Tay tôi run run, trên màn hình chat là các câu tình cảm của chồng và 1 người phụ nữ lạ

ông việc đã mắc luôn tay mà hiện máy tính lại hư. chứng kiến vậy, tôi nảy ý định đi sửa máy tính giúp chồng. Để rồi qua đời sững lúc nghe anh thợ sửa máy nói…

 

thế mà cũng cư trú cùng nhau gần 10 năm rồi. Tôi luôn siêu tin yêu chồng – Ảnh minh họa: Internet

Tôi và chồng quen nhau sau khi đi làm cho. Cũng ý hợp tâm đầu, lại tới tuổi lập gia đình bắt buộc yêu nhau được khoảng 1 năm thì cả hai về một nhà. Cuộc sống hôn nhân sau đấy cũng rất định hình. Là hiền thê chồng thì thế nào cũng với biện hộ vã không ít. nhưng mà cả nhì đều biết tính nhau, lúc người này nhường, lúc người còn lại nhịn buộc phải gia đình cũng đầm ấm.

thế mà cũng ở với nhau gần 10 năm rồi. Tôi luôn cực kỳ tin cẩn chồng. Tính chồng tôi rất biết nghĩ suy, lo làm, chăm lo cho gia đình hết lòng. Anh dù sở hữu bận bịu thế nào cũng dành thời gian cho gia đình, đôi lúc còn giúp tôi khiến cho việc nhà lúc tôi mệt mỏi. Tôi nghĩ lấy được người chồng thế này cũng đã là may mắn lắm rồi.

nhiều lúc tôi thấy chồng chăm khiến cho quá lại thấy thương. Cả ngày đã trú ngụ nhà hàng, tối về lại cắm đầu vào máy tính. Tôi nhìn ngắm thế cũng chăm lo cho anh đủ đầy, cũng kể nhở anh giữ gìnsức khỏe Chồng tôi hiện nay đã là trưởng phòng, công tác ngày càng tăng tả.

Chúng tôi với nhì đàn ông, một nhỏ bé 2 tuổi, bé nhỏ còn lại cũng lên năm. Tôi bình thường chỉ trú ngụ nhà trông con rồi chăm lo chuyện bếp núc. Chồng tôi có laptop riêng, bình thường anh cũng làm cho việc cư trú nhà với mẫu máy này. Tôi thì chỉ hay xem TV, xài di động, chứ chẳng với việc gì cần xài tới máy tính bảng. nên khi nào buộc phải, tôi chỉ mượn chồng rồi trả lại để anh khiến việc. đôi khi nghĩ lại, tôi chưa lúc nào ngờ vực hay tìm hiểu ko biết trong máy tính bảng của chồng với bí ẩn gì không?

Tôi vẫn luôn siêu tin cẩn chồng cần chưa khi nào sở hữu ý nghĩ nghi hoặc anh. một hôm, trước khi đi làm, chồng tôi bảo:

– Máy tính anh hư, em đừng bật lên làm gì. Để về anh đưa tiễn sửa sau.

đề cập rồi chồng vội hối hả tiến thưởng lên siêu thị. Tôi nghe anh nhắc hôm nay lại phải làm cho ngoài gì cho kịp tham dự án mới. Tôi nghe chồng kể vậy cũng chẳng ngẫm nghĩ gì. Tôi nhìn ngắm hình dáng anh hấp tấp thiên nhiên lại thương chồng hơn. công tác đã bận rộn luôn tay nhưng mà hiện nay máy tính lại hư. ngắm nhìn vậy, tôi nảy ý định đi sửa máy tính giúp chồng. Nghĩ vậy, tôi hoẵng máy tính bảng của anh ra shop cho thợ sửa. Anh thợ loay hoay 1 hồi rồi bảo:

– Máy tính này của chị à?

– không, máy của chồng tôi. Sao vậy, nó hư gì nặng không anh?

– ko, máy chả hư gì cả. Chị mang mang nhầm máy ra không?

– Rõ ràng là máy này mà.

– Đây, chị lại xem đi, máy chạy thường ngày nhưng mà.

Tôi ngỡ ngàng lại kiểm tra máy xem sao. Vừa đến xem thì cửa sổ chat Zalo của chồng giờ ngay lúc đó. Tay tôi run run, trên màn hình chat là những câu tình cảm của chồng và 1 người đàn bà lạ. Hóa ra điện thoại của chồng nào với hư gì đâu. Là anh gạt tôi để che chắn cuộc tình lén lút vụn trộm của mình. Tôi ra khỏi cửa hàng sửa máy tính nhưng người như kẻ chết đi.

Hóa ra laptop của chồng nào mang hư gì đâu. Là anh gạt tôi để bưng bít cuộc tình dấm dúi vụn trộm của mình – Ảnh minh họa: Internet

Cú sốc này quá to. Tôi nào ngờ người chồng tôi rất mực tin tưởng và nâng niu bao bấy lâu lại bội phản tôi phũ phàng. Anh đã dối lừa tôi bao lâu rồi? Tôi đã làm cho gì sai? Con tôi hiện buộc phải thế nào đây? Tôi buộc phải làm gì với người chồng bội nghĩa này? gan ruột tôi trở thành rối bời. Tôi thật sự không biết bắt buộc khiến cho gì khi này…