Giải pháp chuyển mạch nhờ sản phẩm WS-C3650-24TS-S


Giải Pháp Chuyển Mạch Nhờ Sản Phẩm Ws C3650 24ts S1

Thiết bị chuyển mạch WS-C3650-24TS-S hội tụ đầy đủ tính năng để giúp bạn xử lý những thách thức mới. Nó chính là giải pháp, là lựa chọn hoàn hảo và là chiếc chìa khóa mở ra một kỉ nguyên mạng hoàn toàn mới.

Với thiết kế tinh tế, độc đáo, nhiều chi tiết tỉ mỉ cùng những ứng dụng tích hợp, dòng Cisco C3650 giúp bạn đơn giản hóa việc quản lý hệ thống mạng, giải quyết những mối đe dọa không ngừng thay đổi.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm WS-C3650-24TS-S

WS-C3650-24TS-S: Chuẩn lắp rack

Rack-mountable: 1U

Bộ tính năng: IP Base

Giao diện Uplink: 4 x 1G SFP

Cổng: 24 cổng 10/100/1000 Ethernet

Số xếp chồng tối đa: 9

Stack băng thông: 160 Gpbs

Chuyển tiếp băng thông: 41,66Mpps

Chuyển đổi công suất: 88 Gb / giây

RAM: 4 G

Bộ nhớ flash: 2G

Số AP cho mỗi switch / stack: 25

Số lượng khách hàng không dây trên mỗi switch / stack: 1000

Kích thước: 44,5 cm x 44,5 cm x 4,4 cm

Trọng lượng: 17,49 Kg

Giải pháp chuyển mạch hoàn hảo mang tên WS-C3650-24TS-S

Bên ngoài của Switch Cisco 3650 có thiết kế tinh tế, độc đáo, bên trong có nhiều chi tiết tỉ mỉ, tinh xảo tích hợp nhiều công nghệ.

Mã sản phẩm này có 24 cổng Ethernet và 4 x 1G cổng Uplink SFP trong bộ tính năng IP Base, có dải băng thông lên đến 160Gpbs, tốc độ chuyển tiếp băng thông 41,66Mpbs, Công suất chuyển mạch 88 Gbps. Bộ IP ngăn các tiếp xúc với các dòng 3650 khác trong bộ tính năng IP cơ sở, kết hợp với tính năng cơ sở mạng LAN.

Nền tảng truy cập có dây và không dây

Là nền tảng chuyển mạch truy cập độc lập, có thể xếp chồng cho phép các dịch vụ có dây và không dây trên dựa trên phần mềm Cisco IOS XE.

Chuyển đổi hiệu quả

WS-C3650-24TS-S cung cấp khả năng tiết kiệm điện năng, EEE, năng lượng thấp tối ưu cho các khả năng quản lý nguồn điện và năng lượng tiêu thụ tốt. Trong đó, các cổng thiết bị có khả năng giảm các chế độ nguồn để các cổng không sử dụng có thể chuyển sang chế độ sử dụng năng lượng thấp hơn.

Trách nhiệm về môi trường

Người sử dụng có thể chọn tắt radio điểm truy cập để giảm mức tiêu thụ điện năng trong giờ cao điểm, đồng thời tránh việc triển khai các thiết bị bổ sung trong mạng nhờ bộ điều khiển LAN không dây tích hợp.

QoS cao cấp

Dòng 3650 cung cấp tốc độ Gigabit Ethernet với các dịch vụ thông minh giúp lưu lượng giao thông trôi chảy, có thể gấp 10 lần so với tốc độ mạng bình thường. Đây là một con số rất ấn tượng.

Các cơ chế hàng đầu trong ngành về đánh dấu, phân loại, lên lịch, xếp chồng lên nhau mang lại hiệu suất vượt trội cho lưu lượng dữ liệu, thoại và video, tất cả đều ở tốc độ dây.

Quản lý mạng

Thiết bị mạng C3650 cung cấp CLI cao cấp cho cấu hình chi tiết và cơ sở hạ tầng của Cisco Prime để quản lý mạng không dây và có dây thống nhất. Thêm vào đó là dòng chảy linh hoạt FNF trên dây và không dây theo kiểu liền mạch, cho chế độ xem lưu lượng của người dùng.

Với những điều trên, có thể nói Cisco đã đi tiên phong trong một loạt các khả năng phong phú. Người dùng sẽ được trải nghiệm tất thảy những tính năng này và còn hơn thế nữa. Cho đến thời điểm hiện tại, không nhiều hãng có thể làm được những điều tuyệt vời như Cisco đã làm.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Switch Cisco WS-C3650-24TS-S mà bạn cần biết trước khi chọn mua nó. Đừng quên tìm hiểu thêm thông tin về giá sản phẩm. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và sử dụng hiệu quả nhất.