Vì Sao nên chọn OpenERP – Odoo cho Doanh Nghiệp của bạn?

Trên Thị phần Lúc này có nhiều ứng dụng ERP rất tuyệt hảo, nhưng các bạn sẽ khó tìm thấy một phần mềm mã nguồn mở free mà đầy đủ chức năng như OpenErp – besco.vn. Sử dụng thắng lợi mạng lưới hệ thống OpenErp – Odoo thì Doanh Nghiệp bạn đã tiến một bước lớn nhắm đến quy trình điều hành quản lý chuẩn quốc tế.

Nguyên Nhân nên lựa chọn OpenERP – Odoo cho DN của bạn?

Vì OpenERP – Odoo được xem là phương án tuyệt đối hoàn hảo để đón cận Thông tin buôn bán 1 cách nhanh chóng và hiệu quả cao nhất. tạo ra giá trị đích thực cho Doanh Nghiệp. ngữ cảnh kinh doanh đổi thay đã khiến cho khá nhiều Doanh Nghiệp nhận ra tầm quan trọng & sự thiết yếu của việc phối kết hợp hệ thống ERP vào trong qui trình kinh doanh để nâng cấp cải tiến công suất & duy trì mức độ cạnh tranh.

OpenERP – Odoo: phương án tuyệt đối để đón cận tin tức buôn bán 1 cách mau lẹ và hiệu quả

Odoo được viết & phát triển bởi Fabien Pinckaers cùng tập sự, Được biết thêm đến nhiều hơn thế với tên gọi OpenERP & trước đây là TinyERP, từ phiên bản 8.0 trở đi OpenERP được đổi tên thành Odoo. Vậy câu hỏi đặt ra là: Tại Sao người viết bài lại chọn Odoo? Một điều chắc hẳn rằng sẽ không có một chiến thuật nào tuyệt đối hoàn hảo 100% cho 1 DN, thậm chí đối với các giải pháp trả phí. Theo khảo sát của panorama về mức độ hài lòng đối với các chiến thuật ERP (ERP Software Satisfaction Levels) thì chỉ có 58% là thắng lợi, 21% thất bại và 21% còn sót lại là trung lập.

OpenERP – Odoo gây ra nhận thức cho DN

với sự phổ cập của Internet và Worl Wide Web, OpenERP – Odoo đã chuyển đổi phần mềm ERP thành hệ thống ERP trọn vẹn dựa trên gốc rễ web. điều này được cho phép thúc đẩy & nâng tầm phát triển Những tính năng của bất kể ngành công nghiệp hay linh vực buôn bán Dịch Vụ Thương Mại nào.

hệ thống phần mềm ERP trước đây đã được sử dụng để phối hợp và tối ưu hóa qui trình sản xuất nội bộ của Công Ty, tài chính, nguồn nhân lực…. Web được cho phép OpenERP – Odoo phối kết hợp tất cả Những qui trình buôn bán mở rộng trong toàn bộ DN và Các đối tác chiến lược kinh doanh. phần mềm ERP OpenERP – Odoo tạo ra tiền đề của hợp tác và ký kết Thương Mại và Thương Mại Điện Tử trên internet thông qua mạng lưới hệ thống phần mềm ứng dụng trong Doanh Nghiệp.

thuận tiện công tác với tính năng web của phần mềm ERP OpenERP

trong 1 vài ba năm quay trở về đây, Các giải pháp CRM với các phần mềm quản lý điều hành người mua đã khởi đầu sử dụng cổng internet để giúp đỡ quy trình này. ứng dụng OpenERP – Odoo phối kết hợp toàn bộ Những qui trình hoạt động và sinh hoạt trong buôn bán thành một giải pháp ERP trọn gói duy nhất. phần mềm OpenERP – Odoo được cho phép Những DN đối đầu bằng sự việc đáp ứng Các tin tức trực tuyến và gây ra Các giá trị thực sự cho mọi mô hình và qui mô của DN.

Các tân tiến trong công nghệ mã hóa & bảo mật internet, việc buôn bán trên internet có thể trở nên an toàn và tin cậy hơn. điều này đã được chấp nhận lan rộng ra và thông dụng chiến thuật phần mềm ERP, chuyển nhượng bàn giao dữ liệu chi phí rẻ hơn so với các được truyền tải chuyên được sự dụng đắt tiền.

công dụng web của ứng dụng ERP OpenERP – Odoo cho phép người mua và đối tác chiến lược của Doanh Nghiệp rất có khả năng truy suất và lập kế hoạch , giao vận, Giao hàng, hàng tồn dư, hóa đơn, và Những Thông tin thiết yếu khác cho một HĐ kinh tế tài chính mà Doanh Nghiệp và đối tác, DN & người tiêu dùng sẵn sàng chuẩn bị ký kết hoặc đã ký kết..

Các nhà chỉ đạo Doanh Nghiệp ngày nay cần tiếp cận Các tin tức 1 cách dễ dàng nhất. người ta muốn xem báo cáo theo thời gian thực để có những quyết định thiết yếu khi cần, không nên biết họ đang ở công sở hay đang ở bất cứ nơi đâu. điều hành quản lý luôn muốn theo dõi Các số liệu chính theo thời hạn thực để chủ động theo dõi tình trạng kinh doanh của mình một cách sớm nhất có thể.

xem thêm besco consulting vietnam

dù rằng giải pháp ERP đã có 1 khởi đầu với tương đối nhiều ưu thế, song Thị Phần luôn yên cầu nhiều hơn nữa. 1 trong các Tóm lại rằng ERP phải liên quan đến toàn bộ qui trình buổi giao lưu của DN, phân phối tính phù hợp, quá trình giám sát và đo lường, update tin tức từng giây giúp tiện lợi trong công việc ra quyết định, không nhận biết vị trí của người dùng.

ứng dụng ERP opener đáp ứng khả năng truy suất thông tinh kinh doanh 24/7 không phân biệt vị trí địa lý của khách hàng, được chấp nhận họ rất có thể đưa ra Những quyết định kịp thời.