Tư vấn lắp đặt camera giám sát con tại nhà


Tư Vấn Lắp đặt Camera Giám Sát Con Tại Nhà.

Phụ huynh bận bịu với công việc, không có nhiều thời gian dành cho con cái. Việc đi làm hay công tác xa nhà thường xuyên sẽ khiến cha mẹ khó lòng biết được con làm gì ở nhà. Con xuất hiện những biểu hiện và hành động xấu, xa sút trong học tập… Cha mẹ muốn biết con làm gì ở nhà, người nuôi trẻ có chăm sóc con tốt hay không? Camera sẽ là giải pháp giúp phụ huynh giám sát con hiệu quả tại nhà. Lắp đặt camera giám sát tại nhà như thế nào hiệu quả? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp phụ huynh có lựa chọn phù hợp.

Hiệu quả khi lắp camera giám sát con tại nhà

Gia đình có con nhỏ, các bé từ 15 tuổi trở xuống đang trong quá trình phát triển, độ tuổi có nhiều thay đổi trong tâm sinh lý. Hay những bé nhỏ tuổi hơn ở nhà với bảo mẫu và người giúp việc. Cha mẹ thường xuyên đi công tác xa, làm việc tối mịt mới về không thể theo dõi, kiểm tra con cái đang làm gì. Camera giám sát là giải pháp hiệu quả, với những tiện lợi cho phụ huynh:

  • Giám sát hoạt động của con cái trong nhà ở có đúng lịch và thời gian biểu không để kịp thời nhắc nhở con thực hiện. Phụ huynh sẽ dễ dàng theo dõi thông qua video quay từ camera được gửi trực tiếp về điện thoại.
  • Các bé sẽ an tâm hơn khi cha mẹ đi làm xa nhưng luôn theo dõi hành tung của con. Ở nhà một mình nhưng không hề đơn độc khi có sự giám sát của camera và bố mẹ ở xa.
  • Camera hỗ trợ đàm thoại 2 chiều giúp các bé nói chuyện và cảnh báo bố mẹ khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra. Bố mẹ vẫn có thể biết và kiểm soát được những vấn đề nghiêm trọng xảy ra với con, hướng dẫn các bé thoát nạn hay báo với công an nếu cần thiết.
  • Gia đình thuê bảo mẫu nuôi bé có thể chắc chắn rằng con được chăm sóc tốt, không gặp các vấn đề hành hung hay nuôi dạy không tốt. Vấn nạn thường xảy ra hiện nay khiến nhiều cha mẹ bất an khi giao con cái vào tay người ngoài.

Lưu ý khi lắp đặt camera giám sát con

Lắp đặt camera giám sát con là một giải pháp nhưng cũng sẽ hạn chế nếu các bé đã có tư duy và suy nghĩ độc lập. Phụ huynh cần nhận định thẳng vấn đề với con, lắp camera để bảo vệ an ninh nhà ở. Lắp đặt camera để giám sát con cần để ở những góc khuất, không để con có cảm giác như đang bị theo dõi, bất tiện. Việc lắt đặp camera sẽ được các đơn vị tư vấn hỗ trợ, nhưng phụ huynh cần lưu ý:

  • Xác định những vị trí trọng yếu trong nhà để lắp đặt camera theo dõi được hoạt động thường ngày của con. Không cần lắp quá nhiều, nhưng cần đủ.
  • Lựa chọn hệ thống camera chính hãng, chất lượng với khả năng ghi hình ổn định, đường truyền tốt, cùng các tính năng đi kèm giúp phụ huynh sử dụng dễ dàng.
  • Cân nhắc giá cả phù hợp với điều kiện tài chính để chọn bộ camera giám sát phù hợp.

Camera giám sát sẽ là giải pháp hiệu quả để phụ huynh theo dõi hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con tại nhà có đúng như thời khóa biểu hay con đang có biểu hiện sai lệch để có sự chỉnh đốn kịp thời. Lắp đặt camera giám sát tại nhà tại Công nghệ xanh, khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa hệ thống phù hợp, chất lượng với mức giá phải chăng. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời.