Những thông tin giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư và Alva PlazaDự án căn hộ Alva Plaza Bình Dương sở hữu chuỗi tiện ích khổng lồ và bất kỳ dự án nhà ở nào có được. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về tiện ích của khu căn hộ Alva Plaza giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư bất động sản ở đây.

bãi đậu xe thông minh của dự án Alva Plaza
bãi đậu xe thông minh của dự án Alva Plaza

Khách hàng đầu tư vào dự án căn hộ Alva Plaza Bình Dương sẽ nhận được những tiện ích đầy bất ngờ

Khi khách hàng đầu tư vào dự án nhà đất tỉnh năm nay sẽ nhận được bất ngờ và cảm nhận được sự đẳng cấp bậc nhất.Căn hộ Alva Plaza có thiết kế 3 tầng thương mại dịch vụ giải trí với nhiều nhãn hàng lớn trên khắp trên thế giới mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn trong giải trí và mua sắm. Hệ thống gần 20 nhà hàng ăn uống quán cà phê đồng thời có sự đầu tư của các siêu thị lớn như Vinmart, Vinpro.. sẽ làm hài lòng nhu cầu mua sắm của bất kỳ tầng lớp nào.

Khi bước chân ra chúng ta bởi sản phẩm có thiết kế siêu độc bằng kiến trúc sang trọng hiện đại của nước Tây Âu. Dự án nhà đất Bình Dương này vừa mang đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn giữ được không gian xanh thoáng đãng cho hộ gia đình. Kiến trúc sư đã thiết kế hẳn một khu phố đi bộ dành cho dân cư sinh sống tại đây chúng tôi kỳ vọng sẽ biến căn hộ Alva Plaza trở thành một nơi giao lưu văn hoá, giải trí ẩm thực của người dân cũng như là các lễ hội hoặc các chương trình giao lưu văn hóa các vùng miền sẽ được diễn ra tại đây.

căn nhà thông minh được điều khiển bởi smartphone
căn nhà thông minh được điều khiển bởi smartphone

Những tiện nghi bên trong căn hộ Alva Plaza mang đến sự hài lòng cho cư dân

Đẳng cấp sang trọng của căn hộ Alva Plaza còn được thể hiện ở đỉnh tòa nhà sky garden. Các nhà hàng ghế đa phong cách mang đến cho cư dân những niệm sống chưa từng có tại Bình Dương cũng như trên cả nước. Các kiến trúc sư thiết kế hệ thống thang máy Mitsubishi với công nghệ Nhật Bản sẽ đảm bảo không chỉ về tốc độ di chuyển mà còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho dân cư nhất là nhiều thời gian gần đây yếu tố chất lượng của thang máy là một vấn đề khiến cho tất cả các cư dân sinh sống tại căn chung cư tâm lý hoang mang lo lắng.

Căn hộ Alva Plaza không chỉ là một khu phức hợp thương mại mà còn mang lại giá trị to lớn về đời sống tinh thần cho cư dân sinh sống tại đây. Chung cư Alva Plaza rất được chú trọng đến yếu tố môi trường khi chúng được trang bị hệ thống rác thải tiên tiến nhất mỗi tầng của căn hộ nhà đất Bình Dương này sẽ có hệ thống thu gom nối đến khu tập trung xử riêng trước khi được đưa ra ngoài môi trường.

Trên đây là một số thông tin về dự án căn hộ Alva Plaza được thiết kế dành cho những người dân tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương. Rõ ràng đây một môi trường sống xanh sạch đẹp cũng như có thiết kế hiện đại trong từng căn phòng là xu hướng thiết kế của tương lai. Tất cả đều tự hợp vào căn hộ Alva Plaza.