Máy tạo mùi hương – Bí mật thành công của khách sạn cao cấp


Máy Tạo Mùi Hương Bí Mật Thành Công Của Khách Sạn Cao Cấp (2)

Một trong những bí quyết thành công của các khách sạn cao cấp là máy tạo mùi hương. Phương pháp marketing mùi hương đang làm nên thành công cho nhiều thương hiệu lớn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn những bí quyết tạo nên thành công cho một khách sạn cao cấp. Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này thì không nên bỏ qua bài viết của chúng tôi.

Bí quyết thành công của các khách sạn cao cấp

  • Kiến trúc công trình đẹp, đồ dùng sang trọng
  • Không gian luôn tạo nên sự thoải mái tốt nhất
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
  • Đầy đủ các dịch vụ từ A đến Z
  • Tên của khách sạn cũng làm nên thương hiệu và ấn tượng đối với khách hàng
  • PR cho khách sạn trên báo chí, các kênh thông tin truyền thông…
  • Máy tạo mùi hương chuyên nghiệp với hương thơm độc quyền không lẫn với bất cứ khách sạn nào khác.

Đây chính là bí quyết thành công của những khách sạn cao cấp hiện nay. Bạn có thể cạnh tranh với mức giá tốt, khẳng định thương hiệu chất lượng. Tuy nhiên, mùi hương mới là điều quan trọng nhất. Đây là cách để tạo nên nét khác biệt. Sự đặc biệt này tác động trực tiếp lên giác quan, não bộ và cảm xúc của khách hàng. Chúng tạo nên dấu ấn và sự thân thuộc khiến khách hàng cảm thấy thỏa mãn và thoải mái nhất.

Vậy máy tạo mùi hương là gì mà công dụng lớn đến như vậy?

Máy tạo mùi hương hay còn gọi là máy khuếch tán tinh dầu. Thiết bị này dùng để lan tỏa mùi hương ra khắp mọi không gian. Ngoài tác động tạo mùi thơm thì chúng cũng giúp khử nhiều mùi hôi và tạp chất trong không khí, mang lại hương thơm trong không gian và lưu lại lâu liên tục nhiều giờ.

Máy hoạt động với công suất thấp, không hao tốn quá nhiều điện năng, hoạt động êm nhẹ và có chế độ hẹn giờ trích xuất hương thơm. Có rất nhiều dòng sản phẩm với công suất và dung lượng khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Điều quan trọng nhất của máy tạo mùi hương chính là hương thơm đặc biệt. Để làm được điều này bạn nên tìm các đơn vị cung cấp máy tạo mùi hương và nghiên cứu chuyên nghiệp về mùi hương. Những đơn vị này sẽ đảm bảo tạo cho bạn những mùi hương đặc trưng độc quyền. Chính mùi hương này sẽ là tạo nên tên tuổi và thương hiệu của bạn.

Đơn vị cung cấp máy tạo mùi hương

Tạo mùi cửa hàng, tạo mùi thương hiệu, khách sạn cao cấp… là hình thức marketing mùi hương hot nhất 2019. Rất nhiều đơn vị đang tiến hành cung cấp dịch vụ này. Uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực Scent marketing phải kể đến công ty Smartscent Việt Nam. Quý vị có thể tìm kiếm ở đây mọi loại máy tạo mùi chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

Đơn vị này cung cấp các giải pháp tạo mùi thơm, xử lý khử mùi mọi không gian. Từ nhà vệ sinh, phòng ngủ, hành lang cho đến sảnh chờ… Smartscent Việt Nam đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn như: Sheraton, Metropole, Up to Second, Meiko, Savico, FLC, Giovanni… Đây chính là đơn vị tạo mùi khách sạn chuyên nghiệp nhất quý vị không nên bỏ qua.

Tạm kết

Hiện có rất nhiều phương pháp để PR, marketing thường hiệu khác nhau. Giải pháp tiếp thị bằng mùi hương là phương thức khoa học và mang lại hiệu quả cao nhất. Đây là một bước tiến giúp dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúc quý vị thành công hơn trong việc kinh doanh với xu hướng Scent marketing. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để quan tâm đến bài viết của chúng tôi!