Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy cho quán karaoke


Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy cho quán karaoke1

Quán karaoke là nơi giao lưu, giải trí của mọi người vì vậy đây là không gian thu hút được nhiều người quan tâm mỗi khi có thời gian rảnh. Quán karaoke thường được thiết kế nhiều phòng khép kín, sử dụng nguồn điện là chủ yếu chính vì vậy nguy cơ cháy nổ rất cao. Trong thời gian vừa qua xuất hiện nhiều vụ cháy ở quán karaoke, việc lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy karaoke là việc làm cần thiết để bảo vệ tính mạng con người cũng như tài sản, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.  

Lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy karaoke đạt tiêu chuẩn

Lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy karaoke cũng như nhiều công trình khác đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Khi tình trạng cháy nổ xuất hiện ngày càng nhiều, sau mỗi vụ cháy nổ nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao. Lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy chính là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn người và tài sản, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Quán karaoke là nơi tập trung rất nhiều người, khi thiết kế nội thất nên chú trọng đến những thiết bị chống cháy, không gian thiết kế đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Công trình có cửa thoát hiểm để khi chẳng may có sảy ra sự cố cháy nổ do điện quá tải hay cháy chập, hay ý thức sử dụng các chất dễ gây cháy nổ của mỗi cá nhân…

Dọc cầu thang, hành lang đèn exit vừa để chiếu sáng vừa chỉ dẫn lối thoát hiểm an toàn cho mọi người. Lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy karaoke giúp mọi người phát hiện sớm, ngăn chặn được những đám cháy mới phát sinh khi xuất hiện khói và nhiệt độ tăng vượt mức cho phép, thiết bị đầu báo sẽ truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy. Thiết bị đầu ra sẽ thông báo sự cố cháy nổ để tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc tại khu vực biết, đưa ra biện pháp khắc phục và thoát hiểm kịp thời.

Đối với không gian rộng và kín như quán karaoke, các chủ đầu tư nên lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy cho toàn khu vực, để mọi người phát hiện sớm và biết cách khắc phục khi có sự cố cháy nổ sảy ra.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy uy tín, chuyên nghiệp là mong muốn của nhiều người. Tình trạng cháy nổ ngày càng gia tăng, nhu cầu lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy ngày càng tăng. Lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy tại công ty cổ phần phòng cháy báo cháy Thăng Long có chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt các thiết bị phòng cháy báo cháy: đầu báo cháy, chuông báo cháy, đèn exit sự cố, hệ thống chữa cháy… đều yên tâm về chất lượng. Sau một thời gian sử dụng, người dùng cần bảo trì, bảo dưỡng theo định kì để hệ thống hoạt động tốt nhất khi có sự cố cháy nổ. Các thiết bị không bị hao mòn, có độ bền cao, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chị cung cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín trên cả nước. Tất cả mọi thiết bị công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành dài hạn đặc biệt là giá cả của các sản phẩm phù hợp. Quý khách có nhu cầu lắp đặt bất kì thiết bị phòng cháy báo cháy nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.