5 mẫu bàn ghế ăn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất


5 Mẫu Bàn Ghế ăn Công Nghiệp được Sử Dụng Nhiều Nhất (2)

5 mẫu bàn ghế ăn công nghiệp thịnh hành nhất hiện nay là nội dung mà chúng tôi cung cấp ở bàn viết này. Đây là cách để chúng tôi cung cấp thông tin và chia sẻ kinh nghiệm cho những người chuẩn bị mua những sản phẩm này. Hy vọng thông qua bài viết này quý vị sẽ thuận lợi hơn trong việc thiết lập bàn ăn công nghiệp với quy mô lớn cho công ty, doanh nghiệp hoặc các đơn vị cá nhân khác mà mình đang công tác.

Mẫu bàn ghế inox liên khối

Mẫu bàn ghế này tiện cho việc bảo quản và tránh được các hiện tượng thất lạc. Tuy nhiên chúng chỉ thích hợp ở những nơi có diện tích rộng. Loại này có rất nhiều mẫu khác nhau. Tất cả đều là bàn chử nhật. Chúng có thể kết hợp với ghế tròn, ghế vuông hoặc ghế hình chữ nhật tương đương với độ dài của bàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mặt ghế là chất liệu bằng nhựa có lưng tựa… Loại sản phẩm này rất đa dạng. Đây là sự lựa chọn được nhiều người sử dụng hiện nay. Chúng thích hợp cho nhà ăn trong quân đội, nhà ăn công nhân… Thế giới inox sẽ tư vấn chuyên sâu hơn cho các bạn về các sản phẩm này khi nhận được liên hệ.

Mẫu bàn inox có giá treo ghế

Mẫu bàn ghế ăn công nghiệp có giá để treo ghế là sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay. Sau khi sử dụng xong bạn có thể treo ghế ở giá treo ngay dưới mặt bàn. Sản phẩm này giúp giải phóng mặt bằng tốt. Đặc biệt là việc vệ sinh nền nhà cũng rất tiện lợi. Đây là dòng sản phẩm hot nhất hiện nay. Sản phẩm này từ bàn 4 người ngồi cho đến 16 người ngồi đều có cả. Quý vị và các bạn có thể mua ở rất nhiều đại lý khác nhau. Giá tốt, hiệu năng sử dụng lại cao. Đây là sản phẩm nên mua nhất.

Bàn ghế công nghiệp bằng gỗ

Một số nơi muốn tạo không gian sang trọng thường dùng bàn ghế ăn công nghiệp bằng gỗ. Các sản phẩm này cũng mang đến giá trị sử dụng cao khi đã được phủ bóng chống nước và chống chầy xước. Tuy nhiên tuổi thọ của chúng thì không thể so sánh bằng inox. Ở những môi trường thường xuyên xảy ra ẩm thấp cũng không nên dùng loại sản phẩm này.

Bàn ghế ăn công nghiệp kết hợp inox và gỗ

Chân bàn bằng inox, mặt bàn bằng gỗ. Những sản phẩm này cũng được rất nhiều người đánh giá cao. Quý vị và các bạn sẽ có được những thiết kế độc đáo cho các công trình nhà ăn của mình. Đây cũng là mẫu bàn ghế nhà ăn công nghiệp được nhiều đơn vị sử dụng.

Bàn ghế công nghiệp chân inox mặt bàn nhựa

Đây là loại được nhiều người khá ưu ái. Vừa đảm bảo được sự sạch sẽ lại có màu sắc tươi mới. Có thể kết hợp như vậy cho cả bàn lẫn ghế. Bàn ghế ăn công nghiệp loại này thường được sử dụng tại các công ty nước ngoài, nhà hàng ăn có quy mô lớn. Chúng mang lại cho khách hàng và nhân viên sự năng động và thoải mái trong quá trình dùng bữa của mình.

Tạm kết

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn  đã có nhiều lựa chọn khi mua bàn ghế ăn công nghiệp. Nếu cần mua những sản phẩm này bằng chất liệu inox với giá thành tốt, chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hiện chúng tôi đang có chi nhánh ở cả 3 miền Bắc –Trung – Nam. Đặc biệt chúng tôi có thể mang đến cho các bạn những sản phẩm phẩm để các bạn tham khảo và đánh giá chất lượng trước khi mua. Bàn ghế inox Hòa An rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng trên toàn quốc!