Tư vấn lựa chọn quà mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa nhất hiện nay


Tư Vấn Lựa Chọn Quà Mừng Thọ 70 Tuổi ý Nghĩa Nhất Hiện Nay1

Lễ mừng thọ cho người cao tuổi thường được diễn ra vào mỗi dịp tết đến xuân về,  đây là dịp gia đình đông đủ quây quần bên nhau để chào đón một năm mới. Món quà mừng thọ 70 tuổi không thể thiếu để tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn của con cháu dành cho ông bà cha mẹ.

Trong lễ mừng thọ cho người cao tuổi, ngoài những lời chúc mừng của chính quyền địa phương, anh em họ hàng gần xa một món quà ý nghĩa cùng với những lời chúc mừng. Quà tặng là một bức tranh hoặc một vật phẩm … những món đồ lưu niệm để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, quà tặng như một lời cầu mong sức khỏe tốt, trường thọ cùng con cháu, gia đình sum họp, vui vẻ, hạnh phúc. Dưới đây là những món quà tặng được nhiều người lựa chọn, bạn hãy tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất cho người thân của mình trong ngày lễ mừng thọ.

Tranh chữ mạ vàng quà mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa

Tranh ảnh là một trong những món quà ý nghĩa dành tặng người thân ông và cha mẹ vào ngày lễ mừng thọ. Tranh chữ mạ vàng làm quà mừng thọ 70 tuổi là sản phẩm đang thu hút được nhiều người quan tâm. Tranh chữ mạ vàng được thiết kế theo chữ thư pháp mềm mại như chữ phúc lộc thọ, cha mẹ…đây là sản phẩm làm quà mừng thọ cho người cao tuổi ý nghĩa. Bức tranh được kết hợp các họa tiết hoa văn tinh tế, hài hòa giúp cho bức tranh có tính thẩm mỹ, độ bền cao.

Tùy vào điều kiện kinh tế quý khách hãy chọn sản phẩm có giá trị ý nghĩa nhất mang đến sự hài lòng cho người nhận. Nếu không gian của gia chủ rộng hãy chọn bộ tranh phúc lộc thọ làm quà mừng thọ có giá trị về mặt vật chất và tinh thần. Đối với không gian vừa và hẹp bạn hãy mua bức tranh chữ Thọ cho ông bà cha mẹ cũng có ý nghĩa thiết thực.

Chim hạc mạ vàng lựa chọn làm quà mừng thọ tỏ lòng biết ơn

Chim hạc là loài chim cao quý, tranh chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống, có ý nghĩa trường thọ, vĩnh cửu, thể hiện lòng biết ơn chân thành của con cháu dành cho ông bà cha mẹ.

Tùy vào không gian và sở thích của người nhận bạn hãy lựa chọn một bức tranh chim hạc mạ vàng hoặc tượng chim hạc mạ vàng được làm thủ công có tính thẩm mỹ, độ bền cao. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng cho ông bà cha mẹ vào dịp lễ mừng thọ, quà tặng còn được coi là vật trang trí cho căn phòng trở nên thẩm mỹ hơn.

Tranh đôi cá mạ vàng phù hợp với phong thủy

Tranh đôi cá mạ vàng thường được lựa chọn làm quà mừng thọ cho cả cụ ông và cụ bà khi đã nhiều tuổi. Quà tặng mạ vàng đang là xu hướng lựa chọn hiện nay đặc biệt tại các thành phố lớn. Bức tranh đôi cá mạ vàng mang phong cách hiện đại, phù hợp với phong thủy. Đây còn là món quà được nhiều người lựa chọn làm quà tặng tân gia.

Lựa chọn tranh đôi cá mạ vàng bạn có thể đặt thiết kế lên dòng chữ hay những thông điệp lên bức tranh. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của người nhận.

Trên đây chúng tôi giới thiệu cho quý vị một số sản phẩm quà mừng thọ 70 tuổi phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu biết thêm nhiều sản phẩm quà mừng thọ hoặc quà tặng bạn bè người thân ý nghĩa khác hãy liên hệ với công ty MT Gold Art để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn tốt nhất.