Thiết kế đồng hồ Patek Philippe có gì đặc biệt?


Thiết Kế đồng Hồ Patek Philippe Có Gì đặc Biệt (2)

Nổi danh khắp thế giới với những mẫu đồng hồ có giá đắt nhất thế giới. Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chinh phục trái tim khách hàng không chỉ sang chảnh trong chất liệu. Mà nó còn cuốn hút bởi thiết kế đặc biệt làm nên tuyệt tác có một không hai. Hãy theo chân chúng tôi đi tìm nét khác biệt trong thiết kế của thương hiệu xa xỉ này.

Patek Philippe đồng hồ được thiết kế đặc biệt từ rất nhiều bộ phận

  • Cả thế giới biết đến đồng hồ Patek Philippe chính hãng như một siêu phẩm nghệ thuật độc đáo. Mỗi chiếc đồng hồ của Patek Philippe được tạo thành từ 200 bộ phận. Kết hợp với nhau một cách hoàn hảo hoàn toàn bằng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Sự gia công tỉ mỉ làm nổi bật vẻ đẹp đích thực đẳng cấp có một không hai. Phải mất 9 tháng mới sáng tạo nên được một mẫu đồng hồ kinh điển. Và mất 1 – 2 năm mới kiến tạo nên một tuyệt phẩm siêu sang mang tầm cỡ thế giới. Ba kim chỉ góc cạnh, dây đeo đánh bóng góp phần thể hiện tính cách chủ nhân.
  • Patek Philippe đồng hồ chính hãng được đầu tư chú trọng ngay từ khâu nguyên vật liệu. Tỉ mỉ trong từng bước chế tạo cùng tiêu chuẩn khắt khe. Mỗi sản phẩm như là một nghệ thuật đạt đến trình độ hoàn hảo không gì sánh bằng. Để chế tác nên được một chiếc đồng hồ Patek Philippe phải trải qua hơn 1000 bước thực hiện. Hơn 100 quy trình khác nhau tuân thủ khắt khe, nghiêm ngặt hoàn toàn bằng thủ công. Sản phẩm đạt được độ tinh xảo, sắc nét trong từng đường nét hiếm có thể tìm thấy ở bất kì hãng đồng hồ nào.

Ấn tượng độc đáo từ bên trong bộ máy

Hơn 40 năm tồn tại nhưng không hề già cỗi, dong ho Patek Philippe vẫn luôn là thiết kế được ưa chuộng hàng đầu trong phân khúc đồng hồ hạng sang lừng danh. Vẻ đẹp thực sự của tuyệt tác để đời này đến từ bên trong bộ máy của chúng. Nơi sống động nhất trong việc đo đạc thời gian. Mỗi linh kiện tạo nên bộ máy Patek Philippe đều được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Tỉ mỉ đến từng khía cạnh nhỏ nhất trong bộ máy hoàn hảo này.

Sang chảnh ngay cả thiết kế mặt số. Những vạch số, chữ số, kim đồng hồ đều được đánh bóng bằng tay. Đảm bảo sắc nét và tuyệt hảo hiếm tìm thấy ở siêu phẩm nào khác. Bỏ xa những tác phẩm đồng hồ Patek Philippe truyền thống khác trước đây. Những mẫu Patek Philippe đồng hồ chính hãng hiện đại là một thiết kế đồng hồ cơ tự động làm bằng thép. Mặt số lớn hơn nhiều so với kích thước trung bình. Xuất hiện một siêu phẩm đồng hồ thạch anh bằng vàng siêu mỏng đến mức đáng ghen tỵ.

Thiết kế dây đeo sang trọng

Dây đeo đồng hồ Patek Philippe được làm từ chất liệu tốt nhất như da cá sấu và các kim loại quý, đồng hồ rolex. Đối với những dây đeo làm từ da cá sấu, tất cả đều đảm bảo không thấm nước. Độ mềm mịn đến không ngờ, đặc biệt sang trọng trong mọi thời đại. Còn với dây kim loại, chúng ta có thể cảm nhận được độ bền, màu sắc sáng chói, bóng loáng cho dù có trải qua thời gian sử dụng lâu dài. Trọng lượng của các dây đeo như vàng, bạch kim khá nặng, tạo cảm giác chắc chắn khi đeo vào tay.

Có thể nói, đồng hồ Patek Philippe mang đến giá trị cũng như danh vọng đẳng cấp cho chủ sở hữu. Sản phẩm là niềm mơ ước từ lâu của không chỉ giới săn lung hàng hiệu. Mà nó còn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với tất cả mọi người.