5 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng màng co pof đóng gói sản phẩmTrên thị trường hiện nay đa số các sản phẩm đều được bọc màng co. Việc sử dụng màng co mang đến rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên với nhiều loại màng co như màng co pof, màng co pe, màng co pvc…doanh nghiệp nên chọn loại màng co nào để dùng? Màng co pof chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Vậy lý do là gì? Hãy cùng Phú An tìm hiểu bài viết sau đây để giúp doanh nghiệp có lựa chọn chuẩn nhất.

5 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng màng co pof đóng gói sản phẩm

Lý do 1: Màng co pof có thể đóng gói nhiều sản phẩm khác nhau

Màng co pof được làm từ chất liệu nhựa polyolefin, cho nên rất dai và có độ co ngót cao. Do đó nó có khả năng bọc được nhiều sản phẩm có hình dáng và kích thước khác nhau dễ dàng. Vì vậy mang đến rất nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp khi đóng gói hàng hóa. Nhất là những quà tặng khuyến mãi đi kèm sản phẩm sẽ không bị rơi hay bị lấy mất, gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Lý do 2: Màng co pof có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt

Màng co pof có đặc điểm dai và có khả năng chống thấm nước, chịu được nhiệt. Chính vì vậy lựa chọn màng co pof để bọc hàng hóa có tác dụng bảo vệ bề mặt sản phẩm rất tốt. Nhờ đó trong quá trình vận chuyển, bề mặt sản phẩm sẽ không bị trầy xước hoặc bị bẩn do bụi bẩn bám vào…Đặc biệt là không bị hỏng do bị thấm nước hay vi khuẩn tấn công.

Lý do 3: Màng co pof giúp định hình sản phẩm tốt

Sản phẩm của doanh nghiệp dù tốt đến đâu nhưng không được đóng gói cẩn thận sẽ không thu hút người mua. Hiểu được điều này, các nhà sản xuất màng bọc đã mang đến cho khách hàng nhiều loại màng co pof khác nhau để phục vụ khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn màng pof dạng cuộn hay dạng túi để dùng. Và chúng tôi cam kết rằng, hàng hóa của bạn khi dùng màng pof sẽ giúp tăng giá trị của mặt hàng.

5 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng màng co pof đóng gói sản phẩm

Lý do 4: Màng co pof giúp bảo vệ môi trường

Sử dụng bọc nilon đang khiến cho môi trường ngày càng bị ô nhiễm, bởi phải mất đến hàng trăm năm mới phân hủy. Chính vì thế, màng co pof chính là nguyên liệu dành cho tương lai. Màng co pof được làm từ polyolefin cho nên có khả năng phân hủy trong tự nhiên hoặc tái sử dụng. Nhờ đó sau khi sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Lý do 5: Sử dụng màng co pof giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xử lý rác thải

Sử dụng bọc nilon không những phải chịu thuế môi trường và tốn kém chi phí xử lý rác thải. Trong khi đó màng co pof có khả năng tự phân hủy trong thời gian ngắn và không chứa chất độc hại. Vì thế trong quá trình sản xuất hạn chế tình trạng rác thải. Nhờ ưu điểm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống xử lý rác thải. Do đó nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn không biết nên chọn màng co nhiệt nào để dùng? Hãy đừng bỏ qua màng co pof này nhé.

Tạm kết

Với những thông tin Phú An chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn đã biết được lý do doanh nghiệp nên chọn màng co pof. Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp màng co pof như hiện nay, để tránh mua phải màng pof chất lượng kém bạn hãy liên hệ với Phú An. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất mang co pof các loại uy tín nhất hiện nay. Ngoài chất lượng, màng co pof tại Phú An luôn có giá rẻ nhất thị trường nữa nhé.