Bảng báo giá Aqua City Novaland chi tiết 2020


Bảng Báo Giá Aqua City Novaland Chi Tiết 2020 (2)

Aqua City đã chính thức mở bán. Đầu 2020 là thời điểm thu hút tài chính, do vậy tập đoàn bất động sản Novaland vẫn chưa tăng giá sản phẩm mà bán với mức giá lý tưởng nhất. Thời điểm vàng để sở hữu Aqua City Novaland chính là thời điểm hiện tại. Hy vọng quý vị sẽ nhận được nhiều tiềm lực nhất cho việc kinh doanh bất động sản cũng như sở hữu nơi an cư lạc nghiệp hiện đại và cũng thuần khiết nhất hiện nay.

Giá bán Aqua City Novaland 2020

Mở bán khu đô thị Aqua City Novaland được cung ứng trên nhiều hạng mục khác nhau. Mức giá mà nhà đầu tư cung cấp cho khách hàng rất đa dạng tùy vào từng hạng mục. Cụ thể là:

  • Giá bán của Shophouse, diện tích 6x20m, 1 trệt 2 lầu: 6 tỷ.
  • Giá bán của nhà phố vườn, diện tích 8x20m, 1 trệt 2 lầu: 6,3 tỷ.
  • Giá bán của biệt thự song lập, diện tích 10x20m, 1 trệt 2 lầu: 7,3 tỷ.
  • Giá bán của biệt thự đơn lập, diện tích 12x20m, 1 trệt 2 lầu: 9,3 tỷ.

Thủ tục minh bạch, tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời lớn, sổ hồng dài hạn chính là những tiềm lực mà dự án này cung cấp đến khách hàng của mình. Quý vị nên tìm hiểu để sở hữu ngay những hạng mục của dự án này. Với cơ sở đồng bộ, tiện ích nội khu đa dạng, tiện ích ngoại khu hấp dẫn… Dự án này hứa hẹn sẽ tăng giá nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Đây là nhận định về dự án bất động sản Aqua City Novaland từ các chuyên gia hàng đầu.

Cơ sở giao thông vô cùng thuận tiện

Sân bay quốc tế Long Thành đang xây dựng. Khi vào hoạt động sẽ trở thành sân bay lớn nhất Việt Nam với lượng khách quốc tế và trong nước cực lớn. Điều này chắc chắn sẽ mở rộng kinh tế, du lịch. Đây là một bước đà lớn giúp Aqua City Novaland cũng như Biên Hòa Đồng Nai sẽ có những bước thay đổi lớn.

Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây nối liền với nhiều trọng điểm. Từ trục đường quan trọng này bạn có thể đến Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía nam tốt hơn. Đây chính là đô thị vệ tinh của Sài Gòn. Chắc chắn lối sống hiện đại và giá trị về cuộc sống từ đây sẽ phát triển lớn.

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Biên Hòa – Phan Thiết, Biên Hòa – Đà Lạt, Bắc Sơn – Long Thành, Long Thành – Bến Lức… đang được khởi công xây dựng. Những trục đường này nằm trong chiến dịch phát triển kinh tế của Đồng Nai. Điều này có thể thấy được dự án phát triển nơi chính trọng điểm của hành lang kinh tế. Sinh sống và an cư lạc nghiệp hay kinh doanh cũng hứa hẹn được nhiều điều mới lạ. Nơi đây chắc chắn sẽ phát triển chỉ trong chốc lát mang đến tiềm năng vô giá cho cư dân của Aqua City Novaland.

Manhnovaland.com phân phối chính thức Aqua City

Manhnovaland là đơn vị chính thức đang phân phối những hạng mục của dự án này. Các bạn vui lòng truy cập website của Mạnh Nova Land để tìm hiểu tốt hơn về thông tin dự án. Giá, thủ tục, hình thức phân phối, tiến độ xây dựng… Tất cả sẽ được cung ứng đầy đủ và chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng trên toàn quốc.

Kinh doanh bất động sản phải quyết liệt không do dự. Muốn có môi trường sống hoàn hảo lại không thể bỏ qua Aqua City Novaland. Dù là mục đích gì thì đây cũng chính là thời điểm hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 về dự án này đến quý vị. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu được một trong các hạng mục mà Aqua City đang cung cấp trong thời gian tới!