Các mẫu tranh đồng phú quý treo phòng khách đẹp


Các Mẫu Tranh đồng Phú Quý Treo Phòng Khách đẹp.

Các sản phẩm tranh đồng chế tác thủ công theo phương pháp truyền thống, là đại diện cho nét văn hóa việt. Tranh đồng được chế tác với nhiều nội dung, ý nghĩa khác nhau mang đến ý nghĩa riêng cho từng tác phẩm. Các dòng tranh đồng phú quý đẹp, với nội dung thâm sâu được sử dụng như điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách gia đình. Dưới đây là tổng hợp các mẫu tranh đồng phú quý hiện có trên thị trường và gợi ý địa chỉ mua tranh đồng hà nội cho khách hàng quan tâm.

Tổng hợp mẫu tranh đồng phú quý đẹp treo phòng khách

Tranh đồng phú quý – cái tên đã nói lên ý nghĩa của tác phẩm. Tranh được xây dựng với những hình ảnh quen thuộc: chim công phượng, mai đào, tùng trúc, cúc mai… đại diện cho sự giàu sang, quyền uy, phú quý và tài lộc. Sự kết hợp hình ảnh khác nhau tạo nên phối cảnh tranh riêng, nhưng đều thể hiện sự mong mỏi của con người về cuộc sống sung túc giàu sang, có đôi có lứa, niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp.

Các mẫu tranh đồng phú quý được thiết kế đa dạng với nhiều phối cảnh khác nhau, tùy sự sáng tạo của người thợ, sở thích của gia chủ lựa chọn đặt hàng. Mẫu tranh đồng phú ý đang được yêu thích:

  • Tranh vinh hoa phú quý – chim công phượng, cây mai cổ thụ, bình rượu hồ lô, đào tiên, non nước và mây trời được kết hợp hài hòa với màu sắc kim loại bóng bẩy, nhiều gam màu từ nhạt đến đậm được kết hợp đẹp mắt.
  • Tranh hoa khai phú quý – với hình ảnh đôi công tình nhân, tùng, trúc, mai tạo nên không gian yên tĩnh dưới ánh trăng tinh tế. Những loài cây đặc biệt mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành, phú quý, tài lộc, may mắn cho gia chủ. Màu sắc giả cổ sang trọng ấn tượng hơn cho không gian phòng khách.
  • Tranh tứ quý bình an – với những hình ảnh đại diện cho 4 mùa xuân – hạ – thu – đông: tùng – cúc – trúc – mai và những loài chim đại diện cho quyền uy, phú quý, sức khỏe, tài lộc…

Địa chỉ mua tranh đồng phú quý đẹp tại hà nội

Tranh đồng phú quý đẹp, đa dạng về mẫu mã được thiết kế bởi tay thợ chế tác tinh xảo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian. Để các bức tranh thực sự đẹp về phối cảnh, chạm khắc tinh tế, uyển chuyển thì tay nghề thợ và quy trình sản xuất đóng vai trò quan trọng. Tranh đồng ý yên nam định là làng nghề truyền thống đáng để khách hàng gửi gắm lòng tin. Cơ sở chế tác tranh đồng Tâm phát mang đến nhiều mẫu tranh phú quý đẹp, độc quyền cho khách hàng mua tranh tại Hà nội. Tại tâm phát, khách hàng sẽ được hỗ trợ:

  • Tư vấn mua hàng, đặt hàng thiết kế tranh theo yêu cầu: chất liệu, khổ tranh, nội dung…
  • Ký kết hợp đồng, nhận bản phác thảo, báo giá niêm yết.
  • Chính sách dịch vụ khách hàng tiện ích: vận chuyển miễn phí, bảo hành dài hạn, đổi trả hàng linh hoạt…

Các dòng tranh đồng phú quý được yêu thích treo trong phòng khách trang trọng, với mong muốn mang lại phú quý, tài lộc, may mắn tốt lành cho gia chủ. Tranh được điêu khắc và chạm trổ tinh xảo bởi tay thợ lành nghề, càng làm tăng giá trị nghệ thuật, giá trị tinh thần của tác phẩm. Người chơi quan tâm, liên hệ ngay với Tâm phát – cơ sở chế tác tranh đồng ý yên, Nam định để được cập nhật những mẫu tranh đồng mới nhất, chạm trổ đẹp cùng chất liệu cao cấp đáp ứng nhu cầu chơi tranh độc đáo.