Các loại phôi cao xu xẻ xấy chất lượng nhất


Phoi Go Cao Su Gia Re

Phôi cao su xẻ sấy là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các đơn vị chuyên sản xuất đồ nội thất. Phôi gỗ nguyên g có nhiều loại tiêu chuẩn khác nhau tùy vào mỗi công ty sản xuất riêng. Đối với Nguyên Gỗ Bình Dương – đơn  vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối gỗ cao su xẻ sấy đưa ra một số loại phôi như sau:

Phôi cao su loại A

Phôi gỗ cao su loại A tại công ty Nguyên Gỗ

Đây là phôi cao su có chất lượng cao nhất phù hợp để sản xuất những đồ nội thất gỗ cao su có chất lượng cao nhất. Để có thể nhận biết phôi cao su xẻ sấy loại A bạn có thể dựa vào một số đặc điểm như sau:

  • Phôi gỗ có 4 mặt đều đẹp, không có bất cứ một lỗi hay khuyết tật nào trên thanh phôi.
  • Chúng luôn đạt tiêu chuẩn về độ ẩm cũng như dung sai.

Phôi gỗ cao su loại B

Với phôi gỗ loại B thì chất lượng của chúng ở mức độ tương  đối chỉ có những lỗi nhẹ trên bề mặt thanh phôi. Phôi gỗ có màu sơn tự nhiên rất đẹp mắt. Đặc điểm nhận dạng của chúng đó chính là: 3 mặt đẹp còn 1 mặt có lỗi nhỏ đơn giản. Một mặt còn lại có lỗi nhỏ như xuất hiện một mắt đen.

Phôi gỗ cao su xẻ sấy loại C

Phôi gỗ cao su loại C là loại gỗ có chất lượng thấp, phù hợp với đơn hàng sản xuất nội thất chất lượng ở mức tương đối, chi tiết nội thất có thể che khuyết điểm, nội thất sơn màu: đen, trắng, nâu… để có thể xử lý những looixtreen thanh phôi. Những lỗi đó có thể quầng lớn hơn 3cm, pha lẹm hay cong lớn hơn 1cm, thâm xanh hoặc tối.

Phôi gỗ cao su xẻ sấy loại AB

Phôi gỗ cao su loại AB nghĩa là sự kết hợp giữa phôi A và phôi B. Loại phôi này rất ít mắc lỗi nên phù hợp với những đơn hàng sản xuất nội thất chất lượng cao. Và tỉ lệ phôi của chúng được chia như sau:

  • Tỷ lệ thanh phôi A >80% trên tổng số lượng
  • Tỷ lệ thanh phôi B < 20% trên tổng số lượng

Phôi gỗ cao su ABC

Phôi gỗ cao su loại ABC
Phôi gỗ cao su loại ABC

Loại gỗ này là sự kết hợp giữa phôi A, phôi B và phôi C. Thông thường tỉ lệ phôi A, phôi B, phôi C đối với phôi ABC như sau:

  • Tỷ lệ thanh phôi A: >= 20% trên tổng số lượng
  • Tỷ lệ thanh phôi B: >= 45% trên tổng số lượng
  • Tỷ lệ thanh phôi C:

Ngoài ra, còn có phôi gỗ cao su loại BC và CC. Đây là những phôi có chất lượng thấp, chúng bị lỗi trên một mặt hay nhiều mặt của thanh gỗ. Chúng dùng để sản phẩm những sản phẩm nội thất gỗ bình dân.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng giúp mọi người hiểu hơn về các loại phôi cao su xẻ sấy tại Nguyên Gỗ. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hoặc nhu cầu mua hàng hay xem các loại gỗ khác như gỗ căm xe, ván ghép gỗ cao su bình dương… hãy liên hệ ngay với Nguyên Gỗ Bình Dương chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

Xem tiếp: https://vaytieudunghcm.net/tim-mua-phoi-cao-su-o-dau-dam-bao-chat-luong/