Top 5 loại tank vape bán chạy nhất hiện nayThuốc lá điện tử đang ngày càng được giới trẻ thịnh hành không chỉ sang trọng đẳng cấp, thuốc lá điện tử còn ít gây độc hại cho người dùng cũng như những người xung quanh khi sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những loại tank vape bán chạy nhất trên thị trường hiện nay có giá rẻ, sản phẩm được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Những loại tank vape bán chạy được nhiều người quan tâm hiện nay

Tank vape là loại buồng đốt của thuốc lá điện tử, sử dụng coil build sẵn của nhà sản xuất. Sản phẩm này dễ sử dụng, người dùng chỉ cần lắp coil của nhà sản xuất vào là sử dụng, coil có thể thay thế do hỏng hóc hoặc quá cũ trong quá trình sử dụng. Dưới đây là 5 loại tank vape bán chạy nhất hiện nay để khách hàng tham khảo.

RBA (Rebuildable Atomizer) : Loại buồng đốt này người dùng có thể tự build được, sử dụng dây resistant (Kanthal A1, Nichrome, Nikel, SS, Ti….) và gòn cotton để build cho buồng đốt của mình. RBA là loại tốt được nhiều người lựa chọn vì người dùng có thể tinh chỉnh dây theo ý của mình, sản phẩm có giá tốt, có thể sử dụng bất cứ khi nào. Tuy nhiên khi sử dụng người dùng phải có kiến thức để build hoặc phải ra cửa hàng nhờ đến dịch vụ build hộ.

Clearomazer​ : đây là loại sử dụng cho tank bây giờ, nghĩa là buồng đốt có chứa dầu sử dụng coil build có sẵn từ nhà sản xuất nhưng khái niệm Clearomazer chỉ đúng cho những dòng e-cig trước kia, hiện tại tất cả các buồng đốt có thể sử dụng coil build sẵn của nhà sản xuất và được gọi chung là TANK.

Cartomizer : Giống như Clearomazer đây là khái niệm có từ thời kì đầu, khi người dùng vẫn chưa gọi đến cái tên Vape. Những buồng đốt có sẵn dầu dùng coil build tuy nhiên dầu được ngấm vào bông, không có buồng chứa dầu riêng. Cartomizer chính là tiền thân cho ý tưởng RDA ngày nay.

RDTA : Sản phẩm giống như dòng Hydrid khi nó là sự kết hợp giữa RDA và tank kylin mini RTA trong 1 buồng đốt. Nó chính là RDA nhưng có thêm buồng chứa dầu bên dưới. RDTA có tiện ích của RDA như build rộng, thoáng mát dễ thay gòn và nhiều khói . RTA không cần châm dầu vì có buồng chứa dầu bên dưới. Do là dòng lai nên khó có thể tìm ra RDTA nào tốt hơn RDA hoặc RTA.

RDA-TANK : Đây là một RDA có deck sâu có thể có hoặc không có van đậy. Tương tự như RDTA nhưng nó vẫn là một RDA chỉ là nó có deck sâu có thể chứa được dầu bên dưới nhưng không chứa được nhiều như RTA hoặc RDTA.

Bạn có thể tham khảo 1 dòng RDA như: Tank Vgod RDA Plus – một dòng tank nổi tiếng đến từ hãng Vgod

Địa chỉ cung cấp tank vape tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm tank vape, các sản phẩm được bày bán tràn lan nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người, thay thế thuốc lá truyền thống. Bên cạnh những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng vẫn còn những đơn vị vì lợi nhuận, sản phẩm kém chất lượng độ bền không cao, không mang lại hiệu quả cho người dùng.

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của nhiều người Shop tank vape của Vapechinhhang.com ra đời. Công ty cung cấp sản phẩm chất lượng giá tốt mang lại hiệu quả cho người dùng. Sức khỏe chính là điều quan trọng nhất, thuốc lá điện tử ra đời thay thế cho thuốc lá truyền thống, sử dụng thuốc lá điện tử giảm được những độc hại đáng kể cho người dùng cũng như những ảnh hưởng đến người xung quanh.

Quý khách đến với Vapechinhhang.com sẽ được tư vấn hỗ trợ lựa chọn nhiệt tình nhất. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất!