Tượng đồng phong thủy cân bằng âm dương phòng khách


Tượng đồng Phong Thủy Cân Bằng âm Dương Phòng Khách.

Phong thủy là nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất, nhà ở của con người Việt. Lựa chọn vật phẩm trang trí nội thất hợp phong thủy khá quan trọng quyết định đến vượng khí không gian, may mắn tài lộc cho gia chủ. Tượng đồng là vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng để cân bằng âm dương, chấn thủy cho các không gian quan trọng như phòng khách, phòng thờ. Cùng tìm hiểu giá trị phong thủy của tượng đồng, khả năng cân bằng âm dương trong phòng khách. Đồng thời lựa chọn cơ sở đúc tượng đồng đẹp mang đến phong thủy tốt lành cho gia chủ.

Ý nghĩa tượng đồng phong thủy cân bằng âm dương

Đồ đồng đặc biệt được ưa chuộng để thờ cúng, đặt ở các vị trí quan trọng trong nhà ở, ban thờ, chùa chiền… Có thể thấy, vị trí quan trọng của đồ đồng trong phong thủy, bài trí nhà ở, được coi trọng là vật phẩm cân bằng âm dương, mang đến giá trị phong thủy đặc biệt cho không gian.

Chất liệu đồng đặc biệt có ý nghĩa lớn trong việc xua đuổi tà khí, mang đến điềm may mắn, bình an, hạnh phúc cho con người. Bởi vậy mà đồ đồng được lựa chọn để chế tác đồ thờ cúng, dâng lên vua chúa, các vị thần thánh. Đồ đồng thường được lựa chọn đặt ở vị trí trung tâm phòng, long mạch, cửa ra vào để xua đuổi tà khí, đón vận khí tốt lành.

Trong văn hóa Á đông, đồng được sử dụng nhiều trong  đời sống con người, chế tạo công cụ lao động, đồ trang sức, vũ khí…  gần gũi với cuộc sống của con người. Đồ đồng mang đến sự thịnh vượng, cuộc sống tốt lành, bình an cho con người.

Màu sắc đồng ấm cúng, sinh khí tốt lành cho không gian. Ánh kim loại vàng, trắng cân bằng, mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian. Đồ đồng được chế tác tinh xảo, mang đến giá trị nghệ thuật lớn cho các gian phòng. Đặc biệt đồ đồng phong thủy được chế tác công phu thể hiện nét văn hóa, đậm tính lịch sử, truyền thống và bản chất con người việt càng làm nổi bật cho không gian thêm phần sang trọng, tinh tế.

Tư vấn đúc tượng đồng phong thủy đẹp trang trí phòng khách

Tượng đồng phong thủy được phát triển đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, xây dựng với nội dung khác nhau dựa trên thói quen, văn hóa truyền thống của con người việt. Tùy sở thích, đặc trưng về tuổi, nguyên tắc phong thủy ngũ hành mà người dùng lựa chọn đúc tượng đồng phù hợp để cân bằng cho không gian.

Người dùng có thể lựa chọn tượng đồng phong thủy theo tuổi, 12 con giáp. Chọn các nhân vật có ý nghĩa lớn trong tâm linh, tâm thức người Việt, người á đông: Phật tổ, tượng phúc lộc thọ, tượng nhân vật truyền thuyết ( long ly quy phượng), tượng kỳ lân, tượng có ngậm tiền, tượng con nghê…

Chọn tượng cần chú ý đến cân bằng âm dương, dựa trên các nguyên tắc ngũ hành tương sinh để mang lại may mắn, tránh tà khí, tránh xung khắc gây phiền toái cho gia chủ. Chú ý, việc đặt tượng đúng hướng cũng mang lại vận khí và may mắn cho chủ nhân căn phòng.

Tượng phong thủy được đúc với chất liệu đồng nguyên chất có tác dụng cân bằng âm dương cực hiệu quả. Vật phẩm có giá trị lớn trong trang trí, bày biện cho không gian phong thủy đẹp, thu hút vượng khí tốt lành cho không gian. Tùy theo đặc trưng không gian, tuổi, mệnh gia chủ mà người dùng lựa chọn mẫu tượng đồng phong thủy phù hợp. Thành phát là cơ sở chuyên nhận đúc tượng đồng phong thủy cao cấp, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng đẹp ấn tượng. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ để được tư vấn hỗ trợ.