Tất tần tật những điều cần biết về máy ép kính màn congNhiều thợ ép kính điện thoại đã sở hữu máy ép kính màn cong và mang doanh thu khủng về cửa hàng của mình. Còn bạn vẫn “mù tịt” thông tin về thiết bị này. Nếu không muốn bị “tụt hậu” quá xa so với đối thủ của mình, tốt nhất bạn nên tìm hiểu và mua máy ép kính màn cong ngay hôm nay.

1. Công dụng của máy ép kính màn cong

Máy ép kính màn cong được thiết kế với công dụng giống như các loại máy ép kính điện thoại thông thường. Thiết bị này hỗ trợ thợ ép kính thay thế lớp kính bị hỏng bằng lớp kính mới cho một màn hình điện thoại được thiết kế cong. Với các loại máy ép kính thông thường, việc này cũng có thể được thực hiện nhưng mất nhiều thời gian, công sức và tiềm ẩn nhiều rủi ro hỏng hóc.

Việc ép kính màn hình giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thay mới hoàn toàn màn hình. Còn chiếc máy ép màn hình cong chính là công cụ giúp khách hàng của bạn tiết kiệm chi phí. Đồng thời nó cũng là công cụ giúp gia tăng thu nhập của bạn. Nếu không trang bị máy ép màn cong, bạn sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Chiếc máy ép kính điện thoại màn hình cong rất quan trọng với công việc của người thợ ép kính

2. Ưu điểm của máy ép kính màn cong

Máy ép kính được thiết kế riêng cho màn hình cong giúp người thợ ép kính thao tác nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn chính xác. Những lỗi kỹ thuật hoặc rủi ro không đáng có sẽ được hạn chế đến mức tối đa. Bạn không cần “nín thở hồi hộp” khi ép màn cong bằng máy thường. Bạn cũng không phải lo đền bù cho khách hàng vì không may lỡ tay làm hỏng cả màn hình điện thoại. Đây là ưu điểm lớn nhất của chiếc máy ép kính màn cong này.

Khách hàng của bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi màn hình được ép xong. Họ cũng không cần lo lắng hay tức giận khi không may bạn gặp sự cố khi thao tác. Quan trọng hơn hết, khách hàng sẽ luôn hài lòng về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của bạn. Uy tín cửa hàng tăng lên đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn sẽ tăng lên.

3. Mách bạn nơi mua máy ép kính màn hình cong

Trước sức nóng của thiết bị này trên thị trường, có nhiều nhà cung cấp máy ép kính màn cong. Có những địa chỉ bán hàng nhập khẩu. Có những địa chỉ chỉ bán hàng dựng, hàng gia công, hàng tự chế. Mỗi loại có chất lượng và hiệu quả làm việc khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Bạn không thể mua một chiếc máy nhập khẩu nguyên chiếc với giá rẻ như khi mua máy gia công tại Việt Nam. Nhưng nếu biết cách, bạn vẫn có thể mua máy “ngon” với giá hợp lý.

Hãy chọn nhà cung cấp uy tín để mua được bộ máy ép kính tốt nhất!

Chúng tôi chuyên bán máy ép kính màn cong nhập khẩu 100% với giá tốt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề ép kính điện thoại, chúng tôi biết chắc chắn đâu là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Vì vậy, chúng tôi chỉ nhập khẩu và phân phối những bộ máy tốt nhất giúp bạn làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Nếu chỉ muốn mua máy ép kính, bạn có thể chọn bất kỳ nhà cung cấp nào. Nhưng nếu muốn mua máy ép kính màn hình cong đảm bảo về độ bền, hiệu quả làm việc và giá cả cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline 0965. 858. 678 của chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi cuộc gọi từ bạn!