Thi công cách nhiệt bằng giải pháp nào tốt nhất?


Thi Công Cách Nhiệt Bằng Giải Pháp Nào Tốt Nhất

Người dùng khắp nơi đang rong ruổi tìm kiếm giải pháp chống nóng cho công trình. Nhưng quá nhiều phương pháp được quảng cáo nhan nhãn khiến họ rất khó khăn và bị hoa mắt khi lựa chọn. Vậy thi công cách nhiệt bằng giải pháp nào tốt nhất?

Vật liệu thi công cách nhiệt nào phổ biến?

Nhu cầu thi công cách nhiệt chống nóng ngày nay là vô cùng lớn, kéo theo đó là nhiều loại vật liệu cách nhiệt ra đời để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Vật liệu chống nóng hiện nay có rất nhiều nhưng tiêu biểu là những chất liệu như:

  • Sợi bông thủy tinh cách nhiệt
  • Xốp cách nhiệt chống nóng
  • Tấm panel tôn chống nóng
  • Xi măng cách nhiệt
  • Sơn cách nhiệt. tấm lợp tôn nhựa chống nóng
  • Túi khí cách nhiệt
  • Thạch cao chống nóng
  • Foam pu chống nóng…

Thi công cách nhiệt bằng giải pháp nào tốt nhất?

Những giải pháp tự nhiên như trồng cây leo, phun nước lên mái, dùng tấm chống nóng, vật liệu chống nóng…là giải pháp thi cong cach nhiet được áp dụng khá phổ biến. Nhưng giải pháp tốt nhất phải kể đến:

Phun foam cách nhiệt

Phun foam cách nhiệt là xu hướng lựa chọn mới trong ngành xây dựng ở nước ta trong thời gian trở lại đây. Với những tính năng ưu việt trong cùng một vật liệu giúp cho phương pháp chống nóng này ngày càng được ưa chuộng. Tùy vào độ dày mỏng khác nhau mà nhiệt độ sẽ giảm xuống tối đa từ 15 – 20 độ C. Không còn cảm giác nóng bức khó chịu hàng ngày.

Thi công cách nhiệt với Foam pu cung cấp một hệ thống cách nhiệt hoàn toàn liền mạch, không mối nối. Giúp tiết kiệm đến 60% chi phí năng lượng. Bên cạnh đó, thi công foam cách nhiệt tạo thành một rào cản không khí và độ ẩm. Giúp ngăn sự xâm nhập từ các chất ô nhiễm, bụi bẩn, vi khuẩn từ bên ngoài, cải thiện chất lượng không khí bên trong. Sản phẩm còn có khả năng chống thấm nước, chống cháy nên cực kì an toàn.

Tấm xốp tráng bạc

Sử dụng tấm xốp tráng bạc có ưu điểm là dễ thi công, an toàn, giá thành lại rẻ nên được nhiều nhà máy, xưởng sản xuất áp dụng. Ngoài tác dụng cách nhiệt thì nó còn có khả năng tiêu âmbảo ôn hiệu quả.

Túi khí cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt  là giải pháp cách nhiệt thi công áp dụng cho tường. Loại này đươc bao phủ bởi lớp màng nhôm nguyên chất 100%. Túi có khả năng ngăn chặn sự bức xạ nhiệt từ bên ngoài vào, hạn chế sự hấp thụ nhiệt vào mùa hè cũng như kiểm soát nhiệt vào mùa đông. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, thẩm mỹ cao, thi công dễ dàng.

Dùng tấm lợp cách nhiệt chống nóng

Thi công cách nhiệt bằng tấm lợp cách nhiệt chống nóng cũng khá hiệu quả. Có thể chống nóng cho tường, chống nóng cho trần, chống nóng cho mái..

Đơn vị thi công cách nhiệt tốt nhất với mọi giải pháp

PU Việt Nam được đánh giá là công ty thi công cách nhiệt uy tín nhất tại Việt Nam. Ưu điểm của những sản phẩm tại PU Việt Nam là được lựa chọn kỹ càng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt,  đặc biệt là có mức giá hợp lý nhất. Xứng đáng với sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng khắp mọi nơi.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, nơi đây sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu chống nóng, chống ồn, chống thấm của bạn. Chỉ cần gọi điện, nhân viên sẽ có mặt ngay lập tức trong thời gian ngắn nhất để bạn khỏi phải chờ đợi. Khảo sát, báo giá chi tiết và thi công nhanh chóng, chất lượng.

Bên cạnh đó, khách hàng được tư vấn, được phục vụ tận tình 24/24 bất cứ lúc nào bạn cần. Sở hữu giá sốc cùng chế độ hậu mãi tốt nhất cho mọi nhu cầu thi công cách nhiệt với diện tích lớn tại công ty PU Việt Nam ngay hôm nay.