nhưng kết quả mà bạn đạt được chứng tỏ giá trị của chúng là xứng đáng.

Mua kem đánh răng Amway Glister ở đâu

Cungmua123.com hiện đang cung cấp Amway Glister và rất nhiều sản phẩm khác đến từ Amway. Thương hiệu hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, tiêu dùng gia đình Amway đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Đây chính là đơn vị tốt nhất về kem đánh răng mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài kem đánh răng chúng tôi còn cung cấp c amway, bột giặt Amway, Protein thực vật Amway… Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần chăm sóc sức khỏe toàn diện từ Amway nhé.

Tạm kết

Với nhiều năm cung cấp các sản phẩm của Amway. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn chuyên nghiệp và mang đến cho các bạn những sản phẩm Amway chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần đến kem đánh răng Amway và trọn bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ đời sống gia đình từ thương hiệu nay nhé. Hiện để tổng kết doanh thu cuối năm, tri ân khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi đang giảm giá tất cả mọi sản phẩm từ cungmua123.com 20 đến 50%. Truy cập website để mua các mặt hàng cao cấp với mức giá bình dân tốt nhất cuối năm 2019 nhé.