Có nên làm biển quảng cáo bằng chất liệu mica?


Olympus Digital Camera

Quảng cáo là một trong những chiến lược kinh doanh tốt nhất để có thể thu hút được nguồn tiêu dùng. Bên cạnh các cách thức khác nhau, dùng biển quảng cáo luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Bạn có nên làm biển mica hay không? Hãy trả lời cùng chúng tôi trong bài viết này.

1.      Giới thiệu chung về các loại chất liệu làm biển quảng cáo

Nhằm mang đến cho bạn một sự lựa chọn vô cùng hợp lý bên cạnh biển mica, chúng tôi xin đưa ra những chất liệu làm biển quảng cáo được tin dùng hiện nay.

Chúng ta có thể bắt gặp vô vàn những loại hình quảng cáo với chất liệu khác nhau

  • Biển aluminum

Bạn có biết rằng, số lượng lớn biển quảng cáo ngoài trời hiện nay đều làm bằng chất liệu hợp kim nhôm tổng hợp?

Biển bằng hợp kim nhôm hay còn được biết đến với tên gọi tắt là biển alu. Loại nguyên liệu nhôm tổng hợp thường được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời bởi ưu điểm vượt trội của nó.

Do là nhôm được trộn với những thành phần kim loại khác nên chất liệu này thường vô cùng bền – không thấm nước, không bị ăn mòn, không bị gỉ sắt cũng như chịu được lực tác động lớn mà không bóp méo. Những biển quảng cáo từ vật liệu này sẽ có khả năng chống chịu tốt với điều kiện môi trường vô cùng khắc nghiệt.

  • Biển mica

Đứng thứ hai trong sự phổ biến và được nhiều người lựa chọn chính là biển mica. Đây là một loại vật liệu có giá thành tương đối rẻ nên phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư.

Trên thị trường vật liệu làm biển quảng cáo hiện nay, ta thường thấy có hai loại mica dùng làm biển chủ yếu là mica Đài Loan và mica xuất xứ Trung Quốc. Tất nhiên, hai loại này sẽ có chất lượng và giá thành khác nhau, phục vụ những nhu cầu phong phú của mọi người.

Biển quảng cáo bằng mica sẽ có độ bóng tốt với bề mặt phẳng. Đồng thời, nó khả năng chịu nhiệt tốt và dễ dàng gia công. Do đó, những biển bằng mica thường có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt.

  • Biển bằng chất liệu bạt Hiflex

Bạt cũng được nhiều người lựa chọn để sử dụng làm biển quảng cáo. Vật liệu này có đặc tính co dãn tốt và có thể gia công trong thời gian ngắn, giá thành rẻ.

Chính vì vậy, nhiều người tin dùng biển bạt Hiflex để quảng cáo cho sản phẩm hay dịch vụ của mình. Nhất là đối với những biển quảng cáo cỡ cực kỳ lớn.

2.      Có nên làm biển mica hay không?

Dựa trên một số những đặc điểm nổi bật của các loại biển quảng cáo nêu trên, chúng tôi cho rằng bạn hoàn toàn có thể tin dùng biển mica để quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Biển quảng cáo mica có ưu điểm nhẹ, độ bóng cao và bề mặt phẳng. Những thông tin mà bạn muốn truyền tải lên tấm biển sẽ được thể hiện một cách rõ nét và chân thực.  Bạn có thể dễ dàng phân biệt loại biển này với các biển quảng cáo khác bởi sự lung linh, sặc sỡ của nó.

Biển quảng cáo mica là một sự lựa chọn hợp lý

Biển quảng cáo từ chất liệu này sẽ có thể ứng dụng tốt đối với nhiều hình thức thiết kế biển quảng cáo như chữ nổi, hay thiết kế theo hộp đèn. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và không gian ứng dụng.

Nói tóm lại, chọn vật liệu làm biển quảng cáo là một điều quan trọng cần được cân nhắc kxy lưỡng. Biển mica là một trong những sự lựa chọn phổ biến hiện nay bởi đặc tính bền, nhẹ, giá thành hợp lý. Bạn có thể lựa chọn chất liệu mica cho biển hiệu của công ty hay cửa hàng của mình nhé.