Tổng hợp thông tin về tế bào gốc dưỡng da nên biết


Tổng Hợp Thông Tin Về Tế Bào Gốc Dưỡng Da Nên Biết 2

Hôm nay mỹ phẩm Dr Pluscell sẽ giúp các bạn tìm hiểu về tế bào gốc dưỡng da. Tổng hợp các thông tin về dòng mỹ phẩm này sẽ giúp chị em trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện nay phương thức làm đẹp này được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tất cả các thông tin sẽ có ở nội dung bên dưới

Tế bào gốc dưỡng da là gì?

Tế bào gốc dưỡng da là công nghệ đặc biệt kết hợp với nghiên cứu khoa học để tạo ra những chế phẩm có khả năng tạo mô và tăng sinh các dưỡng chất cho da. Tế bào gốc phần lớn được chiết xuất từ thực vật. Chúng tương thích với mọi loại da. Duy chỉ có tế bào gốc tự thân là chỉ sử dụng lại được cho chính chủ nhân của nó. Tế bào gốc tự thân là tế bào được trích xuất từ chính mô tế bào của con người.

Các tế bào gốc được trích xuất từ thực vật thường được lấy từ cây mẹ và các gốc rễ là chủ yếu. Các tế bào này có thể phân chia trên cơ thể người. Chúng kích thích các tế bào con người tăng sinh nội tiết tố, collgen để tái tạo tế bào da tốt nhất.

Các loại tế bào gốc

Tế bào gốc hiện nay được chia làm 4 loại cơ bản:

  • Tế bào gốc dạng phôi
  • Tế bào gốc dạng nhũ nhi
  • Tế bào gốc dạng trưởng thành
  • Tế bào gốc giống với tế bào gốc phôi

Tế bào gốc dưỡng da có khác hơn các tế bào gốc loại khác. Chúng được tạo ra nhằm mục đích sửa chữa và tái tạo làn da. Do vậy chún là những tế bào chưa được biệt hóa. Tế bài này không bị đào thải khỏi da và thay thế các tế bào bị thương tổn hay già cỗi.

Cách dùng tế bào gốc dưỡng da

Tế bào gốc hiện nay rất đa dạng. Tùy theo bạn sử dụng tế bào gốc vào mục đích nào. Tế bào gốc dưỡng da tự nhiên không can thiệp các phương pháp thẩm mỹ sẽ khác với các phương pháp lăn kim, trị dẹo, chữa nám… Tuy nhiên dù là hình thức nào thì phương thức chủ yếu vẫn là bôi lên da. Liều lượng như thế nào, thời điểm bôi ra sao sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ và tư vấn viên bán tế bào gốc tư vấn tốt nhất cho bạn.

Giá tế bào gốc

Hiện nay tế bào gốc đang làm mưa làm gió trên thị trường. Giá thành rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Thậm chí mức giá từ 500 đến 1 triệu đồng cũng có. Tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ lại không rõ ràng. Đối với các dòng sản phẩm này bạn nên tìm các thương hiệu nổi tiếng để mua cho an toàn nhé. Tốt nhất là chúng đã được chứng nhận từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Bạn có thể chọn các thương hiệu như:

  • Original Equipment Manufacturer (Pháp)
  • Dr Pluscell, DDK (Hàn Quốc)
  • Jeunesse (Mỹ)…

Nhu cầu làm đẹp bằng tế bào gốc là nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên bạn nên đảm bảo là chúng mang lại hiệu quả cao chứ không xảy ra những hậu họa nghiêm trọng nhé. Liên hệ với Dr Pluscell chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn các sử dụng tế bào gốc và dòng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, làn da của bạn nhất.

Tạm kết

Khi mua tế bào gốc bạn nên để ý rất nhiều đến chất lượng. Đặc biệt hiện nay trên thế giới có một số tế bào gốc đang bị cấm đoán sử dụng. Nghiên cứu nhiều hơn khi sử dụng để tránh tiền mất tật mang nhé. Đối với các dòng sản phẩm này không ham rẻ, cũng không nên mua quá đắt mà tin tưởng chúng hoàn toàn tốt. Xét thương hiệu, kiểm nhận từ tổ chức y tế nổi tiếng trước khi dùng là điều tốt nhất.