xem thêm cách lựa chọn mua giường đơn để có bổ sung thêm những tiêu chuẩn chọn mua giường đơn

Bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường đơn chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường đơn để có thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn thích hợp với căn hộ của mình.

Giường đơn của nội thất Xuân Hòa được ứng dụng trong nhiều không gian, trong đó được sử dụng quá nhiều tại các căn hộ phổ biến cư có diện tích khiêm tốn. Vậy bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường đơn chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường đơn của giường ngủ sắt để có thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn thích hợp với căn hộ của bạn nhất.

Không gian căn hộ thông thường cư thường quái gở so với kiểu nhà truyền thống. Phòng ngủ trong nhà tầm thường cư thường theo những “chuẩn mực” nhất định và thường không quá rộng rãi. thì là việc lựa chọn giường ngủ cũng cần tuân thủ những tiêu chí cơ bản sau để có được một giấc ngủ sâu sau một ngày mệt mỏi:

Kích thước giường ngủ

Giường đơn:

Rộng 99 x dài 190 cm

Rộng 99 x dài 203 cm

Rộng 137 x dài 190 cm

Giường đôi:

Rộng 153 x dài 203 cm

Rộng 198 x dài 203 cm

Rộng 182 x dài 213 cm

Kích thước giường ngủ sắt đơn phù hợp với thiết kế chung cư

Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và đối tượng cần đến nhưng chúng ta sử dụng loại phòng ngủ nào, đối với trẻ em chỉ với chọn dạng giường sắt đẹp ngủ đơn có chiều dài và chiều rộng phù hợp với cơ thể của nhỏ bé. Còn đối với người mập có thể cần dùng giường sắt đẹp đơn Xuân Hòa nhưng mà khổ mập và giường đôi nếu đối với các cặp phi tần chồng. Thực tế ai cũng muốn có một chiếc giường rộng rãi thoải mái để ngủ ngon hơn, nhưng phải tùy vào không gian của căn phòng mà xếp đặt và chọn phòng ngủ sao cho vừa.
 

tư thế giường ngủ

Phần kiểu dáng rất nhiều chủng loại và phong phú tùy thuộc vào sở thích của từng người để lựa chọn một tư thế phù hợp nhất. Có thể là giường ngủ gỗ được xây dựng với ngăn kéo chứa đồ dưới gầm giường hoặc giường tầng sắt tphcm với thành lập tiện nghi.

Lựa chọn kiểu dáng giường theo sở thích của từng người

Màu sắc giường

Màu giường đơn, tủ, bàn trang điểm nên cùng một tông màu và phải được phối hợp hài hòa với mầu tường cũng như sàn gỗ. Để màu sắc giường sắt đẹp ngủ đơn ấm no hơn, bạn có thể tùy chọn một lớp sơn phủ lên để bảo vệ bề mặt sắt.

kê giường ngủ hợp bói toán

+ Đầu giường không nên để đối diện với cửa phòng: Xét về Phong thuỷ học, đầu giường ngủ sắt đối diện với cửa phòng là không tốt lành, bởi vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và thanh danh của gia chủ.

giuong sat đơn Xuân Hòa GI-05-00

Trong trường này gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay lại để ngủ cũng là một cách giải hòa.

+ Đầu giường không nên kê quá sát vào cửa sổ: Nếu đầu giường sắt đẹp đơn giá rẻ Hà Nội con kê quá sát vào cửa sổ thì sẽ không tốt. Không xét về bói toán học chỉ nói về môi trường sống, đầu giường con gà sát vào cửa sổ khi nắng ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường, khi mưa nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Để bảo đảm sức khỏe và gia cư an ninh, không nên con gà đầu giường vào sát cửa sổ.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào gương: Trong bói toán, gương dùng để ngăn sát, tính năng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng vào cho nên (dù không phải là gương bát quái hay gương cửa) cũng không nên để chiếu trực tiếp vào giường ngủ sắt ngủ đơn.

Nếu để gương chiếu trực tiếp vào đầu giường thường sẽ bị giật mình hình họa hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ dẫn đến hiện tượng mất ngủ, đau tim, ý thức phân tán. tuyệt nhất, nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo để không làm hình họa hưởng tới sức khoẻ.

 

lưu ý sắp đặt giường đơn thích hợp nhất

+ Đầu giường không nên kê sát nhà vệ sinh: Đầu giường không nên con gà sát vào nhà xí bởi vì nhà xí là nơi không tinh khiết. nguyên lý hoá giải tốt nhất là gà đầu giường ra chỗ khác, không để đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng nhà xí.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào bếp: Trước phòng ngủ có bếp đun rất không bổ ích cho sức khỏe bởi vì lửa bếp cháy rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không tuyệt với sức khỏe của nhân loại, có thể sẽ sinh ra các chứng bệnh đau tim…

+ Không nên để “lộ không” nơi đầu giường: Đầu giường không nên “lộ không” điều đó có nghĩa là đầu giường không con gà sát vào tường, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở, vì thế hung nhiều cát ít. Nếu đầu giường không con kê sát vào tường được thì cuối giường nên kê sát vào tường, còn nếu không có thể đặt kệ tủ sát đầu giường cạnh vách tường cũng là một cách giải tỏa.