Tranh bách hạc quần tùng – siêu phẩm dùng biếu tặng hot nhất 2019


Tranh Bách Hạc Quần Tùng

Không phải ngẫu nhiên mà tranh bach hac quan tung lại được lọt vào top những bức tranh siêu phẩm dùng biếu tặng hot nhất 2019. Tranh mang ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân được tặng. Đồng thời nổi bật hoàn hảo với chất liệu bền bỉ. Nhưng họa tiết tinh tế làm say đắm lòng người…

Tại sao nên dùng tranh bách hạc quần tùng làm quà biếu tặng?

  • Họa tiết trong bức tranh bách hạc quần tùng vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa thanh cao khí tiết. Đồng thời là ước nguyện về một cuộc sống gia đình trong ấm, ngoài êm. Tượng trưng cho sự tiếp nối giữ gìn truyền thống hạnh phúc gia đình. Hạc trắng có lông đỏ trên đỉnh đầu là sự hòa quyện tuyệt vời giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thêm bền vững…Tranh với hình ảnh hình ảnh cây tùng xuất hiện đứng chênh vênh ở nơi núi cao, khô cằn. Chịu nhiều sương gió, bão tuyết nhưng vẫn đứng hiên ngang như thách thức trước thời thiết khắc nghiệt. Nó thể hiện cho sức sống bền bỉ, dẻo dai của con người dù trong mọi hoàn cảnh. Là biểu hiện cho một khí tiết thanh cao. Cổ nhân còn xem tùng là loài cây có khả năng trừ tà, ma quỷ rất hữu hiệu. Nên tùng thu hút sự bình yên, an lành về cho gia chủ.
  • Hạc là một loài chim tiên tượng trưng cho sự trường thọ. Được mệnh danh là “nhất phẩm điểu”, “nhất phẩm đương triều”. Họa tiết tùng – hạc trong bức tranh bằng đồng bách hạc quần tùng làm quà biếu tặng không chỉ mang đến sự trường thọ. Mà nó còn là biểu tượng cầu mong khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu

Tranh bách hạc quần tùng phù hợp nhất biếu tặng dịp nào?

Họa tiết trong bức tranh bách hạc quần tùng vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa thanh cao khí tiết. Đồng thời là ước nguyện về một cuộc sống gia đình trong ấm, ngoài êm. Tượng trưng cho sự tiếp nối giữ gìn truyền thống hạnh phúc gia đình. Hạc trắng có lông đỏ trên đỉnh đầu là sự hòa quyện tuyệt vời giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thêm bền vững…Vì vậy đây là bức tranh chứa ý nghĩa trọn vẹn dùng làm quà biếu tặng trong các dịp:

  • Tranh bach hac quan tung mừng tân gia
  • Tranh bách hạc mừng khai trương xí nghiệp
  • Tranh bách hạc quần tùng mừng khai trương cửa hàng, công ty
  • Tranh bách hạc mừng thọ…
  • Tranh dành tặng cho những nơi thờ tự tôn nghiêm…

Chất liệu gì đẹp nhất cho tranh bách hạc quần tùng làm quà biếu tặng?

Nổi bật nhất và được lựa chọn nhiều nhất vẫn là tranh bách hạc bằng đồng. Bởi sản phẩm luôn đảm bảo đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao dù trong mọi thời tiết. Sản phẩm được gò chạm từ đồng tấm. Các họa tiết được thúc nổi trên bề mặt với những hình ảnh sắc sảo, tinh tế. Chất liệu đồng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn so với các chất liệu khác. Những họa tiết in nổi sắc sảo, tinh tế và màu sắc đẹp luôn làm cho bức tranh chiếm vị trí số 1 trong lòng người. Đặc biệt, hoa văn bao quanh những bức tranh bằng đồng thường là những nét chạm khắc tinh xảo. Kết hợp với nhiều màu sắc từ đồng vàng hoặc đồng đỏ, đồng giả cổ trên nền âm bản màu đen, xanh nổi bật. Ngày nay, những bức tranh đồng bách hạc quần tùng bằng đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng hun giả cổ, phủ vàng rồng sang trọng lại thịnh hành hơn cả trên thị trường. Được rất nhiều gia đình chọn lựa.

Còn chần chờ gì nữa, hãy mang tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cho chủ nhân của nó. Những bức tranh bách hạc quần tùng làm quà biếu tặng đẹp nhất tại Thành Phát đang chờ bạn khám phá.