Vì sao nên chọn đơn vị du lịch Tour Pro?Minh Châu là một trong những điểm du lịch hấp dẫn, lôi cuốn nhiều tìm đến. Tại tour.pro.vn để xem bảng giá đi cô tô có nhiều du khách tìm đến với nhiều địa danh hấp dẫn. Vậy tại Minh Châu có những địa điểm du lịch nào? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Du lịch đảo Quan Lạn

Là một hòn đảo Minh Châu và Quan Lạn, du khách sẽ có nhiều thời gian tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại nơi này. Việc đến du lịch Quan Lạc hay du lịch minh châu, du khách sẽ dễ dàng lựa chọn đặt phòng và chọn lựa tàu ra đảo mà không bị nhầm lẫn.

Đến với đảo Quan Lạn bạn cần đến bãi biển Quan Lạc, bởi đây là một khu vực tập trung nhiều dân cư, nhiều khách sạn giúp bạn có nhiều lựa chọn chỗ ở, đồ ăn cùng như việc tham quan đảo cũng dễ dàng hơn bằng phương tiện xe điện.

Du lịch đến với Minh Châu
Du lịch đến với Minh Châu

Du lịch Quan Lạn- Minh Châu

Đây là một trong những tour du lịch được nhiều du khách lựa chọn  nhất tại https://tour.pro.vn/tour-co-to . Đây là một hành trình kết nối giữa hai điểm đến du lịch gồm Quan lạn và Minh Châu, việc tham quan đảo sẽ được trọn vẹn và phù hợp với quỹ thời gian của du khách. Để tận hưởng thời gian du lịch được trọn vẹn, du khách nên dành trọn 3 ngày 2 đêm đến khám phá hai địa danh này nhé.

Lịch trình cụ thể như sau:

Ngày 1: Hà Nội- Cảng Cái Rồng và Đảo Quan Lạn. Bạn sẽ được xe và hướng dẫn viên tập kết tại Hà Nội và khởi hành ra cảng. Tiếp đó xe sẽ đưa bạn đến dùng trưa tại nhà hàng. Quý khách lên tàu cao tốc và khởi hành ra đảo Quan Lạn, lúc này bạn được tận hưởng vẻ đẹp của non nước, biển trời mênh mông tại vịnh Bái Tử Long. Khi tàu cập bến, bạn sẽ được di chuyển đến khách sạn Quan Lạn và nhận phòng. Bạn sẽ được xe đưa đi ăn tối, dạo phố và tự do ngắm biển về đêm.

Ngày 2: Quan Lạn- Sơn Hào- Biển Minh Châu: Sáng dậy quý khách được tự do ngắm bình minh hoặc tắm biển và sau đó dùng bữa sáng tại nhà hàng. Tiếp đến, quý khách được hướng dẫn viên đưa đến Đình Quan Lan nơi thờ tự vua Lý Anh Tông, làm lễ tại chùa Quan Lạn. Sau đó, khách hàng sẽ được ăn trưa tại nhà hàng cùng những món ăn thơm ngon, đặc sắc. chiều đến sẽ được đưa đến đền thờ Trần Khánh Dư để tham qua, sau đó khởi hành đến biển Minh Châu để quý khách tự do tắm biển, tham quan và mua sắm.

Hành trình du lịch Quan Lạn- Minh Châu
Hành trình du lịch Quan Lạn- Minh Châu

Sau đó, quý khách sẽ có thời gian nghỉ ngơi, ăn tối tại nơi này cùng như tham quan mua sắm những món đặc sắc tại vùng biển này.

Ngày 3: tham quan Quan Lạn- Cái Rồng- Hà Nội: quý khách sẽ có khoảng thời gian tự do dạo chơi, tắm biển và dùng bữa sáng tại nhà hàng, tự do chinh phục Eo gió, tham quan bãi Robinson, bãi Cồn Trụi và mua sắm những đặc sản tại Quan Lạc. Tiếp đó, khách hàng trả phòng và dùng trưa tại nhà hàng. Xe đến đón đưa du khách ra bến cảng, lên tàu cao tốc khởi hành về cảng Cái Rồng. Kết thúc hành trình khám phá Quan Lạn.

Vì sao bạn nên chọn đơn vị Tour Pro cho hành trình du lịch của mình?

Tour Pro là một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành nhiều uy tín, chất lượng mang đến du khách trải nghiệm thú vị nhất. Chương trình du lịch được doanh nghiệp thiết kế với nhiều hành trình khác nhau, vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Tại Tour Pro có nhận thiết kế tour du lịch cho doanh nghiệp nhỏ, với kinh phí phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.