Phí quản lý toà nhà cao có đi liền với chất lượng dịch vụ tốt?


Phí quản lý toàn nhà cao có đi liền với chất lượng dịch vụ tốt_ảnh 1

Rất nhiều người khi tìm hiểu dự án chung cư đều quan tâm tới phí quản lý tòa nhà. Vậy đó là khoản phí gì và liệu rằng, có phải phí càng cao, chất lượng đi kèm càng tốt hay không?

Phí dịch vụ quản lý tòa nhà là gì?

Quản lý tòa nhà là một dịch vụ nằm trong gói chi trả hàng tháng của cư dân đang sinh sống trong tòa nhà. Và phí quản lý tòa nhà là chi phí mọi người phải trao trả cho chủ đầu tư để thanh toán công cho những người thực hiện nhiệm vụ duy trì và vận hành chung cư hàng tháng hàng năm.

Phí dịch vụ quản lý tòa nhà là gì?

Cụ thể, khoản phí đó dùng để chi trả cho các dịch vụ quản lý tòa nhà từ việc kiểm soát nhân sự cho tới nắm bắt tình hình và giải quyết nhu cầu của cư dân, từ việc xử lý bảo trì hệ thống kỹ thuật (điện, nước, thang máy….) cho tới các vấn đề an ninh trật tự chung cư và vệ sinh nói chung của tòa nhà.

Các đầu mục công việc này muốn thực hiện tốt cần phải được thực hiện bởi các đội ngũ chuyên biệt, có kinh nghiệm và qua đào tạo.

Chính vì thế, chi phí dịch vụ quản lý tòa nhà nói chung hàng tháng cũng chiếm khoản phí tương đối. Chúng dùng để chi trả trực tiếp cho chủ đầu tư nếu họ là đơn vị thực hiện dịch vụ này. Nhưng đó cũng khoản phí mà chủ đầu tư đem chi trả cho bên thứ 3 – các công ty cung ứng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đã lựa chọn để thay thế phục vụ cư dân.

Vậy chi phí quản lý tòa nhà cao có đi liền với chất lượng tốt?

Tâm lý của người Việt đa số cho rằng tiền càng nhiều càng đắt thì sản phẩm dịch vụ thu được càng tốt, chất lượng. Thế nhưng, cũng chính điều đó khiến cho nhiều doanh nghiệp lợi dụng cung ứng dịch vụ quản lý tòa nhà không tốt nhưng vẫn đưa ra với mức giá cao. Chính vì thế, hàng tháng người dân phải đóng một khoản chi phí khá lớn.

Vì thế, bạn nên có thái độ và nhìn nhận chúng một cách thông thái hơn. Chi phí phải tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Vậy ở đâu cung ứng dịch vụ này tốt mà vẫn không đưa mức giá quá cao? Chỉ có thể tại housecarevn.com.vn.

Với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, trở thành đối tác cho nhiều dự án, housecarevn đã và đang khẳng định được thương hiệu. Đơn vị mang lại nhiều dịch vụ quản lý tòa nhà tốt nhưng vẫn thu với mức phí phải chăng.

Nếu đang tìm hiểu vấn đề này thì bạn có thể truy cập website của công ty tìm hiểu nhé. Tất cả các đầu mục công việc đều được đơn vị đưa lên web kèm theo những lời cam kết rõ ràng về độ uy tín của thương hiệu, chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Những giao dịch giữa công ty và khách hàng sẽ đi vào quy chuẩn và xây dựng hệ thống văn bản giấy tờ hợp đồng. Tại đó, mọi thỏa thuận về giá, dịch vụ và việc phát sinh sẽ được đưa ra. Cả hai bên sẽ đều nhận được những quyền lợi và trách nhiệm riêng. Trong trường hợp làm gì sai hợp đồng, bạn hoàn toàn có thể đem tới pháp luật xử lý. Đó là lý do vì sao mọi người nên tìm hiểu dịch vụ quản lý tòa nhà tại housecarevn – công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà tại hà nội.

Hi vọng với những thông tin này, các bạn đã tìm được câu trả lời phí quản lý chung cư cao có đi liền với chất lượng tốt không và nên đặt dịch vụ tại đâu thì an toàn.