Thành phần kem đánh răng amway chăm sóc răng miệng hiệu quả


Thành Phần Kem đánh Răng Amway Chăm Sóc Răng Miệng Hiệu Quả.

Các vấn đề sức khỏe răng miệng được quan tâm hàng đầu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, giao tiếp hàng ngày, vẻ ngoài của mỗi người. Hàng ngày chúng ta phải ăn uống, sử dụng nhiều thực phẩm gây nguy cơ sâu răng, khiến răng xấu và hỏng, hay hôi miệng. kem đánh răng amway được nhiều người trên 200 quốc gia lựa chọn để chăm sóc răng miệng hàng ngày. Thực sự kem đánh răng amway có tốt không? Thành phần kem đánh răng amway như thế nào, có tác dụng gì trong chăm sóc răng miệng? Dưới đây sẽ là những thông tin giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm.

Thành phần kem đánh răng amway ưu việt

Kem đánh răng amway được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, được nghiên cứu với những công thức độc quyền, thành phần thiên nhiên lành tính… mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng ưu việt. Sản phẩm glister amway chứa:

  • Thành phần flouries với nồng độ 950 ppm. Chưa đạt chuẩn tối thiểu 1000 ppm của hiệp hội ADA – Mỹ. Tuy nhiên với công thức hạt đặc biệt giúp khử khoáng hiệu quả, khoáng chất lưu lại trên men răng lâu hơn, phục hồi men và chống sâu răng hiệu quả.
  • Công thức LS – 928 với các hạt li ti siêu nhỏ, đánh bóng men răng, loại bỏ mảng bám nhanh chóng, giúp răng trắng sáng. Tuy nhiên, độ mài mòn nem răng của glister khá thấp, an toàn cho cấu trúc men. Thành phần không chứa Peroxide như các loại kem đánh răng thông thường.
  • Thành phầ tinh thể bạc hà mịn, cho cảm giác sảng khoáng, mang lại hơi thở thơm mát. Nhờ tinh chất bạc hà khử khuẩn, loại bỏ mùi hôi hiệu quả.
  • Sản phẩm có kiểm soát nồng độ chất tạo ngọt, an toàn lành tính cho răng miệng. Sử dụng chất tạo ngọt tiêu chuẩn Saccharin và không sử dụng đường.

Kem đánh răng amway phù hợp cho những đối tượng nào?

Sản phẩm amway được lựa chọn chăm sóc răng miệng cho nhiều đối tượng. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ sử dụng cho người lớn và trẻ nhỏ trên 6 tuổi. Bởi nồng độ flouries 950ppm không phù hợp với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi. Đồng thời sản phẩm có vị cay mát sẽ không khiến trẻ thích thú.

Sử dụng kem đánh răng amway chính hãng cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với các đối tượng: đang bị sâu răng, viêm nứu, hơi thở hôi, mảng bám răng nhiều, răng đau ê buốt… sản phẩm sẽ khắc phục tình trạng răng miệng bằng cách bổ sung khoáng chất, làm sạch răng mạnh mẽ nhưng không tác động đến men răng, mài mòn răng như các sản phẩm kem đánh răng thông thường.

Giá thành kem đánh răng khá cao, khoảng 200 nghìn, phù hợp với những gia đình có tài chính ổn định. Tuy nhiên, với lượng sử dụng nhỏ, sản phẩm khá tiết kiệm, nên đây có thể là sự đầu tư lâu dài cho sức khỏe răng miệng gia đình Việt.

Sản phẩm kem đánh răng glister chính hãng, với công thức đặc biệt đã được nghiên cứu, phát triển chuyên sâu, phù hợp với việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho gia đình, cho trẻ em trên 6 tuổi. Kem đánh răng amway với nhiều tính năng trong 1, an toàn, lành tính sẽ là giải pháp hàng đầu mà người dùng nên lựa chọn, mặc dù giá thành có phần hơi cao. Chú ý chọn mua sản phẩm ở các cơ sở uy tín để được đảm bảo về chất lượng và giá cả.