Thực hư chuyện nhớt motul 300v nhái trên thị trường Việt


Thực-hư-chuyện-nhớt-motul-300v-nhái-trên-thị-trường-Việt-2

Motul 300v hàng nhái là chủ đề gây hot thời gian vừa qua. Chính sự nổi tiếng của dòng sản phẩm này đã tạo nên hàng nhái tại thị trường Việt. Hầu hết các dòng nhớt này đều được nhập khẩu từ Pháp, các nước châu Âu. Một số khác sản xuất ngay trên chính đất Việt theo công nghệ hiện đại từ dây chuyền sản xuất của Pháp. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại xuất hiện cả nhớt motul nhái từ Trung Quốc. Làm thế nào để phân biệt thật giả, cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung bên dưới nhé.

Nhớt Motul nhái

Nhớt motul có nguồn gốc từ Trung Quốc. Khi bạn gở  hai lớp tem chống hàng giả cua nhớt motul 300v nhái sẽ thấy có chữ Trung Quốc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì mặt hàng Motul 300v không rõ nguồn gốc, nhập khẩu nước ngoài chúng ta sẽ sẽ rất khó phân định thật giả. Chúng có thể là hàng thật. Nhưng vì không có sự đối chiếu từ cơ sở sản xuất nên các vấn đề này không hề đơn giản chút nào.

Bạn nên chú ý đến các vết niêm phong và tem chứng nhận nào của tập đoàn Motul. Còn các hiện tượng nhớt Motul có cữ Việt Nam – Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản – Trung Quốc là hiện tượng bình thường. Do các loại nhớt này liên doanh với các nước trên và sản xuất cho thị trường nước đó nên đó là điều bình thường nhé.

Dùng Motul sản xuất tại Việt là tốt nhất

Motul từ các nước Trung Quốc,  Hàn Quốc, Thái Lan thì bạn không thể tin tưởng vì dễ mua phải hàng nhái. Motul 300v Pháp lại sản xuất cho thị tường Châu Âu nên chúng sản xuất phù hợp cho điều kiện khí hậu lạnh. Dòng sản phẩm này chỉ thích hợp để dùng mùa lạnh tại Việt Nam. Trong khi đó với khí hậu nắng ẩm mưa nhiều thì Motul Việt Nam vẫn là thích hợp nhất.

Motul 300v Sản xuất tại Việt Nam dành cho thị trường Châu Á có thể đảm bảo chất phụ gia thích hợp cho khí hậu nóng quanh năm. Đây chính là dòng sản phẩm thích hợp nhất. Tất cả các sản phẩm này đều sản xuất theo công nghệ Pháp nên các bạn có thể an tâm hoàn toàn nhé. Đây chính là cách để các bạn đảm bảo mình không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các dòng Motul trên thị trường hiện nay

Motul cung cấp khá nhiều dòng sản phẩm liên quan đến dầu nhớt và bảo dưỡng xe. Hiện chúng tôi đang cung cấp một số mặt hàng từ thương hiệu này với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên toàn quốc.

  • Dầu nhớt Motul 300V Pháp 10W40 1L: Giá khoảng 430,000VNĐ
  • Dầu nhớt motul 7100 10w50: Giá khoảng 210,000VNĐ
  • Dầu nhớt motul H-tech 10w40: Giá khoảng 230,000VNĐ
  • Dầu nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 0,8L: Giá khoảng 185,000VNĐ
  • Chai dưỡng motul c2: Giá khoảng 310,000VNĐ
  • Chai dưỡng sên motul C4chai dưỡng sên motul C4: Giá khoảng 310,000VNĐ

Quý vị có thể truy cập vào website dailydaunhot.com của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết các thông tin của sản phẩm này một cách tốt nhất nhé. Cần tư vấn, cung cấp thông tin, báo giá dầu nhớt chúng tôi đều giúp đỡ quý vị và các bạn một cách tốt nhất.

Tạm kết

Dầu nhớt là linh hồn của xe máy. Bạn càng nghiên cứu và chọn đúng loại dầu nhớt thì xe của bạn sẽ có tuổi thọ tốt nhất. Hiện chúng tôi không chỉ cung cấp Motul mà còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác tại Việt Nam và nước ngoài. Truy cập website của chúng tôi quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Thực hư chuyện nhớt motul 300v nhái trên thị trường Việt. Rất hân hạnh được tư vấn và ship dầu nhớt các loại cho khách hàng trên toàn quốc.