Có nên mua Macbook 2020 mới nhất?


66. Có Nên Mua Macbook 2020 Mới Nhất. Ảnh 1

Tín đồ công nghệ yêu thích Apple chắc hẳn rất quan tâm đến các đời Macbook. Mỗi năm, Apple lại cải tiến các đời Macbook của mình để cho ra mắt sản phẩm hoàn hảo hơn. Vậy năm 2020 này Macbook sẽ có những cải tiến nào? Có nên mua Macbook mới nhất năm 2020 không? Bài viết sau sẽ có những chia sẻ về vấn đề này.

Về hiệu suất

Hiệu suất là điều được mong chờ nhiều nhất trong phiên bản Macbook 2020. Ở  Macbook Pro 2020 hứa hẹn có bộ xử lý nhanh hơn, card đồ họa mạnh hơn những phiên bản cũ. Ngoài ra, Macbook 2020 cũng được trang bị nhiều tính năng mới hơn những phiên bản trước đây.

Trong phiên bản Macbook Pro 2019 15 inch, Apple đã trang bị bổ sung bộ xử lý Intel 9th Gen 8 nhân. Trong đó khách hàng có thể tùy chọn RAM và GPU Vega lên tới 32GB. Macbook Pro 2019 đã được đánh giá là rất mạnh tuy nhiên phiên bản năm 2020 còn được đánh giá cao hơn nhiều.

Dưới góc nhìn của dân đồ họa thì Macbook 2020, Macbook Pro 13inch vẫn có đồ họa tích hợp. Tuy nhiên kiểu đồ họa tích hợp này vẫn sẽ được cải tiến theo chiều hướng hiện đại hơn, tích hợp nhiều hơn.

Macbook 2020 sẽ có hiệu suất lớn

Màn hình của Macbook 2020

Macbook 2020 sẽ được trang bị màn hình mới đó là kiểu màn hình micro LED. Công nghệ này cho phép mang đến màn hình có thể hiển thị tốt hơn, tổng thể tốt hơn. Dải màu của màn hình cũng rộng hơn, tỉ lệ tương phản được dự đoán là cao hơn hẳn phiên bản cũ.

Bên cạnh đó, mức độ an toàn của màn hình cũng lớn hơn. Màn hình Micro Led có thể ngăn ngừa bỏng trong tốt và còn có thể làm mờ cục bộ.

Thêm một ưu điểm vượt bậc nữa của màn hình Macbook 2020 đó là tiết kiệm điện. Như vậy có nghĩa là với cùng một chế độ ánh sáng của màn hình thì thời lượng pin của Macbook 2020 sẽ tốt hơn, dài hơn. Còn nếu cùng một thời lượng pin như các phiên bản cũ thì mức độ sáng của màn hình sẽ sáng hơn.

Thiết kế mới

Apple dự định sẽ cho ra đời Macbook 2020 với một thiết kế hoàn toàn mới. Đó là Macbook Pro 2020 sẽ có thiết kế lớn hơn những phiên bản cũ, lên tới 16 inch. Đây là một điều đáng được các tín đồ của Macbook mong chờ vào mùa thu năm nay.

Hãy theo dõi trên các kênh sóng và các nhà cung cấp để biết đến các thiết kế này. Hoặc đơn giản là bạn có thể tìm hiểu về sạc Macbook Macviet Store để cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu thiết kế mới này.

Macbook 2020 sẽ có thiết kế mới lớn hơn

Bàn phím mới

Hiện tại Macbook sử dụng bàn phím bướm thế hệ thứ tư. So với thế hệ đầu tiên thì bàn phím này đã có nhiều tiến bộ và hiện đại hơn. Tuy nhiên các nhà sản xuất của Apple vẫn nhận được những phản hồi về những rắc rối mà bàn phím này mang lại.

Vì vậy mà đến thế hệ Macbook 2020 bàn phím sẽ được trang bị hoàn toàn mới. Những nét mới này được kế thừa từ thế hệ Macbook 2019, đó là bàn phím kiểu chuyển đổi cắt kéo. Ở Macbook 2020 sẽ là kiểu bàn phím tăng thêm hành trình phím. Đó là khoảng cách các phím di chuyển khi người dùng nhấn phím.

Một ưu điểm nữa của Macbook 2020 đó là độ bền. Với các mẫu Macbook Pro từ 2016 đến 2019 độ bền của bàn phím chưa được đánh giá cao. Người dùng còn phàn nàn về việc bàn phím hỏng, trục trặc. Tuy nhiên đến thế hệ bàn phím của Macbook 2020 điều này sẽ được khắc phục hoàn toàn. Bàn phím bền hơn, yên tâm sử dụng.

Để biết thêm những thông tin khác về Macbook 2020 hãy truy cập WebSite của Macviet store – nơi luôn cập nhật các thông tin mới nhất về Macbook. Đây cũng là địa chỉ được nhiều người tin tưởng khi muốn mua mới hoặc sửa chữa Macbook, sạc hoặc các phụ kiện khác.

Như bài viết đã phân tích, Macbook 2020 có rất nhiều cải tiến mới cả về thiết kế, hiệu suất, hiệu năng. Nếu là tín đồ công nghệ và có nhu cầu sử dụng thì đừng ngại ngần “xuống tiền” để rinh một em Macbook 2020 về với đội của mình. Nếu vẫn còn phân vân thì hãy tham khảo thêm trên các chuyên trang về Macbook như Macviet Store nhé.