Tổng hợp thông tin về nhớt motul 300v cho xe phân khối lớn


Tổng Hợp Thông Tin Về Nhớt Motul 300v Cho Xe Phân Khối Lớn 2

Dầu nhớt motul 300v được tổng hợp từ 100% dầu nhớt. Với công nghệ độc quyền Double Ester, motul 300v hiện đang là dòng dầu nhớt dành cho xe mô tô và xe đua nổi tiếng nhất hiện nay. Cấp độ nhớt khi pha loãng với nhiên liệu được đảm bảo chuẩn nhất. Quá trình này giúp xe vận hành êm ái, chạy với nhiệt đột cao, công suất lớn và sang số êm nhẹ. Đó chính là những lý do chúng được các xe phân khối lớn tín nhiệm và sử dụng suốt nhiều thời gian qua.

Những thông số đặc biệt của motul 300v

 • Chất lượng cao cấp từ việc tổng hợp 100% dầu nhớt theo công nghệ Ester
 • Cấp độ nhớt đạt chuẩn và đậm đặc cho PKL: 10W60
 • Đạt tiêu chuẩn quốc tế về các chỉ số: API SN, JASO MA2
 • Ứng dụng đặc biệt dành cho các xe phân khối lớn, xe đua, xe thể thao… Đặc biệt là đại diện sáng giá nhất trong các hãng nhớt tại các cuộc đua xe PKL cần độ nhớt cao.

Với hàng chục ưu điểm, motul 300v hiện đang được các dòng xe phân khối lớn cực kỳ ưa chuộng. Với các sản phẩm này bạn có thể đảm bảo được các quyền lợi cho xe của mình như:

 • Nhớt motul 300v tạo ra ma sát kéo thấp. Công suất của động cơ sẽ được vận dụng tối cao.
 • Phụ gia đặc biệt giúp tăng tuổi thọ của động cơ. Đặc biệt là giảm nhiệt và cân chỉnh độ nhớt với xăng một cách tốt nhất.
 • Nhớt motul 300v tối ưu hóa hàm lượng lưu huỳnh và phốt pho tạo điều kiện cho khí thải hoạt động tốt, bảo vệ môi trường cực tốt.

Tìm hiểu Motul 300V Pháp

Nhớt motul có quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Chúng tôi đơn cử tính năng của Motul 300V nhập khẩu Pháp 10W40 1L để các bạn dễ hình dung nhất.

 • Ổn định nhiệt tốt, chịu nhiệt cao, tản nhiệt hoàn hảo. Động cơ sẽ dễ dàng hoạt động hết công suất mà vẫn mượt mà.
 • Động cơ sẽ được đẩy đầy nhớt, không cặn và bùn lắng giúp tăng tuổi thọ của động cơ.
 • Hành trình được kéo dài. Sau khi vận hành xe từ 3000Km – 3500Km bạn mới cần thay nhớt trở lại.

Dầu nhớt tổng hợp từ công nghệ độc quyền này đã khẳng định vị thế của mình sau hàng thế hệ đua xe nổi tiếng. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng các dòng nhớt này nhé. Ngoài Motul 300V Pháp bạn có thể tìm hiểu nhiều dòng nhớt khác cho các dòng xe phân khối lớn cao cấp như:

 • Motul 300V 10W60
 • Motul 7100 4T 10W-50
 • Motul Scooter Pover Le 5W-40

Với nhớt Motul động cơ của bạn sẽ được tăng cường các tính năng tẩy rửa và phân tán. Khả năng chống mài mòn sẽ được gia cố, tuổi thọ của động cơ sẽ ngày càng được tăng cao. Quan trọng hơn độ bay hơi thấp giúp lượng tiêu thị dầu nhớt và tiết kiệm nhiên liệu một cách tốt nhất.

Hiện chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm liên quan đến dầu nhớt các loại trong đó có Motul. Liên hệ với chúng tôi quý vị sẽ được tư vấn tốt nhất về dầu nhớt, đồ chơi xe hơi, phụ tùng xe máy tốt nhất miền Bắc và toàn quốc. Đại lý dầu nhớt tại Hà Nội của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị và các bạn.

Tạm kết

Máu và trái tim của động cơ chính là dầu nhớt. Các bạn bỏ qua việc chọn dầu nhớt tốt sẽ gây tổn hại không hề nhỏ đến động cơ, tốc độ di chuyển, tuổi thọ của máy móc. Chọn được nhớt tốt bạn sẽ gia cố động cơ, kéo dài thời gian và tuổi thọ. Đặc biệt đây là các để bạn tiết kiệm nhiên liệu của mình một cách tốt nhất. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết Tổng hợp thông tin về nhớt motul 300v cho xe phân khối lớn của chúng tôi.