Chiêm ngưỡng những mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp và ấn tượngNhà phố 4 tầng là loại hình kiến trúc không còn quá xa lạ với mọi người và được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Bởi nhà ống 4 tầng sở hữu nhiều ưu điểm như dễ dàng mở rộng diện tích sử dụng và có chi phí đầu tư hợp lý. 

Tuy vậy, bạn đã chọn được mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng phù hợp với tiêu chí mình đặt ra chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể lựa chọn được mẫu thiết kế kiến trúc cho nhà phố 4 tầng ấn tượng nhất. 

Top 3 mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng ấn tượng nhất

Mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng theo phong cách hiện đại 

Đây là mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng thịnh hành nhất hiện nay. Bởi mẫu thiết kế nhà này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, từ kiến trúc cho tới yếu tố phong thuỷ đều đáp ứng tốt yêu cầu của gia chủ. 

Màu sắc của mẫu thiết kế nhà theo phong cách hiện đại có sự kết hợp hài hoà giữa gam màu trắng và màu nâu. Ngoài ra, mẫu nhà còn có hình khối đơn giản với phần mái đua ra ngoài nên có tác dụng che mưa nắng hiệu quả. 

Từ tầng 2 tới tầng 4 có bức tường chắn nên tạo sự ấn tượng cho ngôi nhà phố này hơn. Phần ban công rộng nên có thể sử dụng để trồng tiểu cảnh hoặc bố trí một chiếc bàn nhỏ để ngắm phố về đêm. 

Mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng có gara và tầng hầm 

Đây là mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố có mặt tiền 5m và chiều sâu dài. Nên kiến trúc sư đã thiết kế theo khối hình hộp. Ngoài ra, do có tầng hầm nên họ đã triển khai theo dạng khối đua chữ C để đáp ứng tốt nhu cầu để xe khoa học hơn. Ban công đua rộng để đảm bảo sự cân bằng và tính thẩm mỹ. 

Mặt tiền có sự kết hợp giữa ban công ốp gạch và lan can sắt nên đã tạo sự hài hoà cho mặt tiền của ngôi nhà hơn. Những đường gờ được bố trí khéo léo kết hợp với cửa nhôm xingfa nên giúp ngôi nhà trở nên kiên cố và vững chắc nhất. 

Mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng kết hợp với kinh doanh 

Mẫu kiến trúc nhà phố 4 tầng kết hợp với kinh doanh đang là giải pháp thiết kế hữu hiệu được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Bởi mẫu này có mặt tiền hướng ra con phố chính nên giúp các hộ gia đình thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh buôn bán hơn. 

Mẫu nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh theo phong cách tân cổ điển

Mẫu nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Thể hiện qua màu be sáng nhẹ nhàng kết hợp với hình khối vững chắc nên giúp không gian nhà trở nên tinh tế hơn. 

Ngoài ra, mặt tiền của mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng sử dụng hoa văn đơn giản, tinh xảo. Đường nét hiện đại nên giúp khách tới chơi không bị rối mắt. Xét về thẩm mỹ thì ngôi nhà có phần mái chồng lên mới lạ. Đồng thời, mái thái còn tăng khả năng che chắn tốt và giúp thoát nước hiệu quả nên giúp căn nhà bền lâu với thời gian hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp và ấn tượng nhất. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ thiết kế kiến trúc cho nhà phố 4 tầng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://hoikientruc.com/

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp phương án thiết kế kiến trúc cho nhà phố tối ưu và phù hợp với mục đích của bạn. Đồng thời triển khai dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp với giá cả ưu đãi và hợp đồng minh bạch.