MÁY THÊU VI TÍNH 1 ĐẦU 1 KIM BROTHER VR


Máy Thêu Vi Tính 1 đầu 1 Kim Brother Vr 2

Máy thêu vi tính 1 đầu 1 kim Brother VR là dòng máy chuyên nghiệp, đặc biệt sử dụng trong thêu thành phẩm, không những đảm bảo tính năng của một máy thêu công nghiệp mà còn dễ dàng sử dụng thêu trần tự do trên diện rộng như mền, gối, quần – áo, ….

Đặc điểm nổi bật của máy thêu vi tính 1 đầu 1 kim Brother VR.

Máy sở hữu diện tích khung thêu khá lớn với kích thước lên tới 8×8 inch (200×200 mm). Với lợi thế khung thêu lớn, việc tháo lắp và thay đổi khung thêu được thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả  làm việc.

Máy thêu vi tính 1 đầu 1 kim Brother VR được tích hợp máy cuốn chỉ độc lập. Việc này hỗ trợ bạn tạo ra những sút chỉ ngay cả khi náy đang hoạt động.

Màn hìnhcảm ứng  LCD lớn, cùng hệ thống đèn LED chiếu sáng khu vực làm việc giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc  thao tác và theo dõi, kiểm soát hoạt động của máy. Máy được thiết lập các font chữ khác nhau sẵn trong máy, bạn có thể dễ dàng thay đổi, điểu chỉnh trong phần cài đặt để phần hiển thị được rõ hơn, giúp bạn thuận tiện trong việc thao tác cũng như hỗ trợ việc chỉnh sửa các mẫu thiết kế hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, máy thêu 1 kim còn có tốc độ khá cao và đặc biệt dễ sử dụng. Máy có hệ thống xỏ chỉ và cắt chỉ tự động, giúp cắt giảm công đoạn loại bỏ chỉ thừa sau thành phẩm bằng thao tác cắt thủ công. Giúp cho việc hoàn thành sản phẩm gọn gẽ và nhanh chóng hơn. Từ đó, năng suất cùng chất lượng sản phẩm của máy được tăng lên đồng thời.

Thông số kỹ thuật của máy thêu vi tính 1 đầu 1 kim Brother VR

Là loại máy thêu 1 đầu 1 kim, hoạt động vận hành của máy được tự động hóa gần như hoàn toàn. Máy có cổng kết nối trực tiếp với máy vi tính, cổ cổng USB và cả khe đọc thẻ nhớ để dễ dàng kết nối và phối hợp

Công suất tiêu thụ điện năng của máy khá thấp: 138W và có thể đạt tốc độ thêu tối đa lên tới 1000 mũi/phút.

Kích thước máy: H348 x W662 x D321

Trọng lượng thô: 17kg.

Trọng lượng tổng (bao gồm nguyên phụ kiện, thùng..đi kèm): 70kg.

Máy thêu vi tính 1 đầu 1 kim Brother VR sử dụng cỡ chỉ loại ống lớn, và có tích hợp tính năng xỏ chỉ tự động với chỉ 1 nút bấm.

Có thể sử dụng thêu các bộ khung với kích cỡ: (200×200) mm hoặc khung (100×100) mm. Và các bộ khung nhỏ gọn khác: khung (70×41) mm, khung (50×50) mm, khung (44×38) mm và khung (33×75) mm. Đây là các loại khung nhỏ gọn, thích hợp để thêu tay áo hoặc túi. Ngoài ra, máy có thể sử dụng kết hợp các phụ kiện mua ngoài như: khung thêu nón, thêu ống trụ.. để thêu các sản phẩm khác.

Máy được thiết kế rất linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bản thiết kế mẫu theo 8 hướng  cho phù hợp để thao tác thêu được chính xác nhất. Và có thể kết hợp mẫu thêu trực tiếp và thực hiện thao tác thay đổi màu sắc cho các chi tiết của mẫu thiết kế trực tiếp trên màn hình cảm ứng LCD.

Máy được thiết lập và cài đặt sẵn 405 thiết kế mẫu thêu trong máy, và 20 font chữ. Có thể đọc được tất cả các định dạng file như: .HUV, .DST, .JEF, .PHC…. và các định dạng file thiết kế mẫu thêu vi tính khác.

Có thể nói máy thêu vi tính 1 đầu 1 kim Brother VR là một khái niệm hoàn toàn mới, đánh dấu một bước nhoặt trong ngành thêu. Máy hoạt động rất chuyên nghiệp, phù hợp với cả mục đích sản xuất công nghiệp, kinh doanh lớn hay cho gia đình , cá nhân.