Thành phần và tác dụng của thuốc kidsmune plus cho trẻ biếng ăn


Thành Phần Và Tác Dụng Của Thuốc Kidsmune Plus Cho Trẻ Biếng ăn.

Cha mẹ bất lực trước tình trạng trẻ biếng ăn khi đã áp dụng nhiều biện pháp nhượng bộ, ép trẻ ăn, thay đổi chế độ ăn… Biếng ăn sẽ khiến trẻ thiếu chất, kém hấp thu dẫn đến còi xương, kém phát triển thể lực và trí não. Sử dụng thuốc bổ cho bé ăn ngủ ngon từ nhiều đời nay đã được các chuyên gia y sĩ đông tây y áp dụng. Thuốc kidsmune plus là sản phẩm cho trẻ biếng ăn đang được nhiều người dùng lựa chọn. Thành phần và công dụng của thuốc tới cơ thể trẻ như thế nào? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu về thuốc kidsmune plus cho trẻ biếng ăn

Kidsmune plus là chế phẩm từ vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus – tốt cho hệ đường ruột, thành phần sữa non, cao diếp cá, cao hoàng kỳ, các khoáng chất thiết yếu như kẽm, bổ sung DHA, lutein, acid folic, lysine, taurine…

Thành phần được kiểm soát với hàm lượng vừa đủ cho cơ thể trẻ hấp thu hoàn hảo trong ngày. Dựa trên công nghệ Mỹ, thuốc dạng bột dễ tan trong nước để tăng cường hấp thu cho cơ thể, qua thành ruột. Tác dụng của thuốc kidsmune plus:

  • Tăng cường bổ sung lợi khuẩn, sữa non tốt cho hệ tiêu hóa, nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột giúp trẻ tăng cường khả năng hấp thu tối đa dinh dưỡng từ bữa ăn.
  • Bổ sung DHA tăng cường phát triển trí não, phát triển trí tuệ ở trẻ, giúp trẻ thông minh hơn.
  • Kẽm cùng các dưỡng chất giúp tăng cảm giác thèm ăn, kích thích vị giác, giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn hiệu quả.
  • Thuốc tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho trẻ bị suy nhược, mới ốm dậy cần phục hồi nhanh chóng để hấp thu dưỡng chất.

Khi nào nên dùng thuốc kidsmune plus cho trẻ?

Sử dụng thuốc kedsmune plus hay các sản phẩm bổ trợ cho trẻ biếng ăn cần có khuyến cáo và chỉ định từ bác sĩ y khoa, chuyên về dinh dưỡng sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Thuốc bổ kidsmune plus được cấp chứng chỉ lưu hành trên thị trường, sản phẩm lành tính với thành phần được kiểm soát để hỗ trợ trẻ nhỏ ăn ngon, tăng cường hấp thu dinh dưỡng.

Sử dụng thuốc khi trẻ gặp vấn đề suy dinh dưỡng, dấu hiệu còi xương thiếu chất do kém hấp thu, thể trạng yếu, biếng ăn lâu ngày. Phụ huynh chỉ sử dụng thuốc khi đã tìm hiểu về đặc điểm kidsmune plus và thực hiện các chế độ thay đổi chế độ ăn nhưng không hiệu quả.

Sử dụng sản phẩm với nước hoặc kềm sữa. Dùng ngày 2 lần, trước bữa ăn 30 phút hoặc sau 1h để thành phần thuốc được hấp thụ hoàn chỉnh nhất. Lưu ý thời gian sử dụng tùy thể trạng của trẻ, không quá 6 tháng.

Dòng sản phẩm kidsmune plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dựa trên các nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn để cải thiện tình trạng cho trẻ hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có tác dụng bổ trợ 1 phần. Phụ huynh cần chú ý xây dựng chế độ ăn đủ dưỡng chất, hấp dẫn trẻ, kết hợp với thuốc để cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ hiệu quả. Mua kidsmune plus tại cungmua123 để được cam kết và đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành phải chăng.