Tại sao nên chọn bảng viết bút lông Trường Lợi?


9.bảng viết bút lông.Tại sao nên chọn bảng viết bút lông Trường Lợi 1

Nhắc đến thương hiệu bảng viết bút lông uy tín trên thị trường, sẽ thật thiết sót nếu không nhắc đến Trường Lợi. Có quá nhiều lý do khiến người dùng trên thị trường hơn 7 năm qua vẫn tin tưởng lựa chọn Trường Lợi. Còn bạn, bạn đã biết vì sao nên chọn bảng Trường Lợi chưa?

1. Các loại bảng viết bút lông Trường Lợi

Dù bạn đang có ý định mua bảng viết bút lông cho con cái học tập ở nahf; cho mình làm việc ở cơ quan; hay cho đồng nghiệp dùng để họp hành;…thì Trường Lợi cũng có thể đáp ứng TẤT – TẦN – TẬT yêu cầu của quý khách với nhiều loại bảng viết bút lông khác nhau.

Bảng viết bút lông treo tường của chúng tôi cho phép bạn khoan và bắt vít bảng trực tiếp vào bề mặt tường. Vì thế, bảng được treo chắc chắn, gọn gàng, vô cùng tiết kiệm không gian và diện tích. Bạn có thể đặt làm bảng theo kích thước tùy ý sao cho hài hòa, hợp lý với vị trí treo bảng. Đây là loại bảng được dùng nhiều nhất vì giá hợp lý và tiết kiệm diện tích nhất.

Bảng viết bút lông có chân Trường Lợi siêu bền, siêu linh hoạt. Người dùng hoàn toàn không phải lo về độ bền và độ chắc chắn của những chiếc bản này. Khung bảng được làm bẳng thép cao cấp, khả năng chịu lực tốt, chống han gỉ, hao mòn. Đặc biệt, thiết kế chân và khung chắc chắn sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng rung lắc khi sử dụng. Loại bản này được gắn kèm bánh xe cho phép bạn có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào mình muốn.

Bảng viết bút lông 2 mặt cũng là một loại bảng được ưa chuộng của Trường Lợi. Nó có kết cấu khung vững chãi chẳng khác bảng có chân là bao. Chỉ có điều, bản viết được cả hai mặt. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lật sang mặt bảng khác để tiếp tục trình bày nội dung, ý tưởng mà chưa vội phải xóa đi phần bảng đã viết. Việc này giúp trình bày ý tưởng liền mạch hơn. Một tấm bảng 2 mặt có diện tích sử dụng nhiều và tiết kiệm diện tích hơn hơn những tấm bảng kích thước lớn.

Các mẫu bảng viết bút lông Trường Lợi đều được làm từ bề mặt bảng chính hãng 100%

2. Tại sao nên chọn bảng viết bút lông Trường Lợi?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất các loại bảng nói chung và bảng viết bút lông nói riêng, Trường Lợi luôn ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Chúng tôi cũng nhập những vật liệu tốt nhất để làm ra những tấm bảng vừa đẹp, vừa bền. Đặc biệt, mặt ban viết bút lông của Trường Lợi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Vì thế, mặt bảng sáng bóng, viết rõ nét, xóa dễ dàng, không bị trầy xước, ố màu theo thời gian.

Nhiều đơn vị sản xuất mua mặt bảng Trung Quốc để giảm chi phí sản xuất nhưng giá trị sử dụng không cao, bảng nhanh hỏng. Mặt bảng Hàn Quốc được Trường Lợi sử dụng 100% đạt chứng chỉ CO (certificate of origin) – chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng tại Hàn Quốc. Vì thế, bảng viết bút lông Trường Lợi có khả năng chống lóa tốt dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào để quan sát.

Mọi sản phẩm bảng của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng và đảm bảo độ bền lên tới 3-5 năm sử dụng. Với hàng hàng ngàn sản phẩm đã bán ra thị trường, chúng tôi vinh dự và tự hào khi sản phẩm của mình có mặt ngày càng nhiều tại các phòng học, phòng làm việc. Bảng Trường Lợi giúp việc dạy học đạt hiệu quả cao hơn; các cuộc họp diễn ra thành công hơn; những bài thuyết trình sinh động hơn.

Trường Lợi có thể sản xuất bảng viết bút lông theo yêu cầu riêng của quý khách hàng

Chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong phạm vi nội thành.  Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn, lắp đặt bảng chất lượng Hàn Quốc hãy liên hệ tới hotline 0971.549.666.