Các tiêu chuẩn đối với đơn vị gia công TPCN bạn nên biếtHiện nay cả nước ta có hơn 4.000 cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Do đó để doanh nghiệp bạn có chỗ đứng trên thị trường, việc tìm đúng đơn vị tư vấn gia công TPCN uy tín rất quan trọng. Vậy làm thế nào để bạn chọn đúng đơn vị gia công TPCN chuẩn nhất? Những tiêu chuẩn mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Các tiêu chuẩn đối với đơn vị gia công TPCN bạn nên biết

Đơn vị gia công TPCN có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP

Đây là một trong những tiêu chí bắt buộc cần phải có đối với đơn vị gia công thực phẩm chức năng. Nhà máy gia công TPCN đạt tiêu chuẩn GMP sẽ đảm bảo an toàn từ khâu nguyên liệu đầu vào, cho đến khi ra thành phẩm. Tất cả đều diễn ra bởi hệ thống sản xuất hiện đại và tự động. Nhờ đó giúp các sản phẩm không bị biến đổi chất hay các hoạt chất bị mất ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng cho người dùng.

Nguyên liệu gia công TPCN đảm bảo chất lượng, an toàn khi dùng

Nguyên liệu đóng vai trò rất quan trọng trong gia công TPCN. Vì vậy để yên tâm an toàn với sức khỏe người dùng và hiệu quả tốt, bạn nên chọn những đơn vị chủ động về nguyên liệu. Đặc biệt là luôn sử dụng các nguồn liệu sạch, có xuất xứ rõ ràng trong quá trình gia công thực phẩm chức năng. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này, bạn hãy đừng bỏ qua điều này nhé.

Đơn vị gia công TPCN có hệ thống thiết bị hiện đại, quy mô lớn

bên cạnh nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ thì hệ thống dây chuyền sản xuất cũng giữ vai trò rất quan trọng đối với chất lượng sản phẩm. Vì vậy khi tìm đơn vị gia công TPCN, bạn hãy chú ý đến điều này. Tốt nhất hãy nên chọn những đơn vị có quy mô nhà máy lớn và không ngừng cập nhật công nghệ sản xuất mới. 

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn và đào tạo bài bản

Tìm đến những đơn vị gia công TPCN có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Đồng thời trong quá trình sản xuất đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Đặc biệt, họ còn là những người sẵn sàng tư vấn, xây dựng công thức thực phẩm chức năng. Và hoàn thiện các thủ tục pháp lý lưu hành thực phẩm chức năng khi bạn cần.

Các tiêu chuẩn đối với đơn vị gia công TPCN bạn nên biết

Đơn vị gia công TPCN đảm bảo điều kiện bảo quản sản phẩm

Thực phẩm chức năng rất dễ bị hỏng, nếu không được bảo quản tốt. Vì vậy một đơn vị gia công TPCN uy tín cần đảm bảo điều kiện bảo quản sản phẩm. Ngoài giúp sản phẩm không bị hỏng trước nhiệt độ, độ ẩm còn tránh bụi bẩn hoặc ánh sáng có hại. Do đó, bạn hãy đừng bỏ qua tiêu chuẩn này khi chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng nhé. Đây là một trong những tiêu chuẩn rất quan trọng để giúp sản phẩm khi đến tay người dùng đem lại hiệu quả dùng cao nhất.

Tạm kết

Đứng trước rất nhiều đơn vị gia công TPCN, cao dược liệu giá gốc như hiện nay, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ vô cùng bối rối. Và việc chọn nhầm địa chỉ sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang”, thậm chí là gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Do đó khi có nhu cầu tìm đơn vị gia công thực chức phẩm, bạn hãy đừng bỏ qua những tiêu chuẩn mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Novaco nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.