Du lịch Cô Tô vào thời điểm này có nên hay không?Du lịch Cô Tô tháng 10 có nên hay không? Đây là thời điểm thời tiết thường có bão và mưa bắt đầu xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, dự báo thời tiết hiện nay rất chính xác. Cho nên bạn có thể xem dự báo thời tiết trước khi tham quan và du lịch Cô Tô. Tất cả mọi mùa trong năm trừ những ngày bão Cô Tô luôn sẵn sàng để chào đón du khách. Dưới đây là những kinh nghiệm du lịch Cô Tô cho những ai lần đầu tiên đến với đảo ngọc xinh đẹp, thơ mộng và hùng vĩ này.

Du lịch Cô Tô vào thời điểm này có nên hay không?
Du lịch Cô Tô vào thời điểm này có nên hay không?

Thời điểm du lịch Cô Tô

Du lịch Cô Tô Tháng 10, tại sao không? Đây là lúc thời điểm sang thu. Bạn chỉ cần xem kỹ thời tiết trước khi đi. Tiết trời vào những thời điểm này thường dịu nhẹ, cảnh vật trong lành và hải sản cũng vô cùng phong phú.

Với một hòn đảo du lịch như Cô Tô, địa điểm và thời tiết đều được thiên nhiên ưu ái. Mỗi mùa, mỗi tháng là một cảnh sắc khác nhau. Sau bão Cô Tô con trong sáng như tấm gương được sau lạch và rực rỡ hơn nữa. Mọi mùa tại Cô Tô đều là thiên đường du lịch. Các bạn có thể khám phá thêm về Cô Tô tại tour.pro.vn/tour-co-to. Đặt lịch trình và trọn gói tour sẽ được công ty du lịch giúp bạn quản lý thời gian và địa điểm du lịch tốt hơn.

Những khoảnh khắc đẹp tại Cô Tô

Hoàng hôn và bình minh tại Cô Tô là những khoảnh khắc đẹp tại Cô Tô nên nắm giữ. Khoảnh khắc này qua rất nhanh nhưng lại để lại ấn tượng rất mạnh. Hoàng hôn và bình minh trên biển đều có những nét đẹp riêng nhưng đều mang đến sự thanh bình, lãng mạn.

Ngắm làn trước trong vắt tại Cô Tô con. Nơi đây bạn có thể thấy rặng san hô dưới đáy, các loại thủy sinh, đá cát cũng thấy rõ mồn một. Nước trong và nông nên rất an toàn lại có thể ngắm nhìn một cách thú vị.

BBQ ban đêm tại biển Cô Tô. Không có bàn ghế. Cát được đào lên tạo rãnh để làm thành bàn và ghế. Tại mỗi khu vực lại có cắm đèn vàng huyền ảo, hải sản thì lại thơm ngon. Ngồi thưởng thức hải sản trước gió biển, ánh đèn và bàn ghế làm từ cát vô cùng thú vị.

Tản bộ, đạp xe, khám phá rừng chõi nguyên sinh. Vào tháng Tư khi mùa hoa chõi nở rộ, con đường ôm dọc bãi biển này nở hoa trắng xóa. Thời điểm này chim muông cũng tề tựu về đây rất đông. Gió hát rì vào và thổi qua mát lạnh. Ngắm từ xa là bãi biển xanh ngắt và những ánh nắng tràn qua kẽ lá. Kết hợp với khung cảnh này là màu trắng xóa của hoa chõi. Thời điểm này rừng chõi chắn gió, chắn cát hàng ngày bổng khoác lên mình một vẽ ảo diệu, cổ tích và vô cùng lãng mạn.

Du lịch Cô Tô vào thời điểm này có nên hay không?
Du lịch Cô Tô vào thời điểm này có nên hay không?

Chi phí du lịch Cô Tô

Du lịch Cô Tô theo tour 3 ngày 2 đêm sẽ khoảng 2,5 triệu đồng. Đi du lịch Cô Tô tự túc cũng thời gian này bạn sẽ tốn khoảng 3 đến 4 triệu đồng. Đây là mức chi phí cơ bản cho các dịch vụ trên đảo. Nếu bạn chọn các khách sạn cao cấp, thưởng thức các dịch vụ ẩm thực hạng sang, tham gia các trò thể thao trên biển thì mức giá sẽ cao hơn.

Cô Tô hiện nay vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của chúng mà không bị du lịch hóa. Tuy nhiên, thời gian tiếp theo với lượng khách du lịch ngày càng đông thì rất khó có thể đánh giá. Nên các bạn đến sớm với Cô Tô lúc nào thì sẽ tận hưởng được vẻ đẹp nguyên thủy đẹp nhất. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Cô Tô với nhiều điều thú vị, khám phá thiên nhiên tươi đẹp và lấy lại nguồn năng lượng sống, sự yêu đời tốt nhất cho mình.