Làm sao để chọn mua tranh đồng quê bằng đồng chất lượng nhất?


Làm Sao để Chọn Mua Tranh đồng Quê Bằng đồng Chất Lượng Nhất (2)

Kiến tạo nên một bức tranh dong que bang dong, người sáng tạo đã phải bỏ ra rất nhiều công sức mới có được tuyệt tác để đời. Vậy bạn đã biết như thế nào là tranh đồng quê bằng đồng chuẩn chất lượng chưa? Làm thế nào để mua đúng tranh đồng cao cấp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc còn bỏ ngõ.

Như thế nào là tranh đồng quê bằng đồng chuẩn chất lượng?

  • Tranh đồng đồng quê chuẩn chất lượng là loại tranh phải được làm từ chất liệu đồng nguyên tấm
  • Tất cả đều được chạm trổ thủ công dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân
  • Tranh phải đảm bảo được độ sáng bóng, bền bỉ qua thời gian sử dụng
  • Khung tranh đồng quê bằng đồng được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp như gỗ hương, gỗ gụ…hoặc khung liền đồng
  • Những chi tiết trên tranh thể hiện cái hồn riêng, họa tiết chạm nổi tinh tế, sắc sảo…

4 điều nên biết khi chọn mua tranh đồng quê bằng đồng chất lượng, giá hợp lý nhất?

  • Trước hết, muốn chọn được mẫu tranh đồng quê chất lượng, bạn phải biết phân biệt dòng tranh cao cấp với dòng tranh thường chất lượng thấp. Đối với những bức tranh đồng quê cao cấp được chạm tay tỉ mỉ từng chi tiết, từng nét đều mang cái hồn riêng, uốn lượn, nhịp nhàng. Tranh được chạm nổi trên đồng nguyên tấm dày từ 8 rem – 1,2 ly. Đảm bảo được độ mịn, chắc chắn, không công vênh, mài mòn. Còn các loại tranh đồng quê giá rẻ thường dùng tấm đồng khổ mỏng từ 3 – 4 rem, chất lượng không cao. Những họa tiết cần sự tỉ mỉ như lá cây, khuôn mặt người không được sắc nét, tinh xảo và không có hồn. Nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy bề mặt tranh thường sẽ lỗ rỗ, không nhẵn mịn, hạt nền tranh nổi to. Nếu như nhìn kĩ hơn bạn sẽ thấy vết chắp vá hoặc lỗ thủng do dập nổi họa tiết trên nền tranh quá mỏng…
  • Thứ hai là nên chọn mẫu tranh đồng quê phù hợp với không gian. Điều này rất quan trọng giúp tạo tính cân xứng và thẩm mỹ cao nhất cho không gian. Chọn mẫu không quá to cũng không quá nhỏ là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mình.
  • Thứ ba là đừng bỏ qua chất liệu tranh. Tranh bằng đồng đồng quê được cấu thành từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Có thể là mạ vàng, có thể là từ chất liệu đồng đỏ, đồng vàng…Bạn cần căn cứ vào chất liệu tương ứng với giá thành để mua hàng hợp với túi tiền.
  • Thứ tư là địa chỉ bán tranh đồng quê bằng đồng. Có không ít những cơ sở kinh doanh tranh dong que bang dong sẵn sàng trà trộn hàng kém chất lượng để bán thu lợi nhuận về cho mình. Họ sẵn sàng lừa khách hàng bằng những thủ đoạn tinh vi để bán tranh đồng đồng quê chất lượng kém với giá ngang ngửa hàng cao cấp. Nếu không có kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ sập bẫy của họ. Chọn đúng nơi bán tranh đồng quê bằng đồng uy tín chính là cách bạn bảo vệ túi tiền của mình. Những cơ sở bán tranh đồng đồng quê uy tín luôn có chế độ bảo hành dài hạn, đổi trả linh hoạt, cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Thường ở những địa chỉ bán tranh đồng uy tín, bạn sẽ không bao giờ mua hàng bị hớ giá, chất lượng luôn được đảm bảo. Bạn cũng cần xem kĩ chế độ bảo hành khi chọn mua sản phẩm. Bởi thông thường chế độ bảo hành cho tranh đồng là rất dài hạn, chứng tỏ đây là sản phẩm tốt.

Có được một bức tranh đồng quê bằng đồng đẹp chính là cách bạn mang về một không gian thẩm mỹ hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa?