Hướng dẫn sử dụng tủ báo cháy hochiki chi tiết từ A đến Z


Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Báo Cháy Hochiki Chi Tiết Từ A đến Z (2)

Hướng dẫn sử dụng tủ báo cháy hochiki chi tiết từ A đến Z của chúng tôi hi vọng sẽ mang nhiều nguồn thông tin tốt cho quý vị và các bạn. Hiện nhu cầu phòng cháy chữa cháy ngày càng tăng cao khi mà các vấn đề về hỏa hoạn đang trở thành một mối quan tâm lớn hiện nay. Chúng tôi cũng chính là nhà phân phối các thiết bị báo cháy hochiki chính hãng, giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu cần tư vấn, cung cấp thông tin về thiết bị báo cháy các loại cung như báo giá linh hoạt theo từng sản phẩm quý vị đang có mục đích và cần mua nhé. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng tủ báo cháy Hochiki loại thường.

Nhận biết các tín hiệu và sự cố thông qua đèn

  • Đèn Zone sáng màu đỏ báo động khu vực bị cháy
  • Đèn vàng nhấp nháy báo sự cố hoặc lỗi đứt dây tín hiệu hay hở mạch Zone.
  • Đèn Common Alarm sáng màu đỏ là báo động cháy
  • Đèn Common Supervisory sáng màu vàng nếu cài đặt chế độ giám sát
  • Đèn Common Trouble sáng nhấp nháy màu vàng lỗi sự cố đường dây
  • Đèn Batery Trouble sáng màu vàng báo bình điện dự phòng không được kết nối hoặc bị hư
  • Đèn Ground Fault sáng màu vàng báo có sự cố nối đất chạm mạch
  • Đèn Auxiliary Disc sáng nhấp nháy màu vàng. thiết bị đang bị ngắt Relay kích hoạt ngỏ ra
  • Đèn Sig zone Trouble sáng nhấp nháy màu vàng báo ngõ kết nối chuông bị lỗi

Thao tác khi sự cố xảy ra với tủ báo cháy Hochiki

Tùy vào vị trí đèn và đèn sáng màu gì để khẳng định xác sự cố và khu vực báo cháy. Tiến hành khẩn trương xử lý các sự cố và quay trở lại khởi động hệ thống tủ báo cháy. Quý vị kéo nút “System Reset” theo chiều mũi tên để khôi phục lại hệ thống. Kiểm tra chắc chắn hệ thống hoạt động lại bình thường và mọi nguồn điện. Tiếp tục tắt còi báo động chính và chuông ở nút công tắc “Buzzer Silence”, còi báo động tắt,  đèn “Common Alarm” sáng.

Quy trình lắp đặt và sử dụng rất đơn giản. Nếu ở các vị trí đặc biệt, nhạy cảm với nguồn điện và các khu vực nguy điểm bạn có thể lắp đặt hệ thống báo cháy địa chỉ, Module cách ly, đèn báo cháy địa chỉ hochiki, còi đèn báo cháy kết hợp hochiki… để khi có sự cố xảy ra mọi thông tin sẽ được truyền đi một cách tốt nhất và chính xác nhất

Địa chỉ cung cấp tủ báo cháy Hochiki tốt nhất hiện nay

Siêu thị phòng cháy với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị báo cháy các loại. Đặc biệt là thương hiệu báo cháy của Hochiki sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những dịch vụ báo cháy tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cũng sẽ lắp đặt miễn phí hệ thống khi bạn mua sản phẩm và tiến hành xử lý thực tế để quý vị có thể tập duyệt một cách tốt nhất cho quá trình sử dụng của mình. Siêu thị phòng cháy cung cấp thiết bị Hochiki chính hãng, giá thành cạnh tranh, thời gian bảo hành dài, hỗ trợ đổi trả trong 1 tuần đầu. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng của mình

Cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng tủ báo cháy hochiki chi tiết từ A đến Z. Tham khảo giá thành và nhiều sản phẩm khác của thương hiệu Hochiki ở các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúc quý vị sớm tìm được các hệ thống báo cháy Hochiki phù hợp với gia đình hoặc các công trình mà mình đang đảm nhiệm thi công.