Thuê chú rể giả tại Hà Nội có giá như thế nào?


Quy Trình Tuyển Chọn Thuê Chú Rể Giả được Thực Hiện Thế Nào1

Thuê chú rể giả trong ngày cưới hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người. Dịch vụ cho thuê chú rể giả đang được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng với các gói dịch vụ có mức giá khác nhau. Dịch vụ giúp cho đời sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình được diễn ra đúng như mong muốn của mọi người. Trong bài viết này chúng tôi G&B sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này cũng như giá cả để khách hàng yên tâm lựa chọn.

Thuê chú rể giả trong ngày cưới có giá như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả, người thuê là những cô gái chót dại đã mang bầu và làm mẹ đơn thân. Họ không muốn phải nghe những lời đàm tiếu, những người bị bố mẹ ép lấy chồng. Nhiều người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả để cưới cho xong chuyện, sau đó ngậm ngùi nuôi con một mình với lý do chồng đi công tác xa nhà, hoặc vợ chồng không hợp nhau nên ly hôn. Với xã hội phát triển như hiện nay xu hướng làm mẹ đơn thân ngày càng nhiều vì thế lựa chọn dịch vụ thuê chú rể giả để qua mặt bạn bè người thân. Tất cả để che giấu sự thật, họ muốn có được cuộc sống bình thường như bao người khác.

Nếu chỉ thuê chú rể giá dịch vụ sẽ rẻ hơn so với dịch vụ trọn gói có đầy đủ nhà trai như bố mẹ, họ hàng người thân. Tất cả các khoản tiền chi phí khách hàng phải lo trong đó có tiền ra mắt, tổ chức lễ cưới, lại mặt. Tất cả những thông tin nhà gái yêu cầu chú rể sẽ đảm nhiệm.

Tùy vào quy mô tổ chức có mức giá khác nhau, từ việc trang trí đến cỗ bàn, cưới hỏi, thuê xe… tất cả được tính vào chi phí cần thuê. Tuy chỉ là đám cưới giả những nhiều người cũng đầu tư hoành tráng. Hai bên phải kí kết hợp đồng rõ ràng có các công việc yêu cầu chú rể cần phải làm. Chọn chú rể sang trọng lịch lãm, cân xứng với cô dâu. Trước khi đám cưới diễn ra cả cô dâu và chú rể cần phải học thuộc kịch bản.

Do là dịch vụ thuê chú rể giả nên khách hàng được bảo hành, đám cưới giả được diễn ra suôn sẻ đúng theo yêu cầu. Khi gia đình yêu cầu chú rể phải có mặt để thực hiện nhiệm vụ của mình như đã kí kết trong hợp đồng.

Những bi hài khi thuê chú rể giả trong ngày cưới

Thuê chú rể giả có rất nhiều bi hài sảy ra, dưới đây là một câu chuyện về một đám cưới giả được diễn ra ở Thanh Hóa. Trường hợp của chị H tổ chức đám cưới được diễn ra suôn sẻ, sau đám cưới cả hai vợ chồng lên Hà Nội làm việc. Khi nghe tin mẹ lên Hà Nội chữa bệnh và qua thăm con, không thể lấy lý do chồng đi công tác nữa H đành phải thuê chú rể và mạ chồng một lần nữa.

Chú rể phải là người đạt yêu cầu về tuổi tác, nghề nghiệp, hình thức. Một công việc không quá nặng nhọc có mức thu nhập cao. Những người mới lần đầu tiên vào nghề còn gặp nhiều khó khăn, họ là những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Họ chấp nhận làm công việc này để có được thu nhập nuôi bản thân và gửi về cho gia đình.

Có những chuyện mà con người không thể lường trước được nhưng cũng có những cái kết có hậu khi sử dụng dịch vụ cho thuê chú rể giả. Nhiều chú rể làm giả hợp đồng khi làm đám cưới giả họ có tình cảm gắn bó với nhau đến trọn đời, làm giấy đăng ký kết hôn được pháp luật, họ hàng công nhận.

Bạn có nhu cầu thuê chú rể giả hãy đến với công ty G&B là đơn vị uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi thuê chú rể giả. Hầu như các đám cưới được tổ chức một cách suôn sẻ giúp bố mẹ họ hàng người thân của cô dâu đều tin đó là đám cưới thật.