Tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia nên chọn chất liệu gì?


Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mừng Tân Gia Nên Chọn Chất Liệu Gì (2)

Tân gia (vào nhà mới) là dịp rất quan trọng đối với gia chủ. Và để mang tới những người thân, bạn bè những lời chúc có được một cuộc sống sung túc, ấm no, hầu hết mẫu tranh thuận buồm xuôi gió là quà tặng ý nghĩa nhất. Vậy tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia nên chọn chất liệu gì?

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia

Tranh thuan buon xuoi gio mung tan gia là bức tranh mang lời chúc đầy ý nghĩa với ước mơ vươn tới một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi. Đây là lời chúc bền vững mãi giá trị cùng năm tháng. Treo bức tranh mừng tân gia thuận buồm xuôi gió, tất cả đều hướng về ước nguyện như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp thật nhiều may mắn, xuôi chèo mát mái trong công việc. Tranh với hình ảnh những con thuyền no gió chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà giúp những gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia nên chọn chất liệu gì?

  • Trên thị trường hiện nay có vô vàn những bức tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia với nhiều chất liệu khác nhau. Có loại tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh gỗ, tranh khảm trai, tranh đồng…Nhưng nổi bật nhất và được lựa chọn nhiều nhất vẫn là tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng. Với các chất liệu như gỗ và khảm trai, chỉ sử dụng một thời gian ngắn đã mối mọt, bong tróc, tính thẩm mỹ không cao. Nhưng riêng với chất liệu đồng thì bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của sản phẩm.
  • Ưu điểm của tranh đồng thuận buồm xuôi gió là sản phẩm được làm từ chất liệu bằng đồng nguyên tấm, dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao. Tranh đồng có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý.
  • Sản phẩm được gò chạm từ đồng tấm. Các họa tiết được thúc nổi trên bề mặt với những hình ảnh sắc sảo, tinh tế. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió được đúc thủ công từ những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đúc đồng. Ngày nay, những bức tranh đồng bằng đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng hun giả cổ, phủ vàng rồng sang trọng lại thịnh hành hơn cả trên thị trường. Được rất nhiều gia đình chọn lựa.
  • Chất liệu đồng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao hơn so với gỗ. Sơn nếp thông thường, họa tiết in nổi sắc sảo, tinh tế. Màu sắc đẹp và bền bỉ theo thời gian. Hoa văn bao quanh những bức tranh bằng đồng thường là những nét chạm khắc tinh xảo. Kết hợp với nhiều màu sắc từ đồng vàng hoặc đồng đỏ, đồng giả cổ trên nền âm bản màu đen, xanh nổi bật.

Giá bán tranh đồng thuận buồm xuôi gió có cao không?

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng có giá thành hợp lý, nhiều mẫu mã khác nhau, nhiều kích thước khác nhau phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Thường một bức tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy vào kích thước, mẫu mã, chất liệu. Với những bức cỡ lớn mạ vàng hay dát vàng 9999, thì giá cả khá cao, khoảng vài trăm triệu đồng/ bức.

Chất lượng quyết định đến giá tiền tranh đồng thuận buồm xuôi gió. Bỏ ra số tiền không nhỏ, nhưng bạn sẽ thu lại được sự trường tồn trong quá trình sử dụng, bền vững và sang trọng theo thời gian. Đây hứa hẹn là món quà tặng tuyệt vời, ý nghĩa nhất mà bạn đang kiếm tìm.