Chủ đầu tư và điểm sáng từ vị trí merryland quy nhơnMerryland quy nhơn là dự án mang thương hiệu quốc tế tại miền đất võ nổi tiếng. Dự án có quy mô rộng và địa thế độc đáo khi ở thế lưng dựa núi, mặt hướng biển nên mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ chủ đầu tư và điểm sáng từ vị trí merryland quy nhơn chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Merryland quy nhơn có thế lưng dựa núi và mặt hướng biển
Merryland quy nhơn có thế lưng dựa núi và mặt hướng biển

Chủ đầu tư merryland quy nhơn có tiềm lực mạnh không?

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào cũng vậy, chủ đầu tư có uy tín hay không rất quan trọng. Bởi họ là chủ dự án nên việc dự án có phát triển hay không phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế, năng lực của chủ đầu tư. 

Do đó, việc bạn tìm hiểu chủ đầu tư dự án merryland quy nhơn rất cần thiết. Chủ đầu tư dự án này là tập đoàn Hưng Thịnh – một tập đoàn bất động sản có tiếng tại nước ta. Tập đoàn được thành lập vào năm 2002 nên đã có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản. 

Tập đoàn Hưng Thịnh đã triển khai hơn 100 dự án trải dài khắp cả nước với hơn 4500ha quỹ đất. Các dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng, giấy tờ pháp lý và phong cách kiến trúc. 

Chủ đầu tư dự án merryland quy nhơn hợp tác với nhiều đối tác tin cậy. Chẳng hạn như WATG, LaserVision, Humphreys & Partners Architects, Marriott, New World Hotels… Nên sẽ kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại tỉnh Bình Định. 

Chủ đầu tư merryland quy nhơn hợp tác với nhiều đối tác thiết kế uy tín
Chủ đầu tư merryland quy nhơn hợp tác với nhiều đối tác thiết kế uy tín

Điểm sáng từ vị trí merryland quy nhơn 

Vùng đất mới của bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bình Định 

Những năm gần đây, thành phố Quy Nhơn được biết đến là điểm du lịch nổi tiếng của nước ta. Nơi đây thu hút lượng khách du lịch trong nước và quốc tế tới tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng. 

So với thị trường bất động sản tại Phú quốc, Nha Trang thì Quy Nhơn là thị trường mới nổi nên còn khan hiếm dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Do đó, dự án merryland duy nhơn là sản phẩm đang được nhà đầu tư và du khách rất mong chờ. Bởi vị trí merryland quy nhơn được tập đoàn Hưng Thịnh xây dựng tại bán đảo Phương Mai. Đây là một vị trí vàng của khu vực 

Quy hoạch ấn tượng từ vị trí merryland hải giang quy nhơn 

Dự án merryland quy nhơn được quy hoạch liền kề với bờ biển trong xanh và rộng lớn. Từ đó giúp dự án sở hữu không gian xanh mát và tạo nên một cảnh quan sinh thái đặc sắc. 

Các sản phẩm phát triển của dự án merryland hải giang quy nhơn là biệt thự, bizhouse, khách sạn, căn hộ du lịch… Những sản phẩm này kết hợp với vị trí đắc địa của dự án đã mang tới một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi người. 

Vị trí merryland quy nhơn mang lại cho mọi người nơi nghỉ dưỡng lý tưởng
Vị trí merryland quy nhơn mang lại cho mọi người nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Trên đây đã chia sẻ về chủ đầu tư và điểm sáng từ vị trí merryland quy nhơn. Hy vọng bạn đã trang bị những kiến thức hay về dự án merryland quy nhơn để có hướng đầu tư đúng đắn. 

Trường hợp bạn đang cần đầu tư vào các căn bizhouse tại dự án merryland quy nhơn để khai thác hoạt động kinh doanh trọn vẹn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Merylandquynhon.com. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm bizhouse có vị trí đẹp, chất lượng nhất.