Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lệch độc đáo


Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Mái Thái Lệch độc đáo.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phù hợp với nhu cầu nhà ở của các gia đình hiện đại. Sự du nhập của nhiều xu hướng nội thất khác nhau mang đến lối thiết kế kiến trúc đẹp, độc lạ cho căn biệt thự gia đình ấn tượng. Thiết kế biệt thự 2 tầng với kết cấu mái thái lệch được nhiều gia đình đón nhận, với những đặc trưng giá trị sử dụng khác nhau, tính thẩm mỹ ấn tượng. Gợi ý dưới đây sẽ giúp gia đình thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng ưng ý với kết cấu mái thái lệch độc đáo đang làm mưa làm gió thời gian gần đây.

Kiểu mái thái lệch thu hút cho nhà biệt thự 2 tầng

Có khá nhiều sự lựa chọn mái cho kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp. Với đặc trưng thời tiết Việt nam, nắng nóng, nhiệt độ cao thì yêu cầu thiết kế mái chống chịu được các vấn đề nhiệt độ, mưa, nắng thất thường để tạo không gian sống thoáng đãng, mát mẻ cho gia đình. Kiểu mái Thái dốc phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta, mang lại cảm giác thân thiện gần gũi. Tuy nhiên, kết cấu mái Thái thông thường quá phổ biến gây nhiều nhàm chán. Thiết kế mái thái lệch thu hút được nhiều người với sự phá cách trong tổng thể kiến trúc nhà ở.

Kiểu mái thái lệch có độ dốc không bằng mái thái thông thường, được đổ bê tông và lợp ngói thái nhiều màu sắc. Sự kết hợp của các khối mái tạo sự chênh lệch, phá cách trong thiết kế biệt thự thông thường, mang đến sự phá cách, mới lạ cho căn nhà ở. Một diện mạo hoàn toàn khác, gây cảm giác thích thú cho người quan sát.

Chính sự chênh lệch trong khối kiến trúc tạo cơ hội cho không gian biệt thự 2 tầng thoáng hơn. Gia chủ có thể kết hợp không gian mở, thiết kế xanh, mang ánh sáng, gió, thiên nhiên vào các ô thoáng nhà ở. Kiểu mái bất tân quy tắc nhưng hài hòa, đơn giản nhưng tinh tế, mái thái truyền thống nhưng được thiết kế hiện đại.

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lệch

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái thái lệch sẽ là giải pháp nhà ở tuyệt vời thu hút nhiều gia đình, làm mới không gian sống, với nhiều ý tưởng sáng tạo. Lưu ý quá trình thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái lệch cần đảm bảo các tiêu chí:

  • Tính toán sắp xếp các hình khối hài hòa, lựa chọn màu sắc nhã nhặn dễ chịu, kết hợp vật liệu thông minh để tận dụng kết cấu mở của mái Thái lệch.
  • Tính toán các yếu tố phong thủy đẹp để mang đến tài vận tốt lành cho gia chủ, sinh khí, tạo không gian sống lý tưởng. Lựa chọn vị trí xây dựng nhà, đảm bảo đủ các yếu tố sân vườn, tiểu cảnh, nước kết hợp với không gian sống.
  • Sắp xếp bài trí nhà ở, phòng ngủ, phòng khách, hành lang… thông minh tối ưu giá trị sử dụng, tận dụng tối đa không gian nhà biệt thự 2 tầng.

Thiết kế biệt thự yêu cầu những tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế để tối ưu không gian sống hiện đại, tiện nghi của gia đình. Kết cấu mái thái lệch như một luồng gió mới, cho kiểu mái thái phổ thông nhàm chán, phá cách làn nổi bật không gian sống của gia đình. Ngoài đặc điểm kết cấu mái, gia chủ còn cần chú ý đến nhiều yếu tố xây dựng an toàn, sắp xếp bài trí không gian, giá trị phong thủy và tổng thể mỹ quan biệt thự được kết hợp hài hòa mang đến nơi sống lý tưởng cho gia đình. Khách hàng quan tâm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ, thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp với các phong cách mới, độc đáo đón đầu xu thế.