Tặng quà gì thay cho lời chúc kỷ niệm ngày cưới


290 Tặng Quà Gì Thay Cho Lời Chúc Kỷ Niệm Ngày Cưới1

Đối với các cặp vợ chồng thì kỷ niệm ngày cưới được xem là ngày vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ là ngày để cả hai nhìn lại chặng đường đã qua mà nó còn là ngày để cả hai dành tặng nhau những món quà thật ý nghĩa. Nếu bạn con đang băn khoăn thì xem ngay gợi ý chọn quà tặng thay cho lời chúc kỷ niệm ngày cưới dưới đây nhé.

Tranh dát vàng Hỷ tước hoa mai

Tranh Hỷ tước hoa mai là bức tranh với một chú chim khách đang đậu trên cành hoa mai. Tất cả đều được dát vàng rất sang trọng và đẹp mắt. Theo quan niệm trong dân gian thì hoa mai là khởi đậu của mùa xuân và nó đem đến điều tốt lành cho vạn vật. Còn loài chim Hỷ tước lại là hình ảnh đại diện cho điềm lành và tin vui.

Chữ Hỷ tước còn được hiểu có nghĩa là “ hạnh phúc “. Lý do gì mà loài chim này lại được coi là sứ giả của hạnh phúc chính là bởi người ta cho rằng cách loài chim này làm tổ thể hiện được chúng rất yêu thương gia đình của mình. Chính vì vậy mà chim hỷ tước thường là hình ảnh cho các đám cưới.

Nhiều người từng cho rằng nếu bạn vô tình gặp được loài chim này thì công việc hay cơ hội đến với bạn sẽ rất dễ thành công đấy nhé. Ngoài ra thì khi treo bức tranh này ở phí nam của ngôi nhà sẽ giúp gia đình vui vẻ các thành viên hòa hợp. Sản phẩm này được xem là món quà tặng cao cấp rất phù hợp dành tặng đối phương thay cho lời chúc kỷ niệm ngày cưới đấy nhé.

Bức tranh Hỷ tước hoa mai sang trọng

Đặc biệt hơn cả nếu bạn muốn bức tranh trở nên đặc biệt hơn thì có thể nhờ các nghệ nhân của MTgold Art khắc tên cả hai lên bức tranh đấy nhé.

Tranh dát vàng đôi ngựa tình nhân

Nhắc tới ngựa chắc hẳn đa phần các bạn đều nghĩ đến công việc làm ăn và kinh doanh phải không nào. Trong công việc thì ngựa được xem là hình tượng đem lại may mắn và thành công rất thích hơp để trưng bày tại phòng khách hay nơi làm việc.

Tuy nhiên thì đây lại là bức tranh đôi ngựa tình nhân với hình ảnh hai chú ngựa trên nền những bông hoa vô cùng độc đáo. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã biết hóa đôi ngựa như lung linh và hòa vào với nhau với sắc thái lãng mạn. Màu sắc tươi tắn của nền hoa như thể hiện một tình yêu đằm thắm và nở rộ.

Hình ảnh đôi ngựa tình nhân trên nền hoa nở rộ tươi tắn

Nếu như bạn đang có ý định chọn quà tặng đối phương nhân dịp kỷ niệm ngày cưới thì đừng bỏ qua món quà này nhé. Sản phẩm này sẽ thay bạn gửi những lời chúc kỷ niệm ngày cưới tốt đẹp nhất đến với người ấy đấy nhé.

Album ảnh

Có lẽ đây sẽ là món quà vô cùng đặc biệt mà lại đơn giản. Bạn có thể tự tay đặt làm một quyển album lữu giữ lại các khoảnh khắc giữa cả hai vào trong đây. Ngoài những bức ảnh thì bên dưới bạn có thể yêu cầu viết thêm một vài dòng gì đó thật ý nghĩa.

Chắc chắn đối phương sẽ rất vui khi nhận được món quà này từ bạn đấy nhé. Vào những lúc rảnh rỗi cả hai có thể ngồi cùng nhau và xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong suốt những năm tháng sống chung đấy nhé.

Hy vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ chọn được món quà tặng tuyệt vời thay cho lời chúc kỷ niệm ngày cưới đến với người ấy nhé. Chúc hai bạn sẽ có một ngày kỷ niệm thật ngọt ngào và hạnh phúc nhé.