Top 5 máy biến áp Đông Anh được săn lùng hiện nay


Top 5 Máy Biến áp Đông Anh được Săn Lùng Hiện Nay

Công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh là một trong những đơn vị chế tạo máy hàng đầu Việt Nam. Trong đó phải kể đến top 5 loại máy biến áp Đông Anh đang được nhiều khách hàng săn lùng nhất hiện nay.

Máy biến áp dầu 1 pha 50kva

Máy biến áp dầu 1 pha 50kva do công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh sản xuất có công dụng hỗ trợ cho các gia đình, công ty, nhà máy ổn định điện áp, đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị điện.

Đây là loại máy được sử dụng nhiều nhất vì tính ứng dụng cao. Máy có thể thay đổi được dòng điện tăng hoặc giảm. Các thiết bị của máy có khả năng tự động kết nối với các thiết bị mạng khác giúp dòng điện hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Hiện nay nhu cầu lắp đặt máy biến áp dầu 1 pha tương đối lớn nhằm phòng tránh tình trạng chạm, chập, cháy nổ điện trong quá trình sử dụng. Nếu là hộ gia đình bạn nên sử dụng máy biến áp 1 pha 50kva.

Máy biến áp 250kva

Máy biến áp 250kva được sản xuất nhằm phục vụ cho các công trình vừa và nhỏ như các nhà máy, xí nghiệp, các tòa chung cư, bệnh viện, trường học, siêu thị…

Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có hệ thống làm mát tuần hoàn tự nhiên bằng dầu.

Máy có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

Máy được thiết kế theo kiểu ngâm dầu kín, tự giãn nở với cánh tản nhiệt gấp sóng.

Máy có bình dầu phụ để có thể tự dãn dầu và dự trữ dầu khi cần.

Máy có tuổi thọ cao, dễ lắp đặt, vận hành.

Với những ưu điểm đó máy biến áp 250kva đang được khách hàng rất ưa chuộng.

Máy biến áp dầu 3 pha kiểu kín

Máy biến áp dầu 3 pha kiểu kín hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Nó có tác dụng nhằm truyền tải điện năng hoặc biến đổi dòng điện xoay chiều ở mức điện áp này sang mức điện áp khác những vẫn giữ nguyên tần số. Hay nói một cách dễ hiểu máy biến áp có vai trò quan trọng trong việc truyền tải điện năng.

Máy được sử dụng chủ yếu cho các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng có nhu cầu sử dụng nhiều điện năng. Máy không chỉ có công dụng xoay chiều dòng điện hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện, máy móc khi hoạt động. Với các nhà máy làm việc trong các lĩnh vực hàn, nung, thiết bị điện tử…máy có tác dụng nâng cao năng suất làm việc tối đa của các thiết bị điện. Đây được xem là một trong những loại máy biến áp Đông Anh được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Máy biến áp 560kva

Máy biến áp 560kva có công suất 560kva, kiểu 3 pha ngâm dầu, sử dụng công nghệ lõi tôn xếp. Dòng điện không tải 2%, điện áp ngắn mạch 5%.

Đây là loại máy có giá thành bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của đa số người dân Việt Nam.

Máy do công ty Đông Anh sản xuất, tính năng đa dạng có thể sử dụng trong hộ gia đình, trường học. Máy có khả năng chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệm, chịu va chạm tốt.

Máy biến áp khô

Máy biến áp khô có tác dụng nâng cao chất lượng sản phẩm như các thiết bị hàn động, pha tôn, cắt chéo lá tôn, quấn đồng lá, máy quấn dây tự động, thiết bị hút sấy chân không…Máy được sử dụng phổ biến trong các nhà máy.

Nhìn chung các loại máy biến áp do công ty Đông Anh sản xuất đều có độ bền cao, giá thành hợp lý, chất lượng tốt được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nếu có nhu cầu mua máy biến áp Đông Anh hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé. Bạn cũng có thể tự truy cập qua website https://bienapdonganh.vn/   để biết thêm chi tiết.