Xử lý thế nào khi chuyển nhà trọn gói đồ đạc bị hỏng hóc, mất mát?


46.xử Lý Thế Nào Khi Chuyển Nhà Trọn Gói đồ đạc Bị Hỏng Hóc.ảnh 1

Đồ đạc bị hỏng hóc, mất mát là một trong những nỗi lo lớn nhất của các gia đình khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thực tế có không ít gia đình khi chuyển đến nhà mới đã phát hiện đồ đạc của mình bị hỏng hoặc bị mất. Trong trường hợp đó bạn phải làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình?

Kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc ngay khi chuyển đến nhà mới

Sau khi phát hiện bị mất đồ đạc hoặc hỏng hóc, bạn cần tiến hành kiểm tra lại toàn bộ những thùng đồ khác. Tìm hiểu xem có bị mở ra, rạch ngang dọc, có bị mất mát hoặc hỏng hóc hay không. Nếu đồ dùng của bạn vẫn chưa chuyển sang hết nhà mới, cần cử người theo sát quá trình vận chuyển. Bạn nên trực tiếp giám sát hoặc khuân vác, tránh cho kẻ gian có cơ hội lấy cắp đồ dùng.

Thông báo ngay cho quản lý công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Khi phát hiện đồ đạc của mình bị hỏng mất, bạn cần thông báo ngay cho người quản lý dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bạn. Nếu không thông báo được trực tiếp, bạn có thể gọi đường dây nóng, gửi emai cho quản lí và thông báo về món đồ bị mất. Cũng cần thông tin rõ tình trạng thùng chứa đồ như thế nào, phát hiện khác thường như ra sao?…

Nếu là Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thì họ sẽ làm việc có lộ trình, bài bản. Sau khi hoàn tất việc chuyển đồ sẽ tiến hành nghiệm thu, xem xét có bị mất mát hoặc hỏng hóc gì không. Khi được thông báo hàng hóa bị mất mát, hỏng hóc sẽ làm việc lại với nhân viên khuân vác hoặc đóng gói đồ đạc. Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, họ sẽ đưa ra biện pháp giải quyết nhanh nhất và bồi thường thiệt hại bằng tiền bạc hoặc vật chất bị mất.

Bảo lưu hợp đồng kĩ càng

Việc kí hợp đồng trước khi chuyển nhà là việc làm cần thiết và quan trọng. Đây là điều kiện có giá trị pháp lí và ràng buộc giúp bảo vệ quyền lợi của bạn khi chuyển nhà. Khách hàng sẽ được bồi thường tài sản khi bị mất mát. Vì thế sau khi kí xong hợp đồng, bạn cần giữ gìn cẩn thận đề phòng khi sự cố xảy ra.

Cũng cần tránh tình trạng hợp đồng chưa kí đã cho nhân viên chuyển đồ đi. Lúc đó có thể bạn chưa thống kê được mình có bao nhiêu đồ đạc. Khi chuyển đến nhà mới, bạn phát hiện ra bị mất. Lúc này rất khó kiểm soát và quy trách nhiệm cho bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Yêu cầu bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói bồi thường

Sau khi làm việc về tình trạng hàng hóa, đồ đạc bị mất hỏng, bạn cần yêu cầu bên Dịch vụ chuyển nhà bồi thường trong thời gian ngắn nhất. Nhiều người ngại mất thời gian hoặc thấy giá trị món đồ bị hỏng, mất không lớn. Bạn tự nhủ sẽ bỏ qua hoặc không bao giờ sử dụng dịch vụ của công ty này nữa. Tuy nhiên, bạn không nên làm điều này vì bạn sẽ bị thiệt thòi. Còn công ty dịch vụ chuyển nhà cũng không biết cách khắc phục các hạn chế của họ và tình trạng lại xảy ra với các khách hàng về sau.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy gọi ngay cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Chúng tôi có đầy đủ các dạng dịch vụ từ taxi tải, chuyển nhà đến chuyển văn phòng trọn gói. Đến với Kiến Vàng bạn còn được tư vấn chọn ngày chuyển nhà, cách đóng gói đồ đạc, cách giảm chi phí phát sinh khi chuyển nhà. Kiến Vàng hân hạnh mang đến cho quý khách một phương thức chuyển nhà linh hoạt, tiết kiệm và tiện lợi nhất.