Vay được bao nhiều tiền từ hình thức vay đăng ký ô tô?


Vay được Bao Nhiều Tiền Từ Hình Thức Vay đăng Ký ô Tô 2

Bạn đang cần tiền để kinh doanh và muốn vay qua hình thức đăng ký ô tô? Điều bạn lo lắng là vay được bao nhiêu tiền, thủ tục như thế nào, thời gian vay và mức lãi suất là bao nhiêu? Tất cả những thông tin này sẽ được công ty cổ phần tư vấn đầu tư tài chính Fly của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết ở nội dung bài viết bên dưới.

Vay vốn bằng đăng ký ô tô hạn mức vay bao nhiêu

Hạn mức vay của hình thức vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô sẽ tùy thuộc vào giá trị chiếc xe hiện tại của bạn. Chuyên viên thẩm định sẽ tiến hành đánh giá chiếc ô tô của bạn. Tham khảo mức giá thị trường để đưa ra những con số phù hợp nhất. Thường bạn sẽ vay được khoảng 70% giá trị hiện tại của chiếc xe. Mức thẩm định cũng tùy thuộc vào từng công ty tài chính hoặc ngân hàng khác nhau. Liên hệ với các đơn vị chẳng hạn như vay vốn Fly bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian vay trong bao lâu

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô thời hạn chỉ kéo dài trong vòng 150 đến 179 ngày. Đây là giới hạn của hình thức vay này. Do vậy chúng chỉ thích hợp cho vay kinh doanh dành cho những người có nguồn vốn lưu động gấp và hoàn trả trong thời gian nhanh. Một số trường hợp đặc biệt, công ty tài chính có thể gia hạn với bạn mốc thời gian dài hơn. Tuy nhiên, vấn đề này còn phụ thuộc vào thương thuyết của bạn với ngân hàng.

Lãi suất vay bằng hình thức đăng ký ô tô

Lãi suất thường kéo rộng trong biên độ từ 1,4 đến 2,8%. Tùy thuộc vào xe bạn thuộc thương hiệu gì, đời nào, tình trạng sử dụng ra sao. Chúng tôi có thể cam kết vay vốn Fly sẽ gửi đến các bạn mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi thông qua hotline: 088.687.5855 hoặc website fly.vn quý vị sẽ được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô 24/7. Mọi thắc mắc và nhu cầu liên quan đến vay vốn kinh doanh liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp và chi tiết nhất nhé.

Thủ tục vay tiền từ đăng ký ô tô

Khách hàng phải đảm bảo được các điều kiện như:

  • Xe ô tô thuộc sở hữu chính chủ của chính khách hàng cần vay tiền
  • Tình trạng xe sử dụng xe ô tô phải hoàn toàn bình thường
  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi. Chứng thực được khả năng trả nợ qua bảng sao kê lương hoặc sổ lương hưu trí, các hợp đồng bảo hiểm…

Một số giấy tờ cần cung cấp như:

  • Giấy tờ đăng ký xe ô tô chính chủ
  • Giấy đăng kiểm của ô tô bạn vay tín dụng
  • Cung cấp một trong các giấy tờ như: CMTND/thẻ căn cước/ hộ chiếu
  • Hộ khẩu photo đầy đủ kể cả những trang trống

Tạm kết

Vay tiền từ đăng ký ô tô không quá khó khăn. Các thủ tục cũng đơn giản. Bạn vẫn có thể dùng xe sau khi tiến hành đăng ký ô tô để vay tiền tại các ngân hàng. Đây là một trong những lợi thế rõ ràng nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt đến với vay vốn Fly bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị từ A đến Z các thủ tục vay vốn và giải ngân trong thời gian sớm nhất. Công ty cổ phần đầu tư tài chính Fly rất hân hạnh được cung cấp các dịch vụ vay vốn kinh doanh đến quý khách hàng!