Quà mừng thọ 60 tuổi nên tặng quà gì ý nghĩa?


Quà Mừng Thọ 60 Tuổi Nên Tặng Quà Gì ý Nghĩa2

Mừng thọ cho ông bà cha mẹ với những lời cầu chúc cho ông bà cha mẹ được mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc đây là những điều tuyệt vời nhất trong ngày quan trọng này. Một món quà mừng thọ 60 tuổi cho ông bà cha mẹ không thể thiếu trong ngày này. Bạn hãy tìm hiểu sở thích hoặc lựa chọn những món quà ý nghĩa để dành tặng cho ông bà cha mẹ vào ngày mừng thọ.

Quà mừng thọ 60 tuổi cho ông bà cha mẹ là bức tranh chữ mạ vàng

Một bức tranh chữ thọ mạ vàng là món quà mừng thọ 60 tuổi ý nghĩa nhất. Tranh chữ thọ được thiết kế theo kiểu thư pháp mềm mai, được dát vàng sang trọng. Tranh được thiết kế viền là các hoa văn tinh tế, phù hợp, sản phẩm có độ bền đẹp.

Tùy vào nhu cầu của mỗi người lựa chọn bức tranh khác nhau, nếu gia đình bạn có điều kiện hãy chọn bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ đây là món quà mừng thọ hoàn hỏa chắc chắn sẽ được yêu thích và tạo được ấn tượng tốt với người nhận. Chỉ cần món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm là ông bà cha mẹ cũng cảm thấy vui.

Tranh phúc lộc thọ được thiết kế thủ công, với sự khéo léo của các nghệ nhân, sản phẩm được thực hiện một cách công phu, thiết kế hiện đại và tinh tế. Bộ chữ phúc lộc thọ không chỉ được lựa chọn làm quà mừng thọ ông bà cha mẹ mà còn được lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè người thân vào những dịp quan trọng như làm quà tặng tân gia, quà tặng tết rất ý nghĩa.

Bạn cũng có thể chọn bức tranh chữ cho mẹ mạ vàng để làm quà mừng thọ 60 tuổi, quà tặng như lời chúc, lời cảm ơn đến công ơn sinh thành của cha mẹ nuôi chúng ta khôn lớn. Tranh chữ cha mẹ dát vàng như lời tri ân đến nghĩa tình của cha mẹ.

Những bức tranh mừng thọ người thân ý nghĩa nhất

Chim hạc mạ vàng:

Bạn quan tâm đến những bức tranh mạ vàng dành tặng người thân, chim hạc mạ vàng là món quà mừng thọ cho ông bà, cha mẹ, người thân ý nghĩa được mọi người yêu thích. Tranh chim hạc biểu tượng cho sự may mắn, đây là loài chim quý hiếm, sống bất tử tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng:

Nếu làm lễ mừng thọ cho cả hai ông bà hoặc bố mẹ tranh đôi cá chép hoa mai dát vàng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Quà tặng này đang là xu hướng lựa chọn hiện nay của nhiều người. Bức tranh hiện đại, ý nghĩa, hợp với phong thủy, không lo bị lỗi thời. Hình ảnh cá chép mạ vàng quây quần bên nhau thể hiện sự an nhàn, phú quý và sự thủy chung trong cuộc sống. Món quà này không chỉ làm quà mừng thọ, nhiều người lựa chọn quà tặng tân gia cũng rất ý nghĩa. Bức tranh giống như thông điệp, lời chúc ý nghĩa nhất.

Quà tặng là linh vật:

Hiện nay quà mừng thọ, sinh nhật hay tân gia được nhiều người lựa chọn đó là linh vật theo tuổi, hay những linh vật phong thủy hợp với tuổi của người nhận. Tùy vào nhu cầu, sở thích của người nhận để bạn chọn tranh hoặc tượng phong thủy đều có ý nghĩa.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những món quà mừng thọ dành cho người thân ý nghĩa nhất. Quý khách có nhu cầu lựa chọn bất kì vật phẩm nào để tặng ông bà, cha mẹ hay bạn bè người thân hãy liên hệ với chúng tôi công ty MT Gold Art để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho quý khách.