5 Lý do dự án cát tường western pearl được xây dựng tại tỉnh Hậu Giang


5 Lý Do Dự án Cát Tường Western Pearl được Xây Dựng Tại Tỉnh Hậu Giang (1)

Sau hàng loạt thành công của các dự án như: khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, Cát Tường Phú Hòa, Cát Tường Phú Thạnh…Tập đoàn địa ốc Cát Tường Group tiếp tục mang đến một sản phẩm mới vô cùng độc đáo và thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người khi chọn Hậu Giang làm tọa độ. Với dự án cát tường western pearl đây sẽ là một làn gió mới, làm thay đổi thị trường bất động sản nơi đây. Vậy đâu là lý do Hậu Giang lại trở thành tọa độ mới của Cát Tường Group? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

Những lý do dự án cát tường western pearl lại chọn Hậu Giang làm nơi xây dựng

Không phải ngẫu nhiên thành phố trẻ Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang lại trở thành nơi xây dựng dự án cát tường western pearl. Được xem là đô thị vệ tinh của thành phố hạt nhân Cần Thơ và đến năm 2030 Vị Thanh sẽ trở thành một hạt nhân quan trọng của vùng tứ giác phát triển kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Dự án cát tường western pearl được xây dựng tại tỉnh Hậu Giang
Dự án cát tường western pearl được xây dựng tại tỉnh Hậu Giang

Bên cạnh đó, Hậu Giang còn là một tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch cùng hệ thống kết nối hạ tầng ngày được nâng cấp. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối giao thông như liên kết vùng rất dễ dàng. Bởi tuyến đường nối dài giữa thành phố Vị Thanh và Cần Thơ được hoàn thiện vào năm 2020.

Không những vậy, đây là một trong những tỉnh nằm ngay trên tuyến đường lưu thông của các tiểu vùng Tây Sông Hậu, vì thế rất thuận lợi trong việc giao thương với các tỉnh như: Bạc Liêu, Kiên Giang, Cần Thơ. Cho nên, trong tương lai đây sẽ là nơi thu hút rất nhiều người dân đến sinh sống, cũng như khu vực sớm trở thành vệ tinh được các nhà đầu tư để ý đến.

Có nên đầu tư vào dự án cát tường western pearl?

Với quy mô xây dựng lên đến 78ha cùng số vốn đầu tư 9 triệu USD, đây chính là dự án đầu tiên tại tỉnh Hậu Giang tích hợp nhiều tiện ích hiện đại ngay bên trong dự án. Mang đến cuộc sống vô cùng đầy đủ tiện nghi cho cư dân sinh sống. Không những vậy, tính pháp lý của dự án rất rõ ràng và minh bạch bởi được UBND tỉnh Hậu Giang cấp giấy phép quy hoạch và xây dựng. Cho nên, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua phải dự án ảo.

Dự án cát tường western pearl được xây dựng tại tỉnh Hậu Giang
Dự án cát tường western pearl được xây dựng tại tỉnh Hậu Giang

Đồng thời, 100% diện tích đất xây dựng tại đây đều là đất thổ cư và được cấp sổ hồng riêng cho từng nền. Do đó, sau khi đã thanh toán xong giá trị của hợp đồng đã ký kết, khách hàng sẽ được nhận ngay sổ hồng đứng tên riêng của mình.

Dự án cát tường western pearl được xây dựng tại tỉnh Hậu Giang
Dự án cát tường western pearl được xây dựng tại tỉnh Hậu Giang

Bên cạnh sự minh bạch của dự án đầu tư, thì dự án cát tường western pearl còn thu hút người mua. Bởi giá thành vô cùng hấp dẫn cùng hình thức thanh thanh toán dễ dàng, nhanh chóng. Bạn chỉ cần trả trước 50% giá trị của hợp đồng, số tiền còn lại sẽ được chia đều làm 12 hoặc 24 đợt tùy từng sản phẩm mà bạn mua. Qua đó, không chỉ thuận tiện cho bạn khi thanh toán, mà còn giảm bớt gánh nặng lãi suất của ngân hàng.

Tạm kết

Như vậy với những tiềm năng mà tỉnh Hậu Giang đang có, đây sẽ là nơi rất thích hợp để xây dựng dự án cát tường western pearl. Do đó, bên cạnh lợi thế từ vị trí cũng như tính minh bạch rõ ràng của dự án, thì với hình thức thanh toán rất linh hoạt này, chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua nó được. Vì vậy, để có thể biết thêm chi tiết về dự án cùng phương thức thanh toán, hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!.