Vai trò của cổng xếp inox 201 trong đời sốngHiện nay rất nhiều khách hàng tìm đến sản phẩm cổng tự động Vũ Hoàng. Luôn có xu hướng tìm kiếm về loại cổng xếp inox 201. Với giá cả phải chăng cùng chất lượng tuyệt hảo là một trong những tiêu chí mà khách hàng đánh giá về loại cổng này của Vũ Hoàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về những tính năng hấp dẫn của loại cổng ngày trong đời sống của con người.

Cấu tạo của cổng xếp inox phù hợp ra sao

Do đặc thù của sản phẩm mà những loại cổng xếp inox phải đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng. Đồng thời vấn đề an ninh khi lựa chọn những sản phẩm + sếp cũng được đặt ra hết sức nghiêm ngặt

Sản phẩm cổng xếp inox 201 tự động rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng quy cách đóng cửa cổng xếp này đang cải tiến. Sản phẩm này hiện nay đang là một trong những dòng cửa tự động nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng khi đến với Vũ Hoàng. Cánh cửa sẽ tự động chạy điện inox 201 được cấu tạo bởi những thành phần chính là thân cửa có độ bền cao và bộ motor điều khiển linh hoạt từ xa. Cánh cửa sẽ xếp được liên kết bằng những hành chính và thanh kéo. Nguyên liệu chính cấu tạo nên thân cửa chính là inox 201 đã qua xử lý. Thực tế trên thị trường hiện nay rất ít những đơn vị sản xuất kinh doanh các loại phỏng barie chuyên nghiệp và hầu như là đi mua bán tải và bán theo thời vụ. Để có được cái nhìn chân thực nhất quý khách hàng cần phải kiểm tra về những cơ sở của danh các loại cổng xếp inox 201 này để có thể đặt mua.

Cửa có khối lượng lớn nhưng vận hành rất êm ái
Cửa có khối lượng lớn nhưng vận hành rất êm ái

Thông số kỹ thuật của sản phẩm cửa tự động cổng xếp inox 201

Sản phẩm cửa cổng tự động này của Vũ Hoàng có chiều cao lên đến 1,14 và 1,8 m khoảng cách giữa hai không là sai số 400mm. Vận tốc chuyển động của cổng xếp inox vào khoảng 5m trên 1 phút . Bánh xe của cổng tự động được thiết kế bằng nhựa đặt trùng có vòng bi ở bên trong. Các kết nối cũng dùng bằng nhựa để tạo xốp cho quá trình di chuyển cổng không gây tiếng ồn. Ngoài ra cổng tự động có thiết kế dây bằng thép V dày 5mm bộ động cơ điện hoạt động 550w bảo hành lên đến 18 tháng.

Cửa có thể đóng gập mang lại sự tiện lợi trong quá trình di chuyển
Cửa có thể đóng gập mang lại sự tiện lợi trong quá trình di chuyển

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm cổng tự động của Vũ Hoàng này. Có thể nhờ đến sự tư vấn về những cách sử dụng và báo giá của sản phẩm nhân viên của Vũ Hoàng là những người giàu kinh nghiệm và sẵn sàng đưa ra những thông số kỹ thuật cụ thể của cổng xếp inox 201.

Trên đây là một số thông tin về cấu tạo và tính năng của cổng sắt inox 201. Để có báo giá chi tiết và hình thức hỗ trợ vận chuyển đối với cổng tự động của Vũ Hoàng, hãy liên hệ ngay qua website. Vũ Hoàng xin trân trọng cung cấp ra thị trường hàng ngàn những dòng sản phẩm cổng xếp chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.